วันนี้ Kinlakestars.com มารีวิวเมนู พิซซ่า ที่ห้องอาหาร Volti ของโรงแรม แชงกรีลา ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ปกติเรามักจะได้ยินชื่อเสียงของห้องอาหารจีนโรงแรมนี้ แต่ที่นี่ก็มีห้องอาหาร อิตาลี ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน

welcome drink

img_8507vloti_pizza-reviewvohala

มีน้ำมันมะกอกให้เลือกที่หลากหลายimg_8561vloti_pizza-review

ซึ่งใช้ประกอบชูรสชูโรงได้ดี

เมนูพิซซ่าจานแรก Qualtro Stagioni (500++)

 

img_8522vloti_pizza-reviewimg_8539vloti_pizza-reviewimg_8544vloti_pizza-review เป็นพิซซ่าหน้า ซอสมะเขือ มอสซาเลร่าชีส แฮม อาติโช้ค มะกอกดำ และเห็ด พิซซ่าของที่ร้านนี้ จะเป็นแบบแป้งบาง กรอบและทานง่าย ยิ่งทานตอนร้อนๆ จะกัดแล้วกรอบดีมาก อีกสิ่งที่ต่างคือ จะเป็นพิซซ่าที่จะไม่ใส่ชีสมากนัก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบพิซซ่าหนักๆ เยิ้มๆ ตัวอาติโช้คอร่อย เข้ากับแป้งและซอสมะเขือ กับมอสซาเลร่า หอมแฮม และเห็ด เข้ากันได้ดีครับ

Biancaneve (450++)  img_8563vloti_pizza-reviewimg_8568vloti_pizza-reviewimg_8573vloti_pizza-review

มอสซาเลร่าชีส ผักรอกเก็ต พาร์มาแฮม ชีสพามิจิอาโน่ จานนี้แค่เห็นหน้าตาก็น่าทานมากครับ ผักร้อกเก็ตมีความสดมาก พาร์มาแฮม หอม มีความใหม่อร่อย ถือว่าทำได้ดีทีเดียว ถ้าให้พิเศษเพิ่มขึ้น สามารถทานกับ น้ำมันมะกอกพิเศษที่ ทางร้านนำเข้าจากทางอิตาลี ซึ่งเป็น น้ำมันมะกอกชั้นสูง มีเป็นเบอร์ดั่งน้ำหอมราคาแพงเลยทีเดียว เมื่อใส่ น้ำมันมะกอกเข้าไป เพิ่มมิติให้รสชาติ ทำให้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีกครับ

Quattro Formaggi (480++)img_8553vloti_pizza-review เป็นหน้า 4 ชีส ที่ประกอบด้วย Gorgonzola, Taleggio, Parmigian, Mascarpone ตัวชีสมีคุณภาพดี แต่สำหรับผมหน้านี้ มีจุดด้อยตรงที่ ชีสน้อยไปหน่อย ซึ่งเป็นสไตล์ของพิซซ่าที่นี่ เลยชอบน้อยกว่าหน้าอื่นครับ

Seafood

img_8587vloti_pizza-reviewimg_8590vloti_pizza-reviewimg_8581vloti_pizza-reviewสำหรับผมหน้านี้ ถือว่าโดดเด่นมาก มีกุ้งสดๆ ปลาหมึก หอยเชลส์ และทุกอย่างเป็น ของสด ไม่ใช่อาหารทะเลแช่แข็ง ทำให้พิซซ่าจานนี้ มีความอร่อยมาก ตัวกุ้งมีความเด้ง หวานธรรมชาติ ปลาหมึกก็กรอบเด้ง อร่อยมากครับ

Calsone img_8601vloti_pizza-reviewimg_8592vloti_pizza-review เป็นพิซซ่าแบบปิดหน้า ห่อคล้ายๆเกี๊ยวซ่ายักษ์ ภายในเป็นไส้ ซอสมะเขือ ไส้กรอก และชีส เป็นพิซซ่าสไตล์นาโปลี ภายในจะร้อนหอมไส้ ถ้าเทียบกับ เมนูอื่น ยังสู้ไม่ได้ครับ

และปิดท้ายมื้ออาหารนี้ด้วย lemoncello homemadeimg_8558vloti_pizza-review

ดื่มให้พอร้อนท้อง ย่อยอาหาร หอมมาก เพราะทางห้องอาหารทำเอง

เรื่อง / ภาพ : Sorawich W.


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม  รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB AA BB


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาติจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

 

Comments

Comments are closed.