zest5zest7zest2zest4zest3วันนี้ Kinlakestars.com ขอพาไปที่งานเปิดตัว Zest Bar ที่เพิ่งได้เปิดตัวใหม่ ปรับเมนูทั้งอาหารและเครื่องดื่มค๊อกเทลให้ถึงใจกันมากขึ้น ที่ชั้น Lobby โรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ในย่านอโศกนั่นเอง

zest1ในวันนี้เรามีทีมบาร์เทนเดอร์จาก World Class มาโชว์ลีลา ท่วงท่าในการทำค๊อกเทลสูตรใหม่พิเศษให้ด้วย

คอนเส็ปของค๊อกเทลทุกแก้วที่นี่คือใช้ผลไม้คุณภาพ อันแสนสดใหม่จากในประเทศทั้งหมด

และมี 4 ตัวนี้ที่เป็นค๊อกเทลใหม่ ที่คุณต้องลองให้ได้!

zest15Emerald Sapphire สีฟ้าสวยสดใส หวาน หอมลึกๆอย่างน่าค้นหา ด้วยส่วนผสมจากน้ำลิ้นจี่ น้ำสับปะรด น้ำเชื่อมที่ได้จากทับทิม และเป็นแก้วนึงที่แรงได้ใจค่ะ

zest12Blushing Flint รสชาติเข้มข้นด้วย JW Gold Label Reserve แก้วนี้ออกขมเล็กน้อย และหอมไปในขณะเดียวกัน ด้วยในตัวส่วนผสมและเปลือกซินนามอนที่ประดับแก้วมา

zest9Daisy Swizzle เป็นการนำดอกอัญชันมาผสมกับ Tanqueray Gin แอบเปรี้ยวลึกๆเล็กน้อยด้วยน้ำมะนาวสด (โดยรวมแล้วจะบอกรสชาติให้เข้าใจกันง่ายๆได้ว่าเหมือนน้ำองุ่นอ่อนซ่าๆ) ประดับแก้วด้วยใบมิ้นท์และดอกอัญชัญ

zest13มาลองเครื่องดื่มที่อิงชื่อบาร์นี้ไปกันบ้าง Zest Society เป็นอีกแก้วนึงที่แรงได้ใจดีค่ะ หวาน เปรี้ยวไปกับน้ำส้มสด และ Tanquetay Gin, Apricot Brandy, Elderflower flavor

zest6หรือสำหรับใครที่อยากลองม๊อกเทลบ้าง ที่นี่ก็มีอย่าง L&P Punch หวานๆ เปรี้ยวๆ ด้วยน้ำลิ้นจี่และสับปะรด แล้วยังเติมความหอมหวานด้วยน้ำเชื่อมจากผลทับทิมเป็นการปิดท้าย

Parma Ham โดดเด่นด้วยรสแฮมที่มาพร้อมกับขนมปังชิ้นยาวนุ่มนิ่ม เจือรสเผ็ดนิดๆ กับเปรี้ยวได้ด้วยมะกอกดอง

Salmon sour cream เนื้อปลาแซลม่อนพับมาในแก้วใบจิ๋ว มี Sour cream ช่วยลดเค็ม

zest11พายแอปเปิ้ล เป็นชิ้นเล็ก แป้งบางๆหลายๆชั้นห่อหุ้มไส้แอปเปิ้ลที่หวานอ่อนกำลังดี

zest16เบอเกอร์เนื้อ ชิ้นนี้ใช้เนื้อหนาฉ่ำดี มีรสของมะเขือเทศเยอะ แป้งหนานิ่มและกรอบที่ส่วนผิว

zest10เนื้อและเนื้อแกะย่างเสียบไม้ ถูกย่างมากำลังดี แห้ง ไม่เหนียว ใช้เนื้อส่วนที่ไม่ติดมันมา

ตบท้ายด้วยขนมหวาน Creme Brule ที่มีผิวหน้าเป็นแผ่นน้ำตาลบางๆชัดเจน สีน้ำตาลไหม้สวย รสชาติด้านล่างก็ดีทีเดียวเชียวค่ะ

 

เรื่อง / ภาพ : Nopmanee P.

ประเมินโดย : Pol. Lt. Kittin A.

 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A

 

Comments

Comments are closed.