โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ แห่งโรงแรม
แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ พร้อมสร้างนิยามใหม่แห่งการลิ้มรสชาติอาหารอิตาเลียน โดยผนวกแนวคิดอันเรียบง่ายของห้องอาหารสไตล์ ‘ตราตโตเรีย’ ให้เข้ากับ ‘อะเพริทิโว เลานจ์’ เพื่อการสังสรรค์          แบบสบายๆ หลังเลิกงาน เพื่อปลุกประสาทรับรสของคุณให้ตื่น พร้อมรับการผจญภัยไปกับรสชาติเมนูใหม่ที่รังสรรค์โดยฝีมือ เดวิด ไพวา รองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่คนใหม่ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับทุกท่านในทุกค่ำคืน ตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 22:30 น. ในราคาเริ่มต้นที่ 330 บาท ++ ต่อจาน

เชฟเดวิดรังสรรค์อาหารในสไตล์อิตาเลียนแบบคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ และปรุงแต่งด้วยอุปนิสัยอันร่าเริงของเชฟที่ได้กลายเป็นส่วนผสมลับในทุกจานที่เชฟบรรจงปรุง เมนูแต่ละจานของเขาจึง   โดดเด่น และโลดแล่นราวกับมีชีวิต ด้วยหลากหลายเมนูใหม่เลิศรสที่เชฟเดวิดตั้งใจให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง อาทิ ซุปกัสปาโชมะเขือเทศกับปลาหมึก มันฝรั่งหมัก โฟมคื่นฉ่าย และแตงกวาหวานสดชื่น, สลัดชีส บูราต้า ราชาแห่งชีส รับประทานคู่กับมะเขือเทศนานาชนิด ให้ความกระปรี้กระเปร่าก่อน    อาหารจานหลักได้เป็นอย่างดี, ราวิโอลี ปรุงสดกับชีสมอซซาเรลล่า มะเขือแช่อิ่ม และครีมบูราต้า       ที่รสชาติตัดกันอย่างพอดีในทุกคำ และเมนูอาหารหวานแสนอร่อยอย่าง มูสส้มแมนดาริม เสิร์ฟคู่กับบิสกิตวานิลลา และไอศกรีมซอร์เบทรสส้ม นอกจากนี้ยังมีเมนูที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเนื้อวัวออสเตรเลีย และสเต็กเนื้อวัววากิวออสเตรเลีย และเมนูสุดพิเศษ อาทิ แทลเลียเตลเล พาสต้าเส้นสด ปรุงอย่างนุ่มนวลกับเห็ดทรัฟเฟิล และชีสกรานา พาดาโน หอมละมุน 

อีกทั้งท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับ ‘อะเพริทิโว เลานจ์’ ที่นำเสนอ เนื้อหมูและชีสนำเข้าจากประเทศอิตาลีคุณภาพเยี่ยมนานาชนิดที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ณ โวลติ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์

ร่วมเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารในสไตล์ ‘ตราตโตเรีย’ แบบดั้งเดิม และ ‘อะเพริทิโว เลานจ์’ พร้อมอิ่มเอมไปกับหลากหลายเมนูอาหารอิตาเลียนเมนูใหม่รสเลิศที่สร้างสรรค์โดยเชฟเดวิด ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและผ่อนคลายได้ทั้งสองชั้น ของโวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ โดยมีที่นั่งทั้งแบบในร่มและแบบ กลางแจ้งไว้คอยให้บริการเพื่อดื่มด่ำไปกับความงามของทัศนียภาพ ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมการต้อนรับและบริการชั้นเลิศโดยทีมงานมืออาชีพ ที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอันสมบูรณ์แบบให้กับแขกทุกท่านที่มาเยือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหาร โทร. 0 2236 9952 หรือ
0 2236 7777 หรืออีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/volti-ristorante-and-bar/ 

กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท แบรนด์แฟลกชิบอันโดดเด่นของกลุ่มเครือ
แชงกรี-ลา ปัจจุบันดำเนินธุรกิจบริหารโรงแรมและรีสอร์ทหรูมากกว่า 80 แห่ง ด้วยห้องพักกว่า 35,000 ห้อง มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการในแบบฉบับเอเชียอันเป็นเอกลักษณ์ โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฟิจิ, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, มอริเชียส, มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, โอมาน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสหราชอาณาจักร สามารถใช้บริการรอยัลตี้โปรแกรมโกลเด้นท์ เซอร์เคิล อันมีชื่อเสียงของกลุ่มเครือแชงกรี-ลา เมื่อเข้าพักและใช้บริการในกลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ททั่วโลก ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.shangri-la.com  

italian cuisine, fine dining, new menu, new chef, kin news

Kin News

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.