สมัยนี้ใครๆก็ใส่ใจสุขภาพ หน้าเปะหุ่นเผละคงไม่ไหว ! ครั้งนี้ Kinlakestars.com ขอเสนอโปรแกรมออกกำลังกายระยะกลาง สร้างเสริมหุ่นเป๊ะไปกับ R-Fit ! Week 2

เอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะกับ Rfit (อาร์ ฟิต) หนึ่งในสถานที่ออกกำลังกายที่ดีที่สุดบนชั้น 23 ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ที่ชวนคุณมาร่วมออกกำลังกายกับแคมเปญล่าสุด WEIGHT LOSS CHALLENGE ชวนคุณมาฟิตแอนด์เฟิร์มและลดน้ำอย่างถูกวิธีพร้อมข้อเสนอที่พิเศษสุดแบบไม่ซ้ำใคร

ย้อนกลับไปอ่าน R-Fit Week 1 >>>

สำหรับอาทิตย์นี้ เทรนเนอร์ นวมินทร์ ทองทิพย์ จาก Rfit (อาร์ ฟิต) ยังคงเน้นการออกกำลังกายที่เน้นการกระชับรูปร่างจากโปรแกรม Weight Training ที่เทรนเนอร์การันตีว่า เป็นการออกกำลังที่ช่วยลดน้ำหนักอย่างได้ผลดีที่สุด โดยในอาทิตย์นี้เริ่มต้นด้วยการ “เดิน” บนลู่วิ่ง เพื่อเป็นการวอร์ม-อัพ ที่เน้นการขยับเขยื้อนร่างกายทุกส่วนให้อัตราการเต้นของหัวใจเร็วขึ้นเพื่อพร้อมในการออกกำลังกายต่อไป ก่อนเริ่มต้นการออกกำลังกาย Weight Training ซึ่งลำดับและท่ายังคงได้รับการแนะนำจากเทรนเนอร์ นวมินทร์ ท่านเดิม

 

หลังจากได้ทำการออกกำลังตามที่เทรนเนอร์ได้แนะนำเป็นระยะเวลา 60 นาที และทำการยืดกล้ามเนื้อเรียบร้อยตามลำดับแล้ว อาทิตย์เทรนเนอร์ นวมินทร์ ยังแนะนำการรับประทานอาหารหลังการออกกำลังกายควบคู่กับด้วย ซึ่งเมนูอาหารพิเศษเพื่อสุขภาพที่ Rfit (อาร์ ฟิต) แนะนำในครั้งนี้คือ

ชิคเก้น ซีซาร์ แรพ

แผ่นแป้งห่อสลัดและอกไก่ย่างสุดอร่อยพร้อมด้วยซีซ่า เดรสซิ่งสูตรพิเศษและอะโวคาโด ซึ่งเมนูนี้เป็นเมนูที่มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ ครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ มีทั้งแป้ง เนื้อสัตว์ ผักและผลไม้ ซึ่งวัตถุดิบแต่ละชนิดนั้นมีไขมันต่ำ ใช้น้ำมันในการปรุงน้อย รวมถึงปรุงรสแต่พอดี แต่ที่สำคัญที่สุดคือความอร่อยที่ขาดไม่ได้แน่นอน สำหรับเมนูนี้ รับประทานเข้าไปคำแรกก็สัมผัสถึงความกรอบนอกนุ่มในของตัวแป้งและรสชาติของไก่ที่เข้ากันได้ดีกับซีซ่า เดรสซิ่งสูตรพิเศษของทางโรงแรม

เพิ่มเติมความมันเข้มข้นด้วยอะโวคาโดที่อุดมไปด้วยวิตามิน และเกลือแร่ต่างๆที่ล้วนเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ โดย Rfit (อาร์ ฟิต) แนะนำให้ทานตอนร้อน ๆ เพื่อรับประกันความอร่อยและได้สุขภาพ แถมให้พลังงานไม่ถึง 300 กิโลแคลอรี่

น้ำแอปเอิ้ลเขียวสด

อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มเพื่อการลดน้ำหนักอย่างแท้จริง เพราะแอปเปิ้ลเขียวมีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก โดยในแอปเปิ้ลเขียว 100 กรัม ให้ปริมาณพลังงานน้อยเพียงแค่ 58 กิโลและนอกจากจะมีวิตามินและเกลือแร่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ยังอุดมไปด้วยเอ็นไซม์ที่สามารถช่วยในการลดน้ำหนักและเผาผลาญสารอาหาร ช่วยทำให้ระบบย่อยและระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น รวมทั้ง กรดผลไม้ที่มีอยู่ในแอปเปิ้ลสามารถช่วยควบคุมและยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนแห่งความอยากอาหาร จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลังจากรับประทานแอปเปิ้ลไปซักผลสองผล คุณจะไม่มีความรู้สึกอยากรับประทานอาหารอื่นใดอีกเลย เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเมนูในการควบคุมอาหารจากแคมเปญ WEIGHT LOSS CHALLENGE จาก Rfit (อาร์ ฟิต) ในครั้งนี้

 

สำหรับอาทิตย์ถัดไป Rfit (อาร์ ฟิต) ก็จะมีคำแนะนำในด้านการรับประทานอาหาร รวมถึงโปรแกรมการออกกำลังกายที่แตกต่างกันเพื่อให้เกิดความหลากหลายในการออกกำลังกายของทุกท่าน ภายใต้แคมเปญ WEIGHT LOSS CHALLENGE ตลอดช่วงระยะเวลา 3 เดือนนี้

 

เรื่อง : Pisit A.

ภาพ : Pol.Cap. Kittin A.

WEIGHT LOSS CHALLENGE, fitness, r-fit, ลดน้ำหนัก

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.