กินดื่มไปพร้อมกับชื่นชมแฟชั่นและงานศิลป์ แบบไม่อั้นกับสารพัดอาหาร ขนม เครื่องดื่ม อย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ณ The Kitchen table , W Bangkok

ตอกย้ำความเป็นแฟชั่นแบรนด์ไปอีกขั้นด้วยการเพิ่มสีสันบนโต๊ะอาหาร
ด้วยลูกเล่นสนุกๆ และแรงบันดาลใจสำหรับเมนูพิเศษจากคอลเล็คชั่นล่าสุดของดีไซเนอร์ที่ผลัดเปลี่ยนกันไป
ที่
ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

 

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ยังคงเดินหน้าจัดบรั้นช์วันเสาร์สุดฮิต ‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ (W Does Brunch)’ และที่พิเศษกว่านั้นในปีนี้จะจัดถึง 2 ครั้งต่อเดือน ในทุกวันเสาร์แรกและวันเสาร์ที่สามของเดือน

ยังคงจัดเต็มไปด้วยเมนูอาหารชั้นเลิศและเครื่องดื่มนานาชนิดจากมิกส์โซโลจิสต์ พร้อมดนตรีบีทส์มันส์ๆจากดีเจ และผสมผสานแฟชั่นเข้ากับอาหารด้วยการนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบที่ไม่มีใครเหมือนจากการร่วมมือกับดีไซเนอร์มากฝีมือ พร้อมสนุกสนานไปกับเวิร์คช็อปและการตกแต่งที่ซ่อนลูกเล่นจากดีไซเนอร์ที่ผลัดเปลี่ยนกันไปทุกๆสามเดือน นอกจากนั้นดีไซเนอร์และเชฟของเราได้ออกแบบเมนูพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากคอลเล็คชั่นของดีไซเนอร์นั้นๆ

ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์สำหรับเดือนกรกฎาคม ถึง กันยายน เตรียมพบกับ ‘Julie Baker & Summer (จูลี่ เบเคอร์ แอนด์ ซัมเมอร์)’ แบรนด์ที่นำเสนองานศิลปะเต็มไปด้วยสีสั และความสนุกสนาน โดยคุณป่าน ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา

นักวาดภาพประกอบมากฝีมือ ที่โดดเด่นด้วยภาพวาดจากลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ และสีสันสดใส ในสไตล์งานศิลปะแบบไร้เดียงสา หรือ นาอีฟอาร์ท โดยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานนั้นมาจากเรื่องราวต่างๆที่ได้พบเจอ ไม่ว่าจะเป็นผู้คน สถานที่ รวมถึงภาพยนตร์ และบทเพลง

ผสมผสานกับจินตนาการ และลายเส้นที่เป็นอิสระแฝงไปด้วยกลิ่นอายความเป็นเด็ก นอกจากงานศิลป์แล้ว ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์นี้ยังถูกนำมาออกแบบเป็นสินค้าแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น ผ้าพันคอ เสื้อยืด กระเป๋า หรือแม้แต่ โปสการ์ด และสติกเกอร์อีกด้วย

มีดีเจคอยสร้างเสียงดนตรีให้เสียง และจังหวะ เข้ากันไปกับอาหาร และ งานศิลป์

คอลเล็คชั่นล่าสุด “Here Comes the Sun” ได้แรงบันดาลใจ มาจากการท่องเที่ยวที่เมือง โรตา ประเทศสเปน ภาพวาด และลายเส้นที่สะท้อนถึงความสวยงามของพระอาทิตย์เวลาตกดิน และภาพบรรยากาศแบบทรอปิคอล ของผลไม้ และต้นไม้ ซึ่งถ้าท่านมา 10 ท่านแรก ท่านจะได้รับการวาดรูปจากคุณป่านไปฟรีๆ

ที่ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์คุณจะได้พบกับธีมการตกแต่ง พร้อมเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ในสไตล์อาหารสเปน ไม่ว่าจะเป็นข้าวปาเอญ่า (Paella) ชูโรส หรือเครื่องดื่มแซงเกรีย นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับคอลเล็คชั่นที่เต็มไปด้วยความสดใสนี้อีกด้วย

‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์’ มี 2 แพ็กเกจให้เลือกระหว่าง จัส ฟอร์ ฟู้ด (Just For Food) ราคา 2,500 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมซอฟท์ดริ้งค์และน้ำผลไม้) และดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 3,100 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น) ทุกวันเสาร์แรกและวันเสาร์ที่สามของเดือน เวลา 12.30 น. – 16.30 น. ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (1 และ 15 กรกฎาคม / 5 และ 19 สิงหาคม / 2 และ 16 กันยายน)

สำหรับอาหาร และ เครื่องดื่มนั้นมีด้วยกันมากมายและหลากหลาย แบ่งเป็นหลากหลายสถานีได้แก่

ก่อนจะเข้าสู่ Station อาหารที่มีอยู่อย่างมากมาย หลากหลาย และสร้างสรรค์ เราขอพาทุกท่านไปพบกับ อาหาร และเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจ รวมถึงการออกแบบร่วมกันกับศิลปิน  ในสไตล์อาหารสเปน

Spanish cuisine

ไม่ว่าจะเป็นข้าวปาเอญ่า

ข้าวปาเอญ่า เป็นข้าวผัดสไตล์สเปน ที่จะใส่ของทะเลต่างๆไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปลาหมึก ถั่ว บีบเลมอนใส่ หรือแม้แต่ไก่ทอด สำหรับครั้งนี้ใส่เครื่องได้อย่างครบ จัดเต็ม และสวยงาม แต่ตัวข้าวแฉะไปนิด

(Paella) ชูโรส

ชูโรสเป็นขนมหวานอันขึ้นชื่อของสเปน เป็นแป้งแท่งๆ โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่งและราดด้วยช็อคโกแลต รสชาติและสัมผัสดีมากทีเดียว

หรือเครื่องดื่มแซงเกรีย

แซงเกรียของที่นี่ที่ใช้เสิร์ฟครั้งนี้เป็น White Sangria ใส่ผลไม้สดในเขตร้อนมากมาย รสชาติจึงหวานหอม สดชื่น สดใส สะท้อนถึงงานศิลป์ของ JulieBaker & Summer

เริ่มต้นกันด้วนสเตชั่นยอดนิยม Seafood & Cheese

Seafood

seafood สดที่นี่มีให้เลือกกันอย่างมากมายหลากหลายและเติมกันเรื่อยๆอย่างไม่มีพร่องทั้ง หอยตลับ  หอนแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอนนางรม ฟินเดอร์แคล์จากฝรั่งเศส กุ้ง กั้ง รวมไปถึงปูอลาสก้า

 

Cheese & Cold cut

Cheese

ชีสที่นี่ก็มีอยู่หลากหลายพอให้เลือกกันอย่างจุใจ

Sushi & Japaness

สำหรับซูชิและอาหารญี่ปุ่นก็สามารถเลือกได้ว่าจะรับเป็นซูชิแบบสไตล์มากิหรือเป็นซาซิมิ ซึ่งซาซิมิเองก็มี ปลาหมึกยักษ์ แซลมอน ปลาโอ ไข่ม้วน ปูอัด

เรามาลองดูมุมอาหารทำกันสุกๆสดๆร้อนๆตาม Order กันบ้างเลยดีกว่าครับ

Foie Gras & Pastar

ปรุงกันสุกๆสดๆร้อนๆ ฟัวกราส์กับซอสเบอร์รี่ และ พาสต้ากับราวิโอลี่

Tarco

ทำกันสดๆเลือกไส้ได้มีทั้งไส้ กุ้ง หมู และไก่ มีรสเผ็ดนิดๆ เลือกแป้งได้ว่าจะเป็นแป้งบางกรอบ หรือหนานุ่ม

อาหารร้อนๆทั้งเมนูสไตล์ตะวันตกและตะวันออกมากมาย

ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งในเมนูแนะนำ ทั้งรส และสัมผัสน่าจะถูกใจใครหลายคน ด้วยความมัน เค็ม กลมกล่อมของชีสกับหอยนางรมเองทำให้เมนูนี้เป็นอีกเมนูที่รสดี น่าแนะนำอย่างที่เราได้เห็นกันไปครับ ว่ามีมากมายและหลากหลายในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ขนมปัง

ขนมปังมากมายหลากหลายให้เลือกสรรค์ ทั้งความหวาน หลายๆตัวอร่อยจนไม่ควรพลาด

สลัด

สลัดที่นี่ จัดได้ว่ามีเยอะมาก และหลากหลายสุดๆ

นอกจากนี้ยังมีมุมให้สร้างสลัดของตัวเองด้วย

ของอบ

ของอบของที่นี่ก็มีตัวเลือกให้เลือกอย่างมากมายและหลากหลาย

Detox Station

สมัยนี้ใครๆก็ดูแลตัวเอง แต่ละวันเราก็รับสารพิษและสิ่งไม่ดีไปมาก มุมดีๆมุมนี้จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพและร่างกายคุณเอง

มุมเครื่องดื่ม

เครื่องดื่มที่นี่นั้นยังแบ่งออกเป็นหลากหลาย Station

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มสูตรเฉพาะของ W Bangkok ได้แก่

มุมของหวาน

ของหวานที่นี้นั้นจัดได้ว่ามากมาย หลากหลาย และกิ๊บเก๋สุดๆ

แม้แต่สายไหมก็ปั่นทำกันใหม่ๆ

นอกจากนี้ศิลปินของเรา คุณป่าน ยังสาธิตการแต่งหน้าเค้ก เป็นงานศิลป์สไตล์ของเขาให้สวยงาม สร้างสรรค์ และมีเอกลักษณ์

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล เปิดให้บริการทุกวันสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4210 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com
ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

เรื่อง / ภาพ : Nuttapol T.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.