ตั้งแต่ 1 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน 2562 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ขอเชิญทุกครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ และเอร็ดอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับในปิ่นโตหนังดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับเป็นของฝากเพื่อนและครอบครัว หรือแม้แต่ของขวัญสำหรับคู่ค้าทางธุรกิจ

สำหรับปิ่นโตที่ทำจากหนังนั้นดูดีมีระดับ ภายในหุ้มด้วยกำมะหยี่สีดำ ด้านนอกเป็นสีแดงทอง ซึ่งเป็นสีมงคลของชาวจีน ที่สื่อถึงความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ เจริญรุ่งเรือง ซึ่งไม่ว่าจะเก็บไว้ใช้เองต่อ เช่น เก็บเครื่องประดับ สิ่งของ หรือให้คนที่เราเคารพรักก็ช่างดูเป็นมงคล

ในส่วนของตัวปิ่นโต สามารถแยกชิ้นเป็น สี่ชั้นได้ และหมุนหัวหูหิ้วจับด้านบนเปิดและหิ้วได้เหมือนปิ่นโตจริงทุกรายละเอียด ซึ่งเป็นโครงน้ำหนักเบา ทำจากไม้

เลือกซื้อเซตขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับรสเยี่ยมขนาด 170 กรัมสอดไส้หอมอร่อยให้เลือกลิ้มลองทั้ง 4 รสชาติ แต่ในปีนี้ทาง Yao มีขนมทั้งหมด 5 ไส้ที่เราได้ลิ้มลองดังนี้

ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว 

เนื้อสัมผัสนุ่มหอมละมุนของทุเรียนหมอนทองเข้ากันได้ดีกับรสชาติกลมกล่อมของไข่แดงลูกกลมดุจพระจันทร์เต็มดวง ไส้ทุเรียนของที่นี่ รสชาติค่อนข้างทำออกมาได้ดี ในระดับหนึ่ง หากคุณกำลังมองหาขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียน ซึ่งกลิ่นทุเรียนไม่แรงจนเกินไป มีระดับความหวานพอดี ที่นี่อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณ

ไส้เม็ดบัวไข่เดี่ยว 

ความหอมและคุณประโยชน์ของเม็ดบัวทำให้รสชาตินี้เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ได้รับความนิยม ในส่วนของลูกบัวนั้นมีกลิ่นหอมที่แตกต่างจากลูกบัวธรรมดา ซึ่งนำมาผสมอย่างลงตัวกับไข่เค็ม

ไส้พุทราจีนไข่เดี่ยว 

สัมผัสกรุบกรอบของพุทราจีนเข้ากันได้ดีกับรสชาติเค็มมันของเนื้อไข่แดง รสนี้ จะเป็นการผสมผสานกัน ระหว่างพุทราจีนที่มีรสหวาน มีกลิ่นของพุทราที่ชัดเจน และสอดไส้ผสมไข่แดงลงไป รสพุทราจีนค่อนข้างชัด แต่ไม่แรงมาก มีเทคเจอร์ของเม็ดแตงแซมให้พอสนุกในปากและมันตัดรสหวานแซมกันไป

ไส้ถั่วแดงและเก๋ากี้ผสมน้ำผึ้ง

ถั่วแดงหอมหวานเหมือนที่ใส่ในขนมญี่ปุ่นเลยทีเดียว จุดเด่นของไส้นี้คือ มันจะมีความหอมเฉพาะตัวของถั่วแดงแบบขนมญี่ปุ่นที่คลุกเคล้ากับน้ำตาลอย่างลงตัวโดดเด่น และ ตามมาด้วยกลิ่นของน้ำผึ้งอ่อนๆ ไส้มีความเนียนนุ่ม แต่รสอาจจะออกหวานนิดหนึ่ง แต่จิบชาพร้อมทานขนมไปด้วย ก็ถือว่า ยังโอเคอยู่ครับ ผสานกับเม็ดเก๋ากี้ที่ใส่เข้าไปไม่หนาแน่น พอให้มีสัมผัสเบาๆบ้าง

ไส้โหงวยิ้ง

มีความหอมของถั่วต่างๆ พอได้ทาน มันมีความหนึบๆของไส้ มีความกรุบๆของถั่วต่างๆ ได้สัมผัสของฟักเชื่อมด้วยครับ มีกลิ่นของใบมะกรูดเล็กน้อย รสชาติหวานกำลังดี แต่ชิ้นที่ทานได้รสขมนิดๆด้วย แต่โดยรวม ถือว่าไส้นี้เป็นอีกไส้ที่โอเคเลยครับ

บรรจุ 4 ชิ้นในปิ่นโตหนังฉลุลาย สีทองสลับแดง ให้สัมผัสความหรูหราและดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร ราคา 1,058 บาทสุทธิ  ได้ที่ห้องอาหารจีนเย่า เรสเตอรองต์ และ ที่เดอะ ล็อบบี้ เล้าจ์น   พิเศษเมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ตั้งแต่ 5 กล่องขึ้นไป รับฟรีทันทีอีก 1 กล่อง

ตัวลวดลายบนปิ่นโตนั้นสะท้อนมาจากหนึ่งในรายละเอียดของโรงแรม ซึ่งตัวโรงแรมมีการนำสถาปัตยกรรมและลวดลายงานช่างสิบหมู่มาใช้

หรือเลือกซื้อขนมไหว้หระจันทร์ชิ้นเล็กขนาดชิ้นละ 60 กรัม 6 ชิ้นบรรจุในกล่องไม้สุดคลาสสิค อร่อยพอดีคำไปกับ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียน ไส้เม็ดบัว ไส้พุทราจีน และไส้โหงวยิ้ง ในราคาเพียง 588 บาทสุทธิ

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ แสนอร่อยบรรจุในปิ่นโตหนังฉลุลายสุดหรู จากโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน 2562 ในราคาเพียง 1,058 บาทสุทธิ ไม่ว่าจะซื้อทานเองกับครอบครัวหรือเป็นของฝากญาติผู้ใหญ่ เซ็ตปิ่นโตจากโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2088 5666 หรือที่อีเมลล์ [email protected]

Review, รีวิว, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, Marriott surawongse Bangkok , กล่อง, 2019, Review mooncake yao 2019

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.