แม้อยู่ที่เดิมเราก็เดินทางได้!?!?

เราเริ่มต้นจากการที่เป็นคนชอบเดินทางไปในที่ใหม่ๆแปลกตา ทุกที่ย่อมมีความเฉพาะตัว การบันทึกความทรงจำที่เราทำๆกันคือการถ่ายรูป หรือถ่ายวีดิโอ เราได้เห็น เราได้ยิน แต่เราไม่ได้กลิ่น จะดีใหม่ถ้ามีสิ่งๆนึงทำให้นึกที่สถานที่นั้นและเวลานั้นนอกจากการมองและการฟัง กลิ่นไง!!!

เราเริ่มต้นด้วยการทำเทียนหอมบันทึกกลิ่นในสถานที่และเวลานั้นๆออกมา เช่น ฤดูร้อนในฮอกไกโด ฤดูหนาวในฮันยัง(โซล) ช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิในสวนกุหลาบเกาะวิกตอเรีย หรือแม้แต่เรื่องราวแสนเศร้าที่ซิซิลี แม้จะยืดขาผ่อนคลายในห้อง เพียงหลับตาและจุดเทียนของเราคุณก็เหมือนได้ท่องเที่ยวในสถานที่และห้วงเวลาต่างๆกันไป จากการผสมกลิ่นอันทำให้ชวนนึกถึงสถานที่และเวลาช่วงนั้นๆนั่นเอง

เทียนของเรายังคำนึงถึงสิ่งแวดลอมและสุขภาพ เราใช้ไขถั่วเหลืองในการทำเทียน ซึ่งไม่เกิดควันจากเทียนขณะจุด มีความร้อนต่ำโดนตัวก็ไม่เป็นอะไร เลอะก็เช็ดออกง่าย เพราะเทียนไขถั่วเหลืองตามสปาก็นิยมนำมาพอกตัว อีกทั้งไขถั่วเหลืองยังเป็นพลังงานทดแทนไม่ใช่ทรัพยากรที่ใช้แล้วหมดไป ช่วยเหลือเกษตรกรทางอ้อม นอกจากนี้ยังไม่มีสารสะสมก่อมะเร็งเหมือนพาราฟินอีกด้วย ไส้เทียนเราก็ใช้คอตตอน และไม่ใช้ที่ถ่วงที่มีสารตะกั่ว ที่สำคัญกลิ่นของเรามาจากน้ำมันสกัดจากดอกไม้ ผลไม้ เปลือกไม้ รากไม้ 100% ไม่ใช่เคมีสังเคราะห์แต่งกลิ่น

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.