วาเลนไทน์นี้ ไม่ว่าคุณจะโสด มีคู่ หรือมาสังสรรค์กับเพื่อน โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) มีทุกอย่างพร้อมให้สำหรับทุกคนได้มาสนุกสนานและเต็มอิ่มกับช่วงเวลาดีๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารแสนอร่อย ชุดน้ำชายามบ่าย ค็อกเทล และบีทส์จังหวะสุดมันส์ในปาร์ตี้

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

  • ไอ มีท ยู เซ็ทเมนูสำหรับรับประทานร่วมกัน (I Meat You Valentine’s Sharing Style Dinner)

วาเลนไทน์นี้ ทิปซี่คาว (Tipsy Cow) ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) ขอนำเสนอ ‘ไอ มีท ยู’ มื้อค่ำที่ให้คุณและคนที่คุณรักได้เต็มอิ่มกับ 6 เมนูพิเศษ จัดเต็มสำหรับคนรักเนื้อในโอกาสพิเศษนี้โดยเฉพาะ ไฮไลท์ประกอบไปด้วย หอยนางรมฟินเดอแคลร์ เนื้อวากิวสันนอกรมควันในไขกระดูก (bone marrow) อกเป็ดรมควันไม้เชอร์รี่ ตับห่านย่าง และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้คู่รักยังจะได้รับไวน์ 1 ขวด พร้อมของขวัญเซอร์ไพรส์จากทางเราอีกด้วย

ราคา 3,500++ บาท สำหรับ 2 ท่าน 

เวลา 17.30 – 22.00 น.

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล, ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

  • ปาร์ตี้ ไอ แอม ซิงเกิ้ล, โซ วอท! (I’m Single, So What! Party)

ไม่มีคู่ก็ไม่เป็นปัญหา สำหรับคนโสดที่อยากจะออกมาสังสรรค์ในวันวาเลนไทน์ แต่ไม่อยากอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยคู่รัก มาเพลิดเพลินไปกับไวบ์สนุกๆ แบบไม่ต้องแคร์คนมีคู่กับปาร์ตี้คนโสดประจำปีที่วูบาร์

บัตรเข้างานราคาสุทธิ 400 บาท ต่อท่าน มาพร้อมเครื่องดื่มต้อนรับ 1 แก้ว พร้อมสปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น ในช่วงเวลา 20.00 – 21.30 น. เพื่อเอาใจคนโสดโดยเฉพาะ

เวลา 19.00 – 24.00 น.

วูบาร์, ชั้น 1 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

  • พาย วาเลนไทน์ เซ็ทเมนู (Paii Valentine’s Set Menu)

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้รับประทานมื้อค่ำในบรรยากาศดีๆ กับคนพิเศษของคุณ ในวันวาเลนไทน์ เชฟโจได้รังสรรค์เมนูพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ เซ็ทเมนูประกอบไปด้วยของว่างเรียกน้ำย่อย ตามด้วยเมนูแต่ละจานที่ปรุงอย่างพิถีพิถันเช่น หอยนางรมฌองพอล ปลาหิมะย่างถ่านเสิร์ฟพร้อมมะม่วง เนื้อวัวซี่โครงตุ๋นเครื่องแกงแดง และอีกมากมาย

เซ็ทดินเนอร์ 5 คอร์ส ราคา 6,000++ สำหรับ 2 ท่าน มาพร้อมเครื่องดื่มต้อนรับจำนวน 2 แก้ว และของขวัญสุดพิเศษ

เวลา 18.00 – 23.00 น.

พาย ที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

วันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563

  • พาย วาเลนไทน์ เอ็กซ์คลูซีฟเซ็ทเมนู (Paii Valentine’s Exclusive Set Menu)

สำหรับคู่รักที่อยากให้มื้อค่ำฉลองวันวาเลนไทน์ของคุณพิเศษยิ่งขึ้น เรามีข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อคุณโดยเฉพาะ สร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรักด้วยเซ็ทดินเนอร์สไตล์โมเดิร์นซีฟู้ด 5 คอร์สในห้องซีเคร็ท รูม (Secret Room) ชั้น 2 ของเดอะเฮ้าส์ออนสาทร ที่ถูกตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบและแสงเทียน สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกให้กับคุณและคู่รักในแบบส่วนตัว ให้บริการเพียง 1 คู่ต่อวันเท่านั้น

เซ็ทดินเนอร์ 5 คอร์ส ในห้องซีเคร็ท รูม ราคา 30,000++ สำหรับ 2 ท่าน มาพร้อมเครื่องดื่มต้อนรับจำนวน 2 แก้ว และของขวัญสุดพิเศษ

พาย วาเลนไทน์ เอ็กซ์คลูซีฟเซ็ทเมนูให้บริการสำหรับคู่รัก 1 คู่/วัน เวลา 18.00 – 23.00 น. ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563

  • สวีทอาฟเตอร์นูนที – เดอะวาเลนไทน์ อิดิชั่น (Sweet Afternoon Tea– The Valentine’s Edition)

ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งความรักท่ามกลางสวนสวยพร้อมชุดน้ำชายามบ่ายที่มาพร้อมขนมหวาน และของคาวที่ถูกรังสรรค์มาเพื่อเทศกาลแห่งความรัก สำหรับคุณและคนที่คุณรักโดยเฉพาะ

ราคา 1,950++ บาท/เซ็ท พร้อมชาทีดับเบิ้ลยูจี ที (TWG) 2 กา และเครื่องดื่มต้อนรับ 2 แก้ว

วันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30 – 17.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง ติดต่อ โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotelsworldwide.com. ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

Kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.