พักสมองจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ เพียงแค่ออกจากโลกที่วุ่นวาย มาสู่โลกแห่งความสงบที่ Well spa

สวัสดีครับ ในครั้งนี้ www.kinlakestars.com จะพาทุกท่านไปพบกับการนวดผ่อนคลายจากสปา well โดย well hotel โรงแรมแนวคิดเพื่อสุขภาพ ซึ่งมีคอร์สนวดให้เลือกที่หลากหลายและที่แอลกออกไปและเป็นจุดเด่นของที่นี่นั่นคือน้ำมันนวด ซึ่งน้ำมันนวดนั้นมีให้เลือกหลากหลายกลิ่นมากกว่า 15 กลิ่น

ไม่ว่าจะเป็น ลาเวนเดอร์ โรสแมรี่ กระดังงารนไฟ ฯลฯ โดยแต่ละกลิ่นจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปเช่นแก่โรคนอนไม่หลับ แก้อาการ Jet lag หรือแม้แต่เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เป็นต้น

และในครั้งนี้ เราขอแนะนำโปรแกรมนวด ” Well Signature Massage “ ซึ่งเป็นตัวแนะนำยอดนิยมของสปาแห่งนี้เลยทีเดียว ซึ่งช่วยในเรื่องการผ่อนคลายเป็นหลัก

เมื่อเข้ามาถึงพนักงานจะต้อนรับด้วยน้ำมะตูมอุ่นๆ พร้อมกับผ้าเย็นกลิ่นตะไคร้ หอมเย็น สดชื่น ผ่อนคลาย และหลังจากผ่อนคลายกันไปได้สักพัก พนักงานจะนำแบบฟอร์มมาให้กรอก ซึ่งแบบฟอร์มนี้จะให้ระบุเรื่องทั่วไปที่จำเป็นไปกับการนวด ทั้ง น้ำหนักการนวดต้องแต่หนัก กลาง เบา โรคประจำตัว

เมื่อเสร็จจากการต้อนรับ กรอกข้อมูลเรียบร้อย พนักงานก็จะพาเราไปสู่ห้องนวดครับ

โดยห้องนวดที่นี่มีหลายรูปแบบ หลายขนาด แต่ไม่มากนัก ดังนั้นหากต้องการมาแล้วไม่เสียเที่ยวควรโทรจอง หรือ เช็คล่วงหน้าก่อนครับ ซึ่งห้องหลากหลายรูปแบบก็จะตอบรับกิจกรรมการนวดที่ต่างกันไปทั้งนวดเท้า

ทั้งนวดตัวแบบนวดไทย หรือ นวดน้ำมัน ห้องนวดตัวก็มีทั้งห้องเล็กห้องเดี่ยว และห้องใหญ่สำหรับนวดคู่กันครับ

ในครั้งนี้ห้องค่อนข้างเต็มมาก เราจองได้เป็นแบบห้องเดี่ยวครับ โดยภายในห้องนวดจะมีการแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน และลงตัวดี มีในส่วนของตัวห้องนวดซึ่งมีเตียงสำหรับให้แขกนอนเพื่อนวด และ เก้าอี้โซฟา สำหรับให้แขกนั่งเพื่อล้างเท้าก่อนนวดตัว

พื้นที่อีกส่วนหนึ่งของภายในห้องจะเป็นส่วนห้องน้ำ และห้องแต่งตัว ซึ่งในส่วนนี้มีทั้งตู้เสื้อผ้า ที่เก็บของ ห้องอาบน้ำ

และโถสำหรับขับถ่ายอย่างครบครัน

พร้อมทั้งชุดคลุม

และเครื่องหอม

เริ่มต้นการนวดด้วยการล้างเท้า

ขัดเท้า ด้วยน้ำสมุนไพรอุ่นๆ  และดอกไม้ อาทิ กลีบกุหลาบ ดอกลีลาวดี มะกรูดหั่นเป็นแว่น เป็นต้น

ที่หอม ดี มีประโยชน์ บำรุงผิวพรรณ และผ่อนคลาย

จากนั้นจึงเริ่มนอนบนเตียงและค่อยๆทำการนวดตาม โปรแกรม หลังสูตรการนวดที่เราได้เลือกมา นั้นคือ ” Well Signature Massage “

การนวดหลังสูตรนี้ จะเน้นให้ผู้รับการนวดรู้สึกผ่อนคลาย ผสานเทคนิคการนวด

เริ่มต้นการนวดด้วยการนำห้าคลุมตัวในส่วนที่ยังไม่ได้นวด และเริ่มนวดจากส่วนขา ในท่านอนคว่ำ

และค่อยๆนวดไล้ขึ้นมาด้วยจังหวะการลงมืออย่างมืออาชีพ เบาผ่อนคลาย แต่ก็หนักเพียงพอจะคลายความเมื่อยล้า

และเมื่อนวดทุกส่วนจากปลายขาขึ้นมาจนสุด จึงค่อยกลับตัวและนวดในท่านอนหงายต่อ และนวดไล่

 

และหนึ่งในความพิเศษของการนวดที่นี้นั้นคือ  ธรรมชาติบำบัด 100% และทำไมถึงกล่าวได้ว่าพิเศษ?
เพราะ Well Spa มีบริการบำบัดจากธรรมชาติ 100% ด้วยส่วนผสมน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติและในการรักษาและการนวดทั้งหมดก็เป็นกรรมวิธีแบบธรรมชาติ น้ำมันนวดที่แขกสามารถเลือกผสมผสานที่กำหนดเองจะได้รับการจัดทำขึ้นตามสภาพหรือความชอบของแขกเอง ที่ทำสดใหม่โดยนักบำบัดที่ผ่านการฝึกอบรม ทำให้เหมาะสมกับอาการและความต้องการของแขก
ท้ายนี้ หลังจากนวดจนเสร็จเรียบร้อย ออกมาจากห้องนวดแล้ว พนักงานจะนำน้ำรากบัวอุ่นๆ มาเสิร์ฟพร้อมกับรากบัวเชื่อมหวาน กรอบๆนุ่มๆอร่อยและให้ความผ่อนคลายดี

และปิดท้ายด้วยการประเมิณ

ติดต่อสอบถามและจองได้ที่

Hours: 10 am – 10 pm
Location: 7th Floor, Welcome Wing
For booking and enquiries, email wellness@wellhotelbangkok.com or call 021275995.

เรื่อง : Pol.Lt. Kittin A.

ภาพ : Khanenphan C.

แบบ : Pol.Lt. Kittin A., Khanenphan C.

well spa review massage นวด


KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

well spa review massage นวด, well spa review massage นวด, well spa review massage นวด

Comments

Comments are closed.