สิ้นปีนี้ไปฉลองไหนดี รวมโปรโมชั่นที่ดื่มที่กินดื่ม มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณและคนที่คุณรักส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ merry christmas จากห้องอาหารชั้นนำทั่วกรุงฯ ทั้งริมน้ำ กลางเมือง ดาดฟ้า ชานเมือง และไม่ว่าจะเป็นอาหาร ไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาเลียน สเปน Buffet อะไรๆเราก็มีให้คุณทั้งนั้น จะน่าสนใจถูกใจแค่ไหนไปดูกันเลยครับ

ในเมือง

1 เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ในโอกาสคริสต์มาส ส่งท้ายปีเก่า และเริ่มต้นปีใหม่ ณ ANANTARA SIAM โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ประเภท : Buffet นานาชาติ, ไทย, ญี่ปุ่น, steak houseร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ส่งท้ายปี2561และต้อนรับปีใหม่ด้วยหลากหลายกิจกรรมสนุกสนานที่จะสร้างความบันเทิง รอยยิ้ม และความประทับใจในบริการเหนือระดับกับบรรยากาศที่หรูหราสะดวกสบาย พร้อมมื้ออาหารสุดพิเศษจากทุกห้องอาหารและบาร์ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ  อ่านต่อที่ >>>

2 ฉลองเทศกาลคริสต์มาส เทศกาลแห่งความสุข ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ประเภท : Buffet นานาชาติ, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่น


โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok)ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยเมนูอาหารพิเศษจาก ห้องอาหารยามาซาโตะ(Yamazato) ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) และ ห้องอาหารเอเลเมนท์(Elements) เพลิดเพลินไปกับสีสันอันงดงามของชุดน้ำชายามบ่าย “ซึบากิ” ที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) และเลือกซื้อกล่องของขวัญสุดพรีเมียมเพื่อส่งต่อความสุขให้คนที่คุณรักที่ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) อ่านต่อที่ >>>

3 รวมโปรโมชั่นฉลองความสุขวันคริสต์มาสและปีใหม่ ณ Swissotel Bangkok โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

ประเภท : Buffet นานาชาติ, จีน, ญี่ปุ่น

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยความสนุกหรรษา ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา  คงไม่มีอะไรพิเศษไปกว่าการไปรับประทานอาหารเต็มอิ่มกับเมนูอาหารที่จัดเตรียมอย่างพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ยังได้ร่วมทำการกุศลสมทบทุนช่วยเหลือเด็กๆ ที่ด้อยโอกาสในประเทศไทย ในโครงการ “พี่อิ่มท้องน้องอิ่มด้วย” โดยจะหักรายได้จากการขาย 10 บาท ต่อท่าน เพื่อนำไปซื้ออาหารที่มีคุณภาพ สำหรับเด็กที่ขาดแคลน ให้ได้รับอาหารและโภชนาการที่ดีอย่างต่อเนื่อง  อ่านต่อที่ >>>

4 จัดเต็มเมนูต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ เชิญชวนมาเฉลิมฉลองอย่างมีระดับ ณ Marriott marquisโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ประเภท : Buffet นานาชาติ, Rooftop, ญี่ปุ่น, ไทย


ห้องอาหารนานาชาติ โกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen & Bar) โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาส มอบความสุขเหนือระดับและความอร่อยแบบมีสไตล์ ด้วยหลากหลายเมนูอาหารต้อนรับเทศกาลสุดพิเศษที่จะสร้างความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม อ่านต่อที่ >>>

5 2018 รุ่งเรืองเฟื่องฟ้า ณ Sukhothai Bangkok โรงแรมสุโขทัยกรุงเทพฯ ฉลองคริสต์มาสและปีใหม่

ประเภท : Buffet นานาชาติ, อิตาเลียน, ไทย


โรงแรมสุโขทัยกรุงเทพฯจัดเตรียมกิจกรรมพิเศษต่างๆมากมายไว้ที่ร้านอาหาร Gourmet Shop ร้าน Lobby Salon และ The Zuk Bar เพื่อเฉลิมฉลองความสุขที่แท้จริงของเทศกาลเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง อ่านต่อที่ >>>

6  เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ 

ประเภท : Buffet นานาชาติ, จีน, ญี่ปุ่น,ไทย ,Roof top bar , เรือ


หากคุณกำลังมองหาสถานที่เฉลิมฉลองคริสมาสต์และปีใหม่ ในบรรยากาศแสนวิเศษเหมือนดั่งต้องมนต์ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของคุณ  ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ณ ห้องอาหารอันหลากหลายให้คุณได้เลือกสรร การันตีด้วยรางวัลนานาชาติมากมาย ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้คุณได้ลิ้มลองพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครอีกทั้งทางโรงแรมได้จัดเตรียมเมนูสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ ที่จะทำให้คุณมีความสุขไม่รู้ลืม อ่านต่อที่ >>>

7 เริ่มต้นสิ่งดีๆ ฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่กับคนที่คุณรัก ณ Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ประเภท : Buffet นานาชาติ, จีน, อิตาเลียน


ฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับคนที่คุณรัก มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่กันเพื่อต้อนรับศักราชใหม่ อ่านต่อที่ >>>

8 เฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กับช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ณ Bangkok marriott surawongseโรงแรมแบงค็อกแมริออทเดอะสุรวงศ์

ประเภท : Buffet นานาชาติ, จีน, ไทย, roof  top bar


เพิ่มความพิเศษให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณด้วยการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขร่วมกันอย่างพร้อมหน้าไม่ว่าจะกับคนที่รักครอบครัวแสนอบอุ่นและกลุ่มเพื่อนซี้ที่รู้ใจในบรรยากาศแสนอบอุ่นที่เหมาะกับการเฉลิมฉลองทุกรูปแบบณ4 ห้องอาหารของโรงแรมแบงค็อกแมริออทเดอะสุรวงศ์พร้อมสรรค์สร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารอันเปี่ยมไปด้วยความสุขไปพร้อมๆกับกิจกรรมแสนเพลิดเพลินที่จัดเตรียมไว้เพื่อโอกาสพิเศษสำหรับทุกเพศทุกวัยอ่านต่อที่ >>>

9 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ

ประเภท : Buffet นานาชาติ, จีน, อิตาเลียน, roof top bar


โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพเชิญคุณมาร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ด้วยหลากหลายเมนูอาหารให้คุณอิ่มอร่อยทั้งอาหารจีน นานาชาติ อิตาเลี่ยน เบเกอรี่ รวมถึงปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สุดมันส์ และหลากหลายกิจกรรมที่จะสร้างความบันเทิง รอยยิ้ม พร้อมความประทับใจตลอดเทศกาลแห่งความสุขนี้  อ่านต่อที่ >>>

10 เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่ Hotel Muse โฮเทลมิวส์แบงค็อก 2018

ประเภท : roof top bar, steak house, อิตาเลียน

เทศกาลแห่งความสุขนี้ เชิญทุกครอบครัวมาร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่สุดหรูในแบบ Glamorous Festive Moments เพลิดเพลินกับวอยซ์แบนด์แนวป๊อปโอเปร่าและไลฟ์แบนด์ เต็มอิ่มกับเมนูเลิศรสจากเชฟฝีมือเยี่ยมที่มีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบ กับราคาพิเศษสุด “เออร์ลี่เบิร์ดโปรโมชั่น” เปิดจองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
 อ่านต่อที่ >>>

11 ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่ Marriott Bangkok sukhumwit โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ประเภท : Buffet นานาชาติ, steak house, roof top bar

 ไม่ว่าคุณจะมองหาดินเนอร์สุดโรแมนติกหรือมื้อค่ำกับครอบครัวอันแสนอบอุ่น ให้เราเป็นตัวเลือกของคุณในการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ พบกับเมนูแสนพิเศษจากห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ พบกับอาหารบุฟเฟ่ต์ตระการตา ณ ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท หรือจะเป็นการเคาท์ดาวน์พร้อมเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น บนอ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ อ่านต่อที่ >>>

12 Siam kempinski 2018 to 2019

ประเภท : Buffet นานาชาติ, ยูโรเปียน, ไทย

อ่านต่อที่ >>>

13 ROARING TWENTIES FESTIVE SEASON เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ในสไตล์ย้อนยุคปี 1920s ที่ Le Meridian Bangkok โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

ประเภท : Buffet นานาชาติ, จีน, ญี่ปุ่น


ร่วมสังสรรค์ และอิ่มอร่อย เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ลิ้มรสอาหารเลิศรสมื้อพิเศษที่ปรุงอย่างพิถีพิถันโดยทีมเชฟมากความสามารถ ในบรรยากาศสไตล์ย้อนยุคปี 1920s ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ อ่านต่อที่ >>>

14 โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสพร้อมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขไปกับครอบครัวและคนที่คุณรัก

ประเภท : Buffet นานาชาติ, อิตาเลียน


โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยการเฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดประทับใจไปกับอาหารมื้อพิเศษพร้อมครอบครัวและเพื่อนสนิทในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ในวันที่ 23 – 25 ธันวาคม นี้ เปิดประสบการณ์เหนือระดับไปกับนานาเมนูรสเลิศ ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติคุณภาพเยี่ยม หรือสัมผัสความอร่อยของอาหารอิตาเลียนต้นตำรับอีกทั้งเซ็ตเมนูหลากหลาย เพื่อให้คริสต์มาสปีนี้อยู่ในความทรงจำของคุณและคนพิเศษตลอดไป  อ่านต่อที่>>>

15 ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ประเภท : Buffet นานาชาติ, ไทย, อิตาเลียน


ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งความอบอุ่นของเทศกาลคริสต์มาสและนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กับเมนูอาหารสุดพิเศษที่ห้องอาหารชั้นนำและบริการอันน่าประทับใจมาพร้อมกับซานตาคลอส วงประสานเสียงเพลงคริสต์มาสและการแสดงสดจากวงดนตรีแจ๊สระดับโลกเพื่อทำให้เทศกาลวันหยุดนี้เป็นช่วงเวลาอันพิเศษสำหรับคุณและคนในครอบครัว อ่านต่อที่>>>

ริมน้ำ

16 ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข Christmas และเทศกาลวันส่งท้ายปีใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไปกับปาร์ตี้ธีมหรู“ Shimmering Diamonds -เปล่งประกายดั่งเพชร” พร้อมชมชุดการแสดงดอกไม้ไฟเหนือริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันวิจิตรตระการตา ณ shangri-la bangkok

ประเภท : Buffet นานาชาติ, จีน, ไทย, อิตาเลียน


โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณพร้อมครอบครัวและคนที่คุณรักมาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองอันอบอุ่น อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ธีม“Shimmering Diamonds -เปล่งประกายดั่งเพชร” ทุกท่านจะได้อิ่มหนำไปกับหลากหลายเมนูอาหารเลิศรส อ่านต่อที่ >>>

17 ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยอาหารและความรื่นเริงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

ประเภท : Buffet นานาชาติ, เปรูเวียน, ญี่ปุ่น


อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท รังสรรมื้ออาหารสุดพิเศษพร้อมเติมเต็มคืนส่งท้ายปีด้วยสีสันแห่งแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ทุกท่านได้สนุกสนานไปกับปาร์ตี้อาณาจักรพงไพร ชมการแสดงและเซอร์ไพรส์มากมายก่อนนับถอยหลังสู่ปีใหม่ ชมพลุสุดตระการตาในเวลาเที่ยงคืน พร้อมเริ่มปีใหม่อย่างน่าประทับใจด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อสายหรือบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำกับคนที่คุณรักในบรรยากาศแสนอบอุ่น อ่านต่อที่ >>>

18 เทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ (Festive Season 2018) ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

ประเภท : Buffet นานาชาติ, จีน, ญี่ปุ่น


ตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขสันต์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯขอเชิญทุกท่านมาร่วมสนุกสนานฉลองเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศงดงามของต้นคริสต์มาสประดับประดาดอกไม้นานาพรรณอลังการโดดเด่นใจกลางล็อบบี้ ตกแต่งโดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเรา พรั่งพร้อมด้วยเมนูอาหารเลิศรสหลากหลายรสชาติทั้งเก้าแห่ง และบาร์แจ๊สคลาสสิคชั้นนำ สัมผัสกับงานรื่นเริงในช่วงวันหยุดสุดแสนมหัศจรรย์นี้ ด้วยบริการที่เป็นตำนานของโรงแรมโอเรียนเต็ล อ่านต่อที่ >>>

Kin promo, promotion, event, festive, new year, 2018, ฉลอง , river side , ปีใหม่, christmas

kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.