” เมนูใหม่ ! – VIVIN Rossini Style vivin_review_img_0940

VIVIN จับมือกับ YOU HUNT WE COOK สถานีที่คุณสามารถเลือกวัตถุดิบในซุปเปอร์มาเก็ตมาให้เชฟปรุง ณ Gourmet Market Siam Paragon

 

 

แล้วเราจะสั่ง VIVIN ROSSINI STYLE อย่างไร ?

  • เลือกเนื้อ ทั้งชนิด และส่วนของเนื้อจาก Gourmet Market Butchery counter (เนื้อวัว, เนื้อหมู, เนื้อไก่ หรือ เนื้อแกะ) โดยหลังจากเลือกแล้ว จ่ายเงินตรงกับที่เคาเตอร์คิดเงินvivin_review_0908
  • เลือกเนื้อที่เราจะมาทำสเต๊กให้  Chef ที่ YOU HUNT WE COOK counter และสั่ง หรือ บอกเชฟ ว่าจะให้เชฟปรุงแบบไหน ความสุกระดับอะไรvivin_review_0909
  • เลือก VIVIN Foie gras ในแบบต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์  Rossini style (250THB)vivin_review_0912
  • นั่งลง และเริ่มกิน VIVIN Rossini vivin_review_0941

 

และความแตกต่างของ VIVIN Rossini  Foie Gras กับ Rossini Foie Gras ปกติ ต่างกันอย่างไร ?

vivin_review_0910

จุดเด่นของการใช้ VIVIN Rossini  Foie Gras 

Foie Gras Terrine ของ Vivin เมื่อนำไปวางและกินพร้อมกับตัวเนื้อ สเต๊ก นั้น ตัว Foie Gras Terrine สามารถละลาย บี้ ให้เป็นซอสและกินไปพร้อมเนื้อได้ไปพร้อมๆกัน หรือ

vivin_review_0910

 

NO VAT and NO SERVICE CHARGE!

100 บาท สำหรับค่าปรุง (ต่อ 350 กรัม)

 

 

เรื่อง / ภาพ  : Pol.Lt. Kittin A.


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

Comments

Comments are closed.