แสดงความรักและความห่วงใยที่คุณมีต่อคนที่คุณรักด้วยการฉลองมื้อค่ำสุดแสนโรแมนติกเพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก เกี่ยวก้อยคนรู้ใจมาเติมความหวานให้กันในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ ด้วยมื้อค่ำสุดหรูที่ทีมเชฟผู้มากประสบการณ์ของห้องอาหารเวอร์ทิโก้ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ได้รังสรรค์เมนูต่างๆ มากมาย เพื่อสร้างความสุข ความประทับใจให้ทุกคู่รัก  ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติคแบบ 360 องศา พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวมุมสูงของกรุงเทพมหานครยามค่ำคืน ฉลองเทศกาลแห่งความรักด้วยชุดอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ 

  • ชุดอาหารค่ำ 3 คอร์ส ราคา 3,888++ ต่อ 2 ท่าน 
  • ชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส ราคา 4,888++ ต่อ 2 ท่าน 

     ​
    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02679 1200 หรือ hostesses-bangkok@banyantree.com 

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.