Shangrila Bangkok

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณและคนที่คุณรักมาร่วมสืบสานวัฒนธรรมแห่งค่ำคืนวันเพ็ญเดือนสิบสอง หรือ “เทศกาลลอยกระทง” พร้อมชื่นชมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ในธีม “ย้อนเวลา.. สู่อรุณรุ่งแห่งความสุข” ในวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 นี้ ทุกท่านจะได้ร่วมกันย้อนเวลากลับไปสัมผัสกับบรรยากาศอันแสนสุขของการเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทงแห่งอาณาจักสุโขทัยอันยิ่งใหญ่ตลอดค่ำคืนวันพระจันทร์เต็มดวงนี้ อ่านต่อที่>>>

Anantara Riverside and Resort

พ11 พฤศจิกายนนี้ Loy Krathong BBQ & Seafood Gala Buffet ริเวอร์ไซด์เทอร์เรซเวลา 18.00 น. – 22.30 น เริ่มต้นการเดินทางด้วยการปรุงอาหารที่มีทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำ ลิ้มรสอาหารทะเลสดเนื้อย่างและของหวานอันโอ่อ่าพร้อมกับการแสดงกลองสไตล์เหนือและการประกวดนางนพมาศ เพลงจากวงดนตรีสด Tiempo จะทำให้โทนเสียงเป็นดอกไม้ไฟตั้งค่ำคืนและการเฉลิมฉลองจะสร้างความตื่นเต้นมากขึ้นด้วยโอกาสลุ้นรับรางวัลจับสลากที่น่าอัศจรรย์ อ่านต่อที่>>>

Anantara Siam

สัมผัสเสน่ห์และบรรยากาศของประเพณีลอยกระทงในค่ำคืนวันเพ็ญเดือนสิบสอง เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์อาหารไทย โดยเชฟวรินธร สัมฤทธิ์ผล หัวหน้าแม่ครัวอาหารไทย ประจำห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต ได้บรรจงรังสรรค์ และปรุงรสอย่างพิถีพิถันถึงรสชาติของอาหารไทย อ่านต่อที่>>>

Royal Orchid Sheraton Bangkok

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์วันลอยกระทงแบบวิถีล้านนา พร้อมดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ชมพลุและการแสดงสุดยิ่งใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 22:00 น. ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชมการประกวดนางนพมาศ การแสดงหุ่นละครเล็ก การแสดงหุ่นกระบอกคน และปิดท้ายด้วยการชมพลุสุดอลังการพร้อมดื่มด่ำดินเนอร์แสนพิเศษ เริ่มต้นความประทับใจด้วย  อ่านต่อที่>>>

Marriott Surawongse

วันเพ็ญเดือน 12 ปีนี้ คงไม่มีจุดไหนจะชมพลุได้ดีไปกว่า เย่า รูฟท็อปบาร์ ชั้นบนสุดของ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ อีกแล้ว ด้วยบรรยากาศบาร์สไตล์จีนโมเดิร์นแบบเปิดโล่ง ห้อมล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามยามค่ำคืนของกรุงเทพและแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าจะเป็นวิวพระอาทิตย์ตกดินยามพลบค่ำหรือโชว์พลุเหนือแม่น้ำยายค่ำคืน เย่า รูฟทอปบาร์ จะทำให้คุณประทับใจมิรู้ลืม อ่านต่อที่>>>

Siam Kempinski Bangkok

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำวันขอบคุณพระเจ้า ราคา2,100บาท++ต่อท่าน สำหรับอาหารบุฟเฟ่ต์พร้อมเครื่องดื่มไม่ผสมแอลกอฮอล์ ราคา 3,250บาท++ สำหรับอาหารบุฟเฟ่ต์พร้อมเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์  และราคา 1,050บาท++  สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6ถึง12 ปี พร้อมอภินันทนาการกระทง 1ใบ ต่อ1โต๊ะ สำหรับทุกครอบครัวที่มารับประทานอาหารในค่ำคืนสุดพิเศษนี้  เพื่อร่วมกิจกรรมลอยกระทง ณ บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ อ่านต่อที่>>>

kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.