หากคุณเป็นคอ Champagne คุณต้องไม่พลาดกับงานนี้ เพราะได้จัดแชงเปญ สุดยอดระดับโลกรวมไว้ให้คุณดื่มได้อย่างเต็มที่ในราคาเดียว !

วันนี้ทาง Kinlakestars จะชวนทุกท่านมาเพลิดเพลินกับการจิบแชมเปญระดับพรีเมี่ยมจาก 6 แบรนด์ดัง ได้แก่

Madison_105Billecart-Salmon

champagnejourney_1Laurent Perrier

champagnejourney_9Taittinger,

champagnejourney_5

Montaudonchampagnejourney_3

Moet & Chandon

champagnejourney_8Philipponnat

 

ซึ่งนำมาให้ทุกท่านลิ้มลองเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ เดอะ ล็อบบี้ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 19 กันยายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 เวลา 11.00 น. ถึง 23.00 น. ตลอดงานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 17 งานยิ่งใหญ่ประจำปี ที่รวบรวมสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์และเชฟชื่อดังจากทั่วโลก เมนูชั้นเลิศ อาหารและไวน์ชั้นเยี่ยม

แพ็คเกจการจิบแชมเปญระดับพรีเมี่ยมมีให้บริการ 2 แบบ ได้แก่

 

 • ซิลเวอร์แพ็คเกจ (1,900 บาท++) สามารถเลือกดื่มแชมเปญพรีเมี่ยมจาก 3 แบรนด์

 

 • โกลด์แพ็คเกจ (2,900 บาท++) เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการจิบแชมเปญพรีเมี่ยมทั้ง 6 แบรนด์ดัง

champagnejourney_10พร้อมเพลิดเพลินกับช็อคโกแลต Teuscher ชื่อดังจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งติดอันดับหนึ่งในสิบของช็อกโกแลตที่ดีที่สุดในโลก

champagnejourney_12พิซซ่าแป้งบางแบบเยอรมัน (Flammkuchen)

champagnejourney_11champagnejourney_2champagnejourney_16champagnejourney_4และของกินเล่นรสเลิศอื่นๆที่มากมายหลากหลาย

(ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

 

เรื่อง / ภาพ : Chatreth M.

 


โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก  เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 17 ตั้งแต่วันที่ 19-25 กันยายน 2559

การเฉลิมฉลองเทศกาลอาหารและไวน์ที่ดีสุดกับสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์และเชฟชื่อดังจากทั่วโลก

 Anantara Siam_WGF 2016_Chefs

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอ งานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 17 งานยิ่งใหญ่ประจำปีที่รวบรวมสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์และเชฟชื่อดังจากทั่วโลก เมนูชั้นเลิศ อาหารและไวน์ชั้นเยี่ยม ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 19 กันยายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559

Kanesaka Shinji_food-1งานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้จะจัดขึ้นเป็นปีที่ 17 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเชฟทั้ง 9 ท่านที่ได้รับรางวัลรับรองฝีมือและรสชาติอาหารในระดับสากล รวมทั้งยังติดอันดับ The World’s 50 Best Restaurants บินตรงมาจาก 8 ประเทศทั่วโลกเพื่อมาปรุงอาหารจานเด่นเคียงคู่กับไวน์รสเลิศให้ได้ชิมกันอย่างสุดฝีมือตลอดเวลาหนึ่งสัปดาห์เต็ม โดยเชฟที่ยืนยันมาร่วมงานทั้งหมด ได้แก่

 • เชฟคาเนซากะ ชินจิ (Chef Kanesaka Shinji) จากห้องอาหาร Shinji by Kanesaka สิงคโปร์และมาเก๊า
  ซึ่งได้มิชลินสตาร์ 2 ดาว
 • เชฟเมาโร โคลาเกรโค (Chef Mauro Colagreco) จากห้องอาหาร Mirazur ฝรั่งเศส ซึ่งได้มิชลินสตาร์ 2 ดาว
 • เชฟแอนโทนี่ เกโนเวส (Chef Anthony Genovese) จากห้องอาหาร Il Pagliaccio อิตาลี ซึ่งได้มิชลินสตาร์ 2 ดาว
 • เชฟฮิเดอากิ ซาโตะ (Chef Hideaki Sato) จากห้องอาหาร Ta Vie ฮ่องกง ซึ่งได้มิชลินสตาร์ 1 ดาว
 • เชฟมาร์โค สตาบิเล่ (Chef Marco Stabile) จากห้องอาหาร Ora d’Aria อิตาลี ซึ่งได้มิชลินสตาร์ 1 ดาว
 • เชฟโจเซียน อลิจา (Chef Josean Alija) จากห้องอาหาร Nerua สเปน ซึ่งได้มิชลินสตาร์ 1 ดาว
 • เชฟอนา โรส (Chef Ana Ros) จากห้องอาหาร Hiša Franko สโลวีเนีย
 • เชฟเชฟดาร์ชาน มูนิดาซา (Chef Dharshan Munidasa) จากห้องอาหาร Ministry of Crab
  ศรีลังกา
 • เชฟบ็อบบี้ ชิน (Chef Bobby Chinn) เซเลบริตี้เชฟจากเวียดนาม

House of Ho, 55-59 Old Compton Street, London W1D 6HW, tel 020 7287 0770, Seafood Ceviche, Mangosteen Coconut Dressing, Truffle Oil

เทศกาลอาหารและไวน์ เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 17 ประสานงานและควบคุมดูแลโดย โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โดยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ นิโคลัส ชเนลเลอร์ (Nicolas Schneller) ร่วมกับ เชฟซาโตชิ ซาวาดะ (Satoshi Sawada) ห้องอาหารญี่ปุ่น Shintaro, เซฟดาเนียเล เบ็ททินี (Daniele Bettini) ห้องอาหารอิตาเลียน Biscotti
เชฟอัญชลี พลรังสิต จากห้องอาหาร Madison และเชฟวรินธร สัมฤทธิ์ผล จากห้องอาหารไทย Spice Market

Ana Ros_food

ความพิเศษของเทศกาล เวิลด์ กูร์เมต์ ในปีนี้ จะมีการจัดชิมรสชาติของสาเกและจัดคู่ทานกับอาหารไทย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสาเก จาก Miyasaka Brewing Company ประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้นในงานครั้งนี้ ยังมีการแนะนำกลิ่นน้ำหอมจาก Parfum Berger ประเทศฝรั่งเศส นำเสนอคู่กับอาหารจานพิเศษเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทาน ค็อกเทลมาสเตอร์คลาส จินมาสเตอร์คลาส และบลูฟรายเดย์ไนท์

 House of Ho, 55-59 Old Compton Street, London W1D 6HW, tel 020 7287 0770, Seafood Ceviche, Mangosteen Coconut Dressing, Truffle Oil

เชฟรับเชิญแต่ละท่านจะเป็นเจ้าภาพดูแล 2 มื้ออาหารค่ำในหนึ่งห้องอาหารของโรงแรมฯ รวมทั้งรังสรรค์เมนูอาหารจานพิเศษสำหรับ เวิลด์ กูร์เมต์ บรั้นช์ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่อลังการและได้รับความนิยมที่สุด โดยจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 (วันสุดท้ายของเทศกาล)

รายได้จากการจำหน่ายบัตรรับประทานอาหารมื้อค่ำ 600 บาทต่อ 1 ใบ และรายได้ทั้งหมดจากการประมูลของรางวัล ในงานร่วมบริจาคสมทบทุน สภากาชาดไทย ต่อไป

งานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 17 ได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจาก สายการบินเอมิเรตส์ ผู้ให้การสนับสนุนตั๋วเครื่องบินและได้รับการสนับสนุนทุนสำหรับจัดกิจกรรมจาก ธนาคารซิติ้แบงค์ และ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รวมทั้ง ผู้ให้การสนับสนุนสื่อโมษณา ประชาสัมพันธ์ อย่างเป็นทางการ จาก นิตยสารทราเวล แอนด์ ลีเชอร์นิตยสาร Prestige และ นิตยสาร Hello

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งงานเทศกาลอาหารและไวน์ชั้นเลิศครั้งที่ 17 ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ (ถนนราชดำริ – รถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริ) ได้ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2559 เป็นต้นไป โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1517-9 เว็บไซต์ www.worldgourmetfestivalasia.com อีเมล: wgf.asia@anantara.com

Kin News

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


Comments

Comments are closed.