วันเพ็ญเดือน 12 ปีนี้ คงไม่มีจุดไหนจะชมพลุได้ดีไปกว่าเย่า รูฟท็อปบาร์ ชั้นบนสุดของ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ อีกแล้ว ด้วยบรรยากาศบาร์สไตล์จีนโมเดิร์นแบบเปิดโล่ง ห้อมล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามยามค่ำคืนของกรุงเทพและแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าจะเป็นวิวพระอาทิตย์ตกดินยามพลบค่ำหรือโชว์พลุเหนือแม่น้ำยายค่ำคืน เย่า รูฟทอปบาร์ จะทำให้คุณประทับใจมิรู้ลืม

ไฮไลท์อีกอย่างของคืนวันลอยกระทงนอกจากการลอยกระทงเพื่อขอขมาเจ้าแม่คงคาแล้ว ก็คงหนีไม่พ้นพลุตระการตาที่จะจุดกันระยิบระยับเหนือแม่น้ำเจ้าพระยาในเวลา 22.00 น. เปิดประสบการณ์ใหม่ของคืนวันพระจันทร์เต็มดวงสวยที่สุดในรอบปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล ณ เย่า รูฟท็อปบาร์ พร้อมวิวกรุงเทพ และวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมสูง ดื่มด่ำกับค็อกเทลรสเลิศเซทใหม่ล่าสุด รังสรรค์พิเศษสำหรับเย่าโดยเฉพาะ และลิ้มลองอาหารเบาๆในคอนเซปเก๋ “มิดไนท์ติ่มซำ”

เครื่องดื่มแนะนำสูตรใหม่ทั้ง 5 เมนู ที่นำกลิ่นอายแห่งอารยธรรมจีนผสมผสานกับวัตถุดิบชั้นเลิศ ประกอบด้วย

  1. ไดนาสตี้เนโกรนี่ (Dynasty Negroni) – ค็อกเทลสีแดงเข้มเสิร์ฟในชุดชาจีน ความผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเนโกรนิ และเหมาไถจากแผ่นดินจีน
  2. ฮั่นฟิซ (Han’s Fizz) – บีฟีทเตอร์ ผสมกับ ทริปเปิ้ล เซค และเพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำมะนาว แตงกวา ใบสะระแหน่ผักชีและเปลือกส้ม
  3. ไลท์อัพออนไชน่าทาวน์ (Lights Up On China Town) – แอปโซลูท วนิลา วอดก้า ผมสเมลอน น้ำเชื่อมกลิ่นใบเตยและน้ำมะนาว
  4. คาโมมายล์วิสกี้ซาวร์ (Chamomile Whisky Sour) – ค็อกเทลสีเหลืองอ่อนที่รังสรรค์จากวิสกี้ที่อินฟิ้วส์ด้วยดอกคาโมมายล์ และปรุงรสด้วยน้ำมะนาวและส้มโอ
  5. ฟอร์บิดเดนไดคิวรี่ (Forbidden Daiquiri) – ค็อกเทลดื่มง่ายสีชมพูที่ผสมผสานด้วย ไวท์ รัม น้ำมะนาว เอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ ลิเคียว

อาหารเบาๆบนบาร์เก๋แห่งนี้ ก็ได้รับอิทธิพลจากเซี่ยงไฮ้เช่นเดียวกัน แต่ประยุกต์ให้ทันสมัย ผ่านการนำเสนอที่มีสไตล์ ในคอนเซป “มิดไนท์ติ่มซำ” เกี๊ยวกุ้งซอสเสฉวน ปลาหมึกทอดซองหมาล่า เป็ดปักกิ่งโรล  และพลาดไม่ได้กับบะหมี่เส้นสด คลุกกับซอสหมูสับแบบเผ็ด ที่ “เชฟหวัง” เชฟบะหมี่ชาวจีนดึงมือสดทุกจาน

สัมผัสบรรยากาศอันน่าประทับใจคืนวันลอยกระทง 11 พฤศจิกายนนี้ เพลิดเพลินไปกับวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าบนแม่น้ำเจ้าพระยา แสงไฟกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน และพลุตระการตาในเวลา 22.00 น. พร้อมดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ และลิ้มลองมิดไนท์ติ่มซำ ณ เย่า รูฟท็อป บาร์ บนดาดฟ้าโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ได้ตั้งแต่เวลา 17.00 – 02.00 น. 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ +66 (0)2  088 5666  หรือติดตามรายละเอียดที่  www.facebook.com/yaobangkok  

kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.