ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยความสนุกหรรษา ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา  คงไม่มีอะไรพิเศษไปกว่าการไปรับประทานอาหารเต็มอิ่มกับเมนูอาหารที่จัดเตรียมอย่างพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ พร้อมกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานมากมาย และยังได้ร่วมทำการกุศลสมทบทุนช่วยเหลือเด็กๆ ที่ด้อยโอกาสในประเทศไทย ในโครงการ “พี่อิ่มท้องน้องอิ่มด้วย” โดยโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา จะหักรายได้จากการขาย 10 บาท ต่อท่าน จากบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ที่ห้องอาหาร 204 บิสโทร (วันจันทร์ – วันอาทิตย์) เพื่อนำไปซื้ออาหารที่มีคุณภาพ สำหรับเด็กที่ขาดแคลน ให้ได้รับอาหารและโภชนาการที่ดีอย่างต่อเนื่อง 

สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นสำหรับเทศกาล มีดังนี้ 

ฉลองคริสต์มาส บรั้นช์ ทุกวันอาทิตย์  2– 25ธันวาคม 2561

และ คริสต์มาส อีฟ มื้อค่ำ 24 ธันวาคม 2561

ห้องอาหาร 204 บิสโทร

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ที่ ห้องอาหาร 204 บิสโทร  ด้วยเมนูอาหารตามประเพณีดั้งเดิม อาทิ ไก่งวง และสตั๊ฟฟิ่ง, ขาหมูแฮม, เนื้ออบ, เป็ดอบซอสส้ม, ฟัวกราส์ย่าง, ชีสนานาชนิด พร้อมด้วยเครื่องดื่มประจำเทศกาล เช่น กรูไวน์ (ไวน์ร้อน) และ เอ้กน๊อค, ในบรรยากาศเสียงเพลงฮิบๆ โดยดีเจมืออาชีพ พร้อมทั้งกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับกับเด็ก ๆ ในมุมคุณหนู โดยคุณลุงซานต้า จะมาให้ความสุขกับเด็กๆ ด้วยการแจกของขวัญให้เด็กทุกคน

บรั้นซ์ ราคา: 1,790บาท++ / ดินเนอร์ ราคา:  1,590บาท++ 

ฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่   เคาท์ดาวน์ ดินเนอร์บุฟเฟต์31ธันวาคม 2561

ห้องอาหาร 204 บิสโทร

ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลิน ด้วยเมนูสุดอลังการกับ ดินเนอร์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรม  ปูยักษ์จากอลาสก้า กุ้งแม่น้ำสดๆ หอยเชลล์ แซลมอน รวมถึงกั้งกระดาน และหอยหวาน อีกทั้งอาหารตะวันตกคุณภาพเยี่ยม อาทิ ชีสหลากหลายชนิด ฟัวร์กราส์ พาสต้าซอสทรัฟเฟิล และอีกมากมาย 

ราคา:  2,490บาท++ 

ห้องอาหารญี่ปุ่น ทาคุมิ 

สำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ห้องอาหารทาคุมิ พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำ ในวันสุดท้ายแห่งปี 2561 แบบบุฟเฟ่ต์สไตล์ตามสั่งอร่อยจุใจแบบไม่อั้นด้วยวัตถุดิบคุณภาพสด ใหม่ ชวนให้ท่านลิ้มลองหลายเมนู เช่น ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิว ข้าวปั้นหน้าฟัวร์กราส์ แซลมอส ทูน่าสดระดับพรีเมี่ยม และอีกหลายเมนูทั้งสไตล์ดั้งเดิม และแบบฟิวชั่น 

ราคา: 1,490 บาท++

ห้องอาหารจีน หล่งฟ่ง

ฉลองมื้อค่ำส่งท้ายปีด้วยอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง พบเมนูสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้กับขนมจีบล๊อบเตอร์และขนมจีบปู, ติ่มซำฟัวกราส์ อิ่มอร่อยไม่จำกัด รสชาติถูกปาก เมนูเด็ดก๋วยเตี๋ยวกุ้งกุลาดำต้นตำหรับจากเมืองจีน, กุ้งแม่น้ำ, กุ้งมังกร และหอยเป๋าฮื้อ และอีกหลากหลายเมนู ซึ่งล้วนคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดีที่ ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง 

ราคา: 1,450 บาท++

ฉลองดินเนอร์ สุขสันต์วันขึ้นปีใหม่ 1 มกราคม 2561

ห้องอาหาร 204 บิสโทร

ต้อนรับวันแรกของปี 2019 มื้อค่ำดื่มด่ำกับบรรยากาศผ่อนคลายสังสรรค์มอบความสุขกับกลุ่มเพื่อนสนิท หรือคนพิเศษ ห้องอาหาร 204 บิสโทร พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์และซีฟู้ด เพื่อเฉลิมฉลองเริ่มต้นปีแห่งความสุขเติมเต็มสีสันในชีวิตได้เป็นอย่างดี

ราคา 1,790 บาท ++

ห้องอาหารญี่ปุ่น ทาคุมิ 

  ตอนรับปีใหม่วันแรก มื้อแรกของปี สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น เลือกทานได้ทั้ง อะลาคาร์ทเมนูและบุฟเฟต์

ราคา 990 บาท ++

ห้องอาหารจีน หล่งฟ่ง บรั้นช์

ต้อนรับวันแรกของปี เพลิดเพลินไปกับอาหารเช้า เลือกทานอาหารจีนหลงฟ่ง พลาดไม่ได้กับอาหารมื้อสุดพิเศษและราคาสุดพิเศษในวันปีใหม่

ราคา 990 บาท ++สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 694 2222 หรือ อีเมล: fb.bangkok@swissotel.com

Kin promo, promotion, event, festive, new year, 2018, swissotel bangkok, รัชดา, ปีใหม่

kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.