โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์วันลอยกระทงแบบวิถีล้านนา พร้อมดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ชมพลุและการแสดงสุดยิ่งใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 22:00 น. ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชมการประกวดนางนพมาศ การแสดงหุ่นละครเล็ก การแสดงหุ่นกระบอกคน และปิดท้ายด้วยการชมพลุสุดอลังการพร้อมดื่มด่ำดินเนอร์แสนพิเศษ เริ่มต้นความประทับใจด้วย 

ห้องอาหารจิออร์จิโอ เปิดประสบการณ์ กาลา บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ อลังการ ซึ่งคัดสรรคุณภาพส่งตรงจากทะเลไม่ว่าจะเป็นหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต กุ้งลายเสือ ปู และอีกมากมาย ในราคาเพียง 3,700 บาท ++ ต่อท่าน 

อร่อยอย่างต่อเนื่องกับ รอยัล ไทย เซ็ท ดินเนอร์ ณ ห้องอาหารธาราทอง ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยเลิศรสและเพลิดเพลินไปกับการแสดงรำไทยสุดประทับใจ ในราคา 3,000 บาท ++ ต่อท่าน 

ริเวอร์ไซด์ เทอเรซ นำเสนอบาร์บีคิวดินเนอร์บุฟเฟ่ต์บรรยากาศรับลมเย็น ในราคาเพียง 2,500 บาท ++ พร้อมชมพลุและความสวยงามของกระทงทั่วทั้งสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา  

ราคาทั้งหมดนี้รวมกระทง 1 กระทงต่อ 1 ท่าน สามารถนำไปลอยกระทงในแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ท่าน่ำของโรงแรมฯ

 และพิเศษสุด!

  • เด็กอายุไม่เกิน 4 ปีทานฟรี หรือ ส่วนลดครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุระหว่าง 5 – 12 ปี
  • รับส่วนลด 17% เมื่อจอง “ Early Bird ” ผ่านออนไลน์สโตร์ ก่อนวันที่ 28 ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น 
  • สมาชิกคลับแมริออทรับส่วนลด 10 %

ราคาดังกล่าว ยังไม่รวม VAT และ Service Charge 10% บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน และไอคอนสยามถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง รายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ http://bit.ly/loykrathong2019  โทร 02 266 0123 อีเมล์ [email protected] ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com

kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.