ห้องอาหารแฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดงาน “โรเบิร์ต มอนดาวี่ ไวน์ดินเนอร์” ไวน์ระดับพรีเมี่ยม จากนาปา วัลเล่ย์ ในค่ำคืนที่ 20-21 กรกฎาคม 2560

ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษด้วยชุดอาหารมื้อค่ำ 5 คอร์ส ที่จับคู่กับไวน์ระดับพรีเมี่ยม โรเบิร์ต มอนดาวี่ จากนาปา วัลเล่ย์ ให้ทุกท่านสัมผัสถึงรสชาติอันกลมกล่อมได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย สลัดปูกับสับปะรด เสิร์ฟพร้อมปลาหมึกชุบแป้งทอดเคล้าสมุนไพรและเจลลี่เกรปฟรุ้ต, ราวิโอลี่เมนล็อบสเตอร์สไตล์โฮมเมด เสิร์ฟพร้อมโฟมล็อบสเตอร์กับอะโวคาโดชิพ, คีตาแซลมอนรมควันด้วยเครื่องเทศ 4 ชนิด หอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมถั่วฟาวาและแอสพารากัส, เนื้อสันใน USDA พรีเมี่ยมเสิร์ฟพร้อมกับเนื้อติดซี่โครงหวานชุ่มฉ่ำ ราดซอสไวน์แดง และปิดท้ายด้วยความเปรี้ยวหวานที่ลงตัวของขนมหวานรสเลิศอย่าง ราสเบอร์รี่ช็อกโกแลตราดซอสเชอร์รี่

โรเบิร์ต มอนดาวี่ ไวน์ดินเนอร์นี้ จัดขึ้นเป็นพิเศษในค่ำคืนวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2560 เวลา 18:30-22:00 น. ณ ห้องอาหารแฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ ราคาท่านละ 3,500 บาท++ และสมาชิกดุสิตโกลด์ท่านละ 3,200 บาท++

 

โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะล่วงหน้าที่ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร 02 200 9000 ต่อ 2345 อีเมลล์: dtbkdining@dusit.com เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbk, www.facebook.com/dusitthani  

อ่านรีวิวเต็มห้องอาหาร แฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ โรงแรมดุสิตธานี Hamilton’s Dusit Thani  ที่นี่>>>

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.