Kinlakestars.com พาไปพบกับ LOBSTER เน้นๆที่ SUNDAY BRUNCH กับราคาที่ใครๆก็เอื้อมถึงแค่ 2,700++บาทก็สามารถลองได้แล้ว มาลองเลยรับลองจะติดใจ

กลับมาอีกครั้งราชากุ้งแห่งท้องทะเลกับ SUNDAY BRUNCH เอาใจสาวกคนชอบ LOBSTER ให้ท่านได้อิ่มไม่อั้นกับสารพัดเมนูที่ปรุงจาก lobster คุณภาพสูงอีกทั้งคาร์เวียร์ หอยนางรมสดหลายสายพันธุ์ และอีกมากมายหลากหลายเมนู ในราคาเบาๆ เพียง 2,700++ กับโรงแรมระดับ 6 ดาว “ ST.Regis Bangkok” โดยอาหารจะแบ่งเป็น 3 Zone หลักๆได้แก่ THE GRILL , THAI KITCHEN , WESTERN KITCHEN และอาหารอื่นๆอีกมากมายให้ท่านได้ลิ้มลอง

ซึ่งทางโรงแรมเอาใจนักดื่มโดยจัดโปรโมชั่นอีกสองโปรโมชั่นด้วยกันไม่ว่าจะเป็น 3,400++ บาท ท่านสามารถดื่ม

ไวน์แดง

ไวน์ขาว

เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล

เอเพรสโซ่มาร์ตินี่

มิโมซ่า

แซงเกียร์

สารพัดแอลกอฮอล์นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ ได้ตามต้องการ

และ โปร 4,900++ บาท ท่านจะได้ลิ้มรสชาติ Veuve Clicquot Brut แชมเปญชั้นเลิศรสหนัก หนา แต่อร่อย แบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว

THE GRILL

  1. LAMB CRILL

เนื้อแกะนุ่มๆย่างในแบบ Medium Rare ทำให้ได้ความชุ่มฉ่ำของเนื้อยังคงอยู่บวกกับความนุ่มในแบบของเนื้อแกะที่คัดสรรมาเป็นพิเศษทำให้มีความหวานหอม ทานคู่กับ Pesto Potato Puree บอกเลยว่าคุณจะวางช้อนไม่ลง

  1. GRILLED BOSTON LOBSTER

 

LOBSTER ตัวโตๆคัดมาเป็นพิเศษย่างบนกระทะร้อนๆเสียงของมันช่างน่าฟังเป็นยิ่งนัก โดยจะโรยเกลือเล็กน้อยเสริมรสเค็มและดึงดูดความหวานของตัวกุ้งออกมา บอกเลยว่ากินตอนย่างสดสดก็ถือว่าฟินแล้ว แต่ถ้าหากท่านที่ต้องการความแซ่บจัดจ้านยิ่งขึ้นสามารถจิ้มกับ Spicy Seafood Sauce จะทำให้ท่านได้รสหวานเปรี้ยวและเค็มในแบบที่ลงตัว ขนาดผมเขียนรีวิวไปพอนึกถึงรสชาติทีไรก็ยังน้ำลายสอขึ้นมาทุกที

  1. GRILLED BOSTON LOBSTER THERMIDOR

จานนี้จะต่างจาก GRILLED BOSTON LOBSTER ตรงที่จะทำ LOBSTER ไปย่างกับ Champagne ให้หอมก่อนแล้วจะนำไปอบกับ ชีสเพื่อเพิ่มความมันนุ่มลิ้นยิ่งขึ้น โดยกลิ่นหอมๆของ LOBSTER นั้นก็หอมอยู่แล้วบวกกับกลิ่นสดชื่นๆของ Champagne เข้าไปอีกใครหละจะพลาดจานนี้ลง

  1. BARBECUSE PORK RIBS

ซี่โครงหมูเนื้อนุ่มนำมาย่างกับซอส HANEY BARBECUE ทำให้ได้ความหวานที่เข้ากันกับความนุ่น นุ่มขนาดไหนคุณลองนึกภาพกระดูกหมูที่แค่เอาลิ้นดันระหว่างเนื้อกับกระดูกเนื้อก็พร้อมที่จะหลุดออกมาร่วมกันอยู่ในปากเพื่อให้เราได้ลิ้มลองกันเลยทีเดียว

5.SALMON FILET

ปลาแซลมอนเนื้อๆย่างจนหนังกรอบทำให้ความมันของที่แทรกอยู่ตามเนื้อแซลมอนพร้อมใจกันแตกตัวออกมาเมื่อทานแล้วจะรู้สึกถึงความกรอบของหนังเข้ากับความนุ่นของเนื้อได้เป็นอย่างดีโดยมีรสเปรี้ยวกำลังดีของ Mango Salsa มาช่วยตัดรสชาติให้มีความอร่อยมากยิ่งขึ้น

6. Lamb chop

7. kilpatrick oyster

 

 

THAI KITCHEN

1.WAGYU BEEF MASSAMAN

มัสมั่นเนื้อวากิว เนื้อวากิวชั้นเลิศ นุ่ม ละมุนกำลังดี รสชาติเข้าเนื้อ ซึ่งจะมีรสชาติความหวานมันในแบบมัสมั่นไทยแต่จะมีรสชาติของถั่วที่มากกว่าปกติทำให้ทานง่ายคล้ายกับซุปข้นๆ หวานมันกำลังดีไม่เลี่ยนจนเกินไป

2.PORK BELLY GREEN CURRY

แกงเขียวหวานหมูสามชั้น

3.STEAMED FISH , GINGER , SOY SAUCE

ปลานึ่งซีอิ้ว หนึ่งในอาหารที่เป็นที่นิยมของหลายๆคน รสชาติถูกปากผู้ใหญ่แน่นอน ด้วยกลิ่นขิงหอมๆกับความเค็มหวานจากซีอิ้ว

4.PAD THAI WITH PRAWNS

ผัดไทยกุ้งสดบอกเลยว่ากุ้งนี้ใหญ่มาก เส้นจันท์เหนียวนุ่ม รสชาติหวานนำ มันเค็มตามกำลังพอดีๆ

WESTERN KITCHEN

1.PAN FRIED FOIE GRAS

จานนี้จัดว่าเด็ดเพราะ FOIE GRAS  มัน นุ่ม หอมกลมกล่อมด้วยรสและกลิ่นเฉพาะตัว ทานคู่กับซอส เสาวรส ออกเปรี้ยวราดบนขนมปังอบเนยจะได้กลิ่นเนยหอมๆตัดกับ Foie Gras ซึ่งซอสนั้นจะทำให้ Foie Gras นั้นมีความอร่อยมากยิ่งขึ้น และลดความเลี่ยนลง

2.DUCK LEG CONFIT

น่องเป็ดทั้งดุ้นตุ๋นจนนิ่ม เสิร์ฟพร้อมกับถั่ว Lentile กับเนื้อพรุน ทำให้ได้ความมันของถั่วผสมผสานกับเนื้อนุ่มๆของเป็ดตัดกับความหวานอมเปรี้ยวของเนื้อพรุนทำให้ท่านรู้สึกเจริญอาหารพร้อมรับมือกับจานถัดไป

3.SMOKED SALMON EGGS BENEDICT

ก้อนกลมๆสีสันน่าทานอัดแน่นไปด้วยความไม่ธรรมดาทั้งลูกเล่นและรสชาติที่ติดปาก ซึ่งเมื่อตักตรงกลางแล้วแบ่งออกทั้งสองข้างท่านจะเห็นไข่แดงเยิ้มออกมา ดูแล้วน่าทานมาก นอกจากนี้รสชาติของไข่แดงยังเข้ากันกับความเค็มของ Smoked Salmon ทำให้ได้รสมันๆเค็มๆอยู่ที่ปลายลิ้นจนคุณต้องร้องว่า พี่ครับอีกชิ้นได้ไหมครับ

4.FETTUCINE BEEF BOLOGNES

อาหารบุฟเฟ่ต์ที่ยังไม่ทิ้งความเป็นอิตาลี โดยมีเส้น Fettucine เหนียวนุ่มกำลังดี ลวกแบบอเดนเต้ เสริมร้อนๆคู่กับซอสเนื้อ Bolognese หนึ่งในซอสพื้นฐาน เปรี้ยวๆหวานๆจากมะเขือเทศ ทำให้ได้กลิ่นอายความเป็นอิตาลีที่แฝงตัวอยู่ในอาหารบุฟเฟ่ต์


นอกจากสาม Station นี้แล้วยังมี อาหารให้ท่านเลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น

1.ZONE SEA FOOD

 

โซนที่ขนทะเลสดสด คัดแน่นๆมาให้ท่านได้เลือกไม่ว่าจะเป็น Lobster กุ้ง หอยตลับ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และหอยลายไซส์ใหญ่ และปลาหมึก บอกเลยว่า จัดหนักจัดเต็มมาให้ท่านได้ตักแบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว

เรามาดูในส่วนของ Lobster นึ่งกันครับ พระเอกของมื้อนี้เลยทีเดียว เนื้อหวาน สด แน่น กรึบๆเลยทีเดียว พนักงานจะผ่าครึ่งมาให้ทำให้กินได้ง่ายมากกินได้เรื่อยๆ

นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนก้ามที่ กินง่าย เนื้อหวาน แน่น อร่อยมาก กินเปล่าๆก็อร่อยแลัว หรือจะลองกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยเด็ดทีเดียวครับ

ในส่วนของหอยนางรมนั้นก็สดมากๆ แคะเปิดฝากันแบบสดๆไม่ได้เปิดทิ้ง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย ได้แก่

Kumamoto

Eagle Rock

Fine de clare No.4

2.ZONE JAPANESE

เป็นโซนอาหาร ญี่ปุ่นหลากหลายมีทั้งซาชิมิให้ท่านเลือกกันอย่างจุใจ หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น แซลมอน ปลาโอ หอยปีกนก กุ้งหวานโบตัน ปลาหมึกยักษ์

และข้าวปั้นหน้าต่างๆ ทั้งแบบมากิ และแบบนิริกิ

แบบมากิ

แบบนิริกิ

เกี๊ยวซ่า

 

พร้อมทั้งเมนูที่เป็นที่โปรดปรานของผมและอีกใครหลายคน คือ SASHIMI LOBSTER บอกได้คำเดียวว่าความสดและความหวานของเนื้อ LOBSTER นั้นเกินจะบรรยายจริงๆ

3.ZONE CHAINA

มีทั้งหมูหัน เป็ดปักกิ่ง และขนมจีบซาลาเปา ซึ่งเป็ดปักกิ่ง หนังกรอบใช้ได้ นั้นจะห่อให้เป็นคำรับประทานง่ายเข้ากันได้ดีกับซอสหวานๆที่กินคู่กับเป็ดปักกิ่ง บอกเลยว่าการทำรีวิวครั้งนี้ทำให้น้ำหนักขึ้นไปอีกหลายกิโล

4.ZONE SALAD

โดย Zone นี้จะมีผัดสลัดต่างๆให้เราได้ตักทานอีกทั้งยังมี cold cut แฮมที่หลากหลายให้เราได้ลิ้มลองที่ขาดไม่ได้มี Salmon Tartare กับ Tuna Tartare ที่มีแป้งกรอบๆ ซึ่งคือแป้งทาโก้ แป้งสไตล์เม็กซิกัน คอยเพิ่มความกรุบกรอบตอนทานอีกด้วย

5. Western Station

คาร์เวียร์บนแป้งแพนเค้ก หนึ่งในอาหารชั้นเลิศที่ได้ยอมรับกันว่ารสเลิศและแพงระดับที่ใครหลายคนถวิลหา

พิซซ่าสารพัดหน้าที่ทำสดๆ ใหม่ๆ วนออกจากเตาตลอด

 

 

สุดท้ายเราก็จะมาจบในแบบ Kinlakestars.com ของเราคือ Sweet Zone

บอกเลยว่าโซนนี้มีของหวานตั้งแต่ไอศกรีม จนไปถึง มาการอง โดยแต่ละอย่างก็มีหลากหลายรสชาติ เช่น RASPBERRY , MANGO , REAP BERRY SESAME , GREEN TEA ส่วน เค้กก็มีให้ท่านได้เลือกเช่นกัน เช่น CHOCOLATE GANACHE

, NUT TARY LEMON CAKE , BANANA CAKE นอกจากนี้ยังมี ช็อกโกแลตสอดไส้ต่างๆ ชีสที่นำเข้าเป็นชีสที่เอาไว้ทานเล่นๆ ผลไม้อบแห้ง และอีกมากมาย

สุดท้ายนี้เราของบอกเลยว่า ในราคาเท่านี้กับ อาหารที่ให้ทานเลือกเยอะขนาดนี้และคุณภาพดีขนาดนี้ท่านคงพลาดไม่ได้แล้ว

ห้องอาหารเปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่ เวลา 12.30 น. – 15.30 น. ณ ห้องอาหารวูว์ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

Story / Photo

VIU Sunday brunch buffet st.regis bangkok

 

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.