หลากหลายเส้นทางที่เราจะพาทุกท่านท่องเที่ยวไปด้วยกลิ่น จะมีที่ไหนกลิ่นอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. Hokkaido in Summer N1 (140g/400B)

กลิ่นที่ชวนนึงถึงฮอกไกโดในฤดูร้อน ด้วยคอมหอมจากกลิ่นดอกลาเวนเดอร์สดชวนผ่อนคลายอันมีเอกลักษณ์อมเขียวนิดๆผสนกลับกิ่นนมๆครีมๆจากเชียร์บัทเตอร์ให้นกถึงนมฮอกไกโดและกลิ่นชา

2. Hanyang in Winter (140g/350B) — (สินค้าหมด)

กลิ่นที่ชวนให้นึกถึงกรุงฮันยังชื่อเดิมของโซล ด้วยกลิ่นน้ำมันสน (Pine) ที่มีความหอมชวนรู้สึกอบอุ่นกลิ่นโสมอันเป็นเอกลักษ์และกลิ่นจากผลจูนิเปอร์

3. Rose in Butchard Garden (140g/450B)

ความประทับใจของกลิ่นกุหลาบและหมู่มวลดอกไม้กับความงามในสวนดอกไม้บนเกาะวิกตอเรียร์ยังคงฝังใจ กลิ่นนี้จะทำให้ภาพของความทรงจำนั้นถ่ายทอดออกมาให้ทุกท่านได้เป็นอย่างดีจากกลิ่นกุหลาบหลากหลายสายพันธุ์และกลิ่นดอกเจอเรียเนียม

4. Aitnaian hill Mt. Etna Sicily (140g/350B)

เรื่องราวมาเกี่ยวพันกับ มินต์ ตรงที่เมื่อ เทพีเปอร์เซโฟนีกลับไปหามารดา เทพฮาเดสก็เกิดความเปลี่ยวเหงาและได้ไปติดพันกับนางอัปสรที่น่ารักนามว่า มินธี (Minthe) แต่ทว่าเมื่อ เทพีดีมิเตอร์ ซึ่งมีฐานะเป็นแม่ยายของเทพฮาเดส รู้เข้าก็พิโรธลงทัณฑ์สาปให้มินธีนางอัปสรกลายเป็นพืชชั้นต่ำอยู่ติดพื้นดินเพื่อให้คนเหยียบย่ำ แถวปากปล่องภูเขาไฟเอทน่า ซิซีลี

เทพฮาเดสรู้สึกเวทนาสงสารนางอัปสรน้อยนั้นแต่ไม่สามารถแก้คำสาปได้ จึงบันดาลให้พืชนั้นมีกลิ่นหอมเพื่อระลึกถึงความสวยงามน่ารักของนางและไม่ให้คนเหยียบย่ำนาง พืชชนิดนั้นก็คือต้นมินต์(Mint)และได้กลายเป็นพืชประจำพระองค์ตลอดมา

นอกจากนี้เรายังได้นำส้มวาเลนเซียของขึ้นชื่อซิซีลีมาเพิ่มความสดชื่นลงไป กลิ่นนี้จึงชวนให้สดชื่นสุดๆไปเลย

5. Sendai Tanabata (140g/350B) — (สินค้าหมด)

ต้อนรับฤดูร้อนงานเทศกาลทานาบาตะเมืองเซนไดกับเรื่องราวสุดแสนโรแมนติกและบรรยากาศ​แสนคึกคัก​ ความหวังการขอพร​ เพลิดเพลินกับฤดูร้อนในเซนไดที่บรรยากาศ​เต็มไปด้วยสี​สัน​ การเฉลิมฉลองด้วยกลิ่นลูก​พีช​สุกของดังย่านเซนไดที่ชวนให้รู้สึกหอมสดชื่น​ ฟรุ๊ต​ตี้ ผสนกับกลิ่นไผ่และชาขาว​

6. Fujian in Spring (140g/350B)

ความสดชื่นในฤดูใบไม้ผลิจากมนฑลฝูเจี้ยนเป็นอีกกลิ่นที่คุณจะสดชื่นผ่อนคลายสไตล์จีนกับกลิ่นจากชาขาวของขึ้นชื่อฝูเจี้ยนที่จะเก็บกันในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิกับส้มแมนดารินที่นิยมปลูกกันที่ฝูเจี้ยนและเก็บเกี่ยวในช่วงเดียวกันที่ให้กลิ่นซีตรัสเปรี้ยวหวานสดชื่น

7. Jamaica in Summer (140g/350B)

แสนสดชื่นประดุจได้สูดกลิ่นและดื่มด่ำกับบรรยากาศ​ชายหาดหมู่เกาะแคริบเบี้ยนกับกลิ่นชามะนาวเย็น​ๆที่มีกลิ่นหอมจากน้ำมันชา กลิ่นแสนสดชื่นจากน้ำมีนเลมอน​ และกลิ่นเย็นชื่นใจประดุจน้ำแข็งจากเมนทอล​ ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเพียงใช้เทียนกลิ่นนี้สถานที่ที่คุณอยู่ก็จะเปลี่ยนำปประดุจหลุดไปริมทะเลนอนดื่มชามะนาวเย็นๆแสนสดชื่น

https://www.facebook.com/voyagedur/

Comments

Comments are closed.