หาพูดถึงความคุ้มค่ายอดนิยมเวลาคนไทยนึกถึง คงหนีไม่พ้น Buffet ซึ่งอะไรจะดีไปเสียกว่าการมาสังสรรค์ยามเลกงาน กับอาหารคุณภาพสูงจัดเต็มไม่อัน

ห้องอาหารวูว์ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ แนะนำบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำรูปแบบใหม่ The St. Regis Classic และ The St. Regis Epic สำหรับช่วงเวลาดินเนอร์ให้แขกทุกท่านได้ลิ้มลองตลอดเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม ดื่มด่ำท่ามกลางบรรยากาศพลบค่ำอันหรูหราในแบบคลาสสิค สะท้อนมนต์เสน่ห์ในแบบตะวันตกได้รับแรงบันดาลใจจาก         มหานครนิวยอร์ก ด้วยทัศนียภาพของกรุงเทพฯ และความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมมองชั้น12 ของห้องอาหารวูว์ ได้ทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00น.ถึง 22.00น.

ทุกวันจันทร์ถึงวันพุธ พบกับบุฟเฟ่ต์ The St. Regis Classic นำเสนอเมนูพิเศษจากบุฟเฟต์สเตชั่น และเมนู A La Minute ที่รังสรรค์และปรุงแต่งรสชาติโดยเชฟริชาร์ด ซอว์เยอร์ และทีมเชฟ ใส่ใจทุกขั้นตอนการปรุง พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะแบบจานต่อจาน และอาหารอีกมากมายที่ทานกันได้แบบไม่อั้นอาทิ หอยนางรมฟีนเดอแคลร์ จากฝรั่งเศส ซีฟู้ดออนไอซ์ มุมอาหารกริลล์ ชีสและโคลด์คัท อาหารตะวันตก อาหารเอเชีย พาสต้าปรุงสดใหม่ พิซซ่าอบร้อนจากเตา เมนูขนมหวานทั้งข้าวเหนียวมะม่วง และเค้กนานาชนิด ในราคาเพียงท่านละ 1,300 บาทสุทธิต่อท่านรวมทั้งชาและกาแฟ (รวมค่าบริการและภาษี)

“และครั้งนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับรีวิวบุฟเฟ่ต์จัดเต็มที่มีทุกวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์”

พบกับบุฟเฟต์ The St. Regis Epic นอกเหนือจากเมนูในไลน์บุฟเฟ่ต์ข้างต้น ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูพรีเมี่ยมหลากหลายทั้ง

ซึ่งกว่าสิบรายการที่ทำตามสั่ง ดังนั้นจึงได้กินของร้อนๆสดๆใหม่ๆจากมือเชฟ ที่ปรุงอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับห้องอาหาร VIU, St.Regis Bangkok

บอสตันล็อบเตอร์ย่างหรืออบเนย

ซึ่งบอกเลยว่าแค่เมนูนี้เมนูเดียวก็เกินคุ้มแล้ว เพราะด้วยคุณภาพ และขนาดของ Boston Lobster ที่นำมาใช้เต็มเนื้อเต็มตัวพร้อมก้ามโตๆ กับการปรุงที่รสชาติขออกมาแสนจะดีเยี่ยม จัดได้ว่าดีเยี่ยมดีเดียว

เป็ดกงฟีต์

ซีฟู้ด

สำหรับ seafood นั้น ก็มีทั้ง หลายหลาย item on ice ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หรือหอยนางรม สดๆ หลากหลายสายพันธุ์หมุนเวียนเปลี่ยน สลับๆกันไป

 

ฟัวกราส์

ปูผัดพริกสไตล์สิงค์โปร์ (Wok fried Singapore style chili crab)

ซี่โครงแกะย่าง (Grilled Australian Lamb Chop)

และเนื้อออสเตรเลีย ส่วนสันนอกเนื้อนุ่มเชฟแนะนำ (Grilled Australian Black Angus sirloin)

คือเนื้อวัวจากสายพันธุ์เลื่องชื่อ เป็นวัวที่ให้เนื้อนุ่มเป็นพิเศษมาพร้อมกับความเยี่ยมยอดทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่นหอม และไขมันซึ่งแทรกอยู่ในเนื้อ

นอกจากนี้เชฟได้รังสรรค์เมนูพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบปลา คัดสรรจากวิธีการทำประมงแบบยั่งยืน หรือ Sustainable Seafood

ก่อนจะไปที่ของหวานเราขอข้ามกลับพาไปพบกับสารพัดของต่างๆบนไลน์บุฟเฟ่ต์กัน

เริ่มกันที่พาสต้า สำหรับพาสต้าแขกสามารถสั่งเลือกเส้น เลือกซอส และเชฟจะทำปละปรุงให้อย่างพิถีพิถัน

ตามด้วยสลัดที่ สามารถคลุกเองหรือให้พนักงานช่วยทำก็ได้

มุมซูชิก็มีให้เลือกสรรค์

มุมชีสเองก็มีให้บริการ

นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารอื่นๆอีกมากมาย

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานที่นอกจากจะมีเรียงรายในไลน์บุฟเฟ่ต์ ยังมีของเมนูไฮไลท์ของหวานให้คุณเลือกได้จากเมนูแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแลตบราวนี่

เสิร์ฟพร้อมไอศครีมซอลท์คาราเมล เมอแรงชีสมาสคาโพนและเสาวรส ทาร์ดไข่สไตล์ฮองกง หรือจะเป็น

ไอศครีมซันเดย์เสิร์ฟพร้อมผลไม้สดและซอสช็อกโกแลต

ราคาเพียงท่านละ 1,999บาทสุทธิต่อท่าน รวมชาและกาแฟ หรือเลือกเพิ่มเพียง 1,800 บาท สำหรับไวน์และสปาร์คกลิ้งไวน์แบบไม่จำกัด (รวมค่าบริการและภาษี)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งของห้องอาหารวูว์ กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ โทร +66 02 207 7777 อีเมลล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

ห้องอาหาร วูว์ พร้อมให้บริการทั้งอาหารมื้อเช้าและมื้อกลางวัน ในบรรยากาศที่อบอุ่นและสวยงาม หากแต่ในยามค่ำคืน ห้องอาหารจะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศแห่งความหรูหราและเสน่ห์อันน่าหลงใหล จากบรรยากาศของกรุงเทพในยามราตรี ด้วยสถานที่ตั้งบนชั้น 12 ถัดจากสกาย เลานจ์

ห้องอาหารวูว์จึงพร้อมนำเสนอความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร และทัศนียภาพของกรุงเทพมหานคร ห้องอาหารวูว์ นั้นยังได้ถูกจัดแบ่งออกเป็น 3 ส่วนซึ่งแต่ละส่วนก็ได้ถูกตกแต่งเพื่อสะท้อนถึงแต่ละช่วงเวลาของวัน นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมีห้องรับรองที่มีความเป็นส่วนตัวอีก 2 ห้องเพื่อรองรับแขกที่มาเป็นครอบครัวหรือการสังสรรค์ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อันเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณที่สุดในค่ำคืนที่จะอยู่ในความทรงจำมิรู้ลืม

  

 

รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

 

เรื่อง : Pol.Cap. Kittin A.

ภาพ : Chalongrat T.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.