Vivin ร้านขายของกินแนะนำการจัดส่งผ่านเว็บไซต์ของพวกเขา www.vivinmaison.com และผ่าน LINEMAN (https://wongn.ai/bmlqt)

ไม่เพียง แต่คุณจะสามารถสั่งให้กล่อง APERO BOX แสนอร่อยในกล่องชีสและชิ้นเย็น ๆ ของพวกเขา แต่คุณสามารถสั่งซื้อรายการเดียวเช่นในร้านขายของชำและส่งพวกเขาโดยตรงไปที่ประตูของคุณโดย LINEMAN และ VIVINmaison.com
(Foodpanda ส่งมอบ แต่กล่อง APERO เท่านั้น)
ไปที่ VIVINmaison.com หรือ LINEMAN เพื่อเลือกสรรชีสไทยท้องถิ่นชาร์เตอร์เทอร์เรียร์ฟัสกราสตัดเย็นน้ำผึ้งอินทรีย์แยมและชัทนีย์


VIVIN Grocery ยังให้บริการช็อคโกแลตไทยเครื่องดื่มเครื่องเทศเกลือและกราโนลาหลากหลายประเภท พวกเขายังมีผลิตภัณฑ์ผักปลอดสารพิษที่ผ่านการรับรองจากเชียงใหม่
VIVIN Grocery สนับสนุนช่างฝีมือท้องถิ่นโดยจัดให้มีแพลตฟอร์มบนชั้นวางของร้านค้าและออนไลน์เพื่อขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและคุณภาพ VIVIN ของชำเป็นช่างฝีมือเองผลิต magret เป็ดแห้งมูสเป็ดและชีสแก่ในตู้เย็นของพวกเขาเอง ‘ถ้ำชีส’
ร้านขายของชำ VIVIN ยืนกรานผลิตภัณฑ์ ‘ในร้าน’ ไม่ได้มีส่วนผสมเทียมหรือสารกันบูดเทียมและว่าผลิตภัณฑ์ช่างมีการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพอย่างทั่วถึง VIVIN ของชำได้พบและเยี่ยมชมฟาร์มหรือสถานที่ผลิตทั่วประเทศไทยของช่างฝีมือปัจจุบันส่งไปยังร้านขายของกิน


สำหรับชาวเมืองที่กำลังมองหาอาหารรสเลิศเพื่อสุขภาพและอร่อยที่บ้านวิธีที่ดีกว่าที่จะสนับสนุนช่างฝีมือท้องถิ่นเกษตรกรในช่วงเวลาที่ต้องการนี้


ไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ของกิน:
เลอดอยเปา 260 บาท / 200 กรัม (วัวชีสสไตล์สวิสจากเชียงใหม่)
ท่าทรายบลู 360 บาท / 200 กรัม (ไทยบลูวัวชีสจากเชียงราย)
Petit Blanc 160/100 กรัม (ชีสแพะจากเชียงใหม่)
ตับเป็ดตับ 195 บาท / 180 กรัม (ทำเองจากร้านขายของชำ VIVIN พร้อมตับเป็ดท้องถิ่น)
Magret เป็ดอบพริกไทยดำหรือเนเชอรัล 195 บาท / 160 กรัม (ทำเองจากร้านขายของชำ VIVIN พร้อมอกเป็ดท้องถิ่น)
มะเดื่อและแยมส้ม 190 บาท / 230 กรัม (ทำจากผลไม้ออร์แกนิกจากเชียงใหม่)
 ไฮไลต์กล่อง APERO:
คลาสสิกเล็ก: 360 บาท https://vivinmaison.com/products/apero-box-classic-mix-s-1person/
คลาสสิกขนาดใหญ่: 890 THBhttps: //vivinmaison.com/products/apero-box-classic-mix-l-3-4-people/


ค่าธรรมเนียมการจัดส่งตามที่ตั้งของคุณหรือตามค่าใช้จ่าย LINEMAN

ผลิตภัณฑ์และราคาเต็มรูปแบบสำหรับการจัดส่ง: www.VIVINmiason.com

เวลาจัดส่ง / เวลาเปิดทำการของร้าน: 11.00 น. – 21.00 น. ทุกวันยกเว้นวันอังคารถึง 18.00 น


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: manager@extrovertasia.com
+66 (0) 80 463 5747 (แอร์หรือซาแมนต้า)

เกี่ยวกับ VIVIN Grocery:

VIVIN ร้านอาหารและผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่นได้เปิดตัวร้านขายของชำแบบสแตนด์อโลนแห่งแรกของพวกเขา“ VIVIN ของชำ” ในเอกมัยคอมเพล็กซ์กรุงเทพฯและในเวลาสำหรับคริสต์มาสและปีใหม่ 2020
VIVIN เริ่มแรกเป็นร้านป๊อปอัพที่ตลาด Bangkok Farmers Market ในปี 2014 ขายเพียง foie-gras terrine สูตรจากคุณยายของ Nicolas Vivin ที่เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับสมการ บางส่วนของบิดเหล่านั้นจะรวมผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นลงในฟัวกราเช่นการผสมเหล้ารัมจากภูเก็ต, รัมอ่าวฉลองหรือสตรอเบอร์รี่จากเชียงใหม่

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.