เพิ่มความพิเศษให้วันแห่งความรัก ด้วย 2 เซ็ทเมนูดีต่อใจ จาก 2 ห้องอาหารสุดโรแมนติค ทั้ง Metro on Wireless และ CHAR แห่งโรงแรมที่วิวดีที่สุดของถนนวิทยุ Hotel Indigo

สวัสดีครับทุกท่าน ใกล้เทศกาลวาเลนไทน์เข้ามาทุกที คู่รักหลายคู่ต่างกำลังหาโอกาสมอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้แก่กัน หนึ่งวิธีที่จะสร้างความประทับใจที่ดีที่สุด คือพาคนรักไปดินเนอร์ในที่ห้องอาหารวิวดีๆ อาหารอร่อยๆ สักแห่งใช่ไหม วันนี้ KinlakeStars จะพาคู่รักไปชิมดินเนอร์สุดพิเศษจาก Hotel Indigo ที่มีมาให้ได้สัมผัสกันเฉพาะช่วงวาเลนไทน์นี้เท่านั้นครับ

เชฟ

มาเริ่มกันที่เครื่องดื่มกันก่อนครับ แต่แก้วนี้ไม่ได้รวมอยู่ในคอร์สเซ็ทนะครับ

ที่นี่มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายครับไม่ว่าจะเป็นม็อกเทล ค็อกเทล แอลกอฮอล์ และไวน์

อันดับแรกเรามาลองชิมอีกเมนูวาเลนไทน์จากห้องอาหาร CHAR กันบ้างครับ ห้องอาหารสุดโรแมนติคที่จะพาท่านดื่มด่ำกับอาหารและวิวกรุงเทพสุดตระการตา โดยให้บริการเฉพาะวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 นี้เท่านั้นเช่นกันครับ โดย CHAR Valentines Set Menu จะเป็นเมนูแบบ 5 คอร์ส ในราคา 3,200.- ++ ต่อท่านเฉพาะอาหาร และ 4,600.- ++ พร้อมไวน์

Caviar

Lamb Tartar or Tuna Tartar

Black Cod

Short Ribs or Pork Belly

Burnt Corn Husk Meringue

ต่อไปเราจะพาทุกท่านไปชิมเมนูดินเนอร์เซ็ทแบบ Western จากห้องอาหาร Metro on Wireless กันก่อนครับ โดยเซ็ทเมนูนี้จะมีบริการเฉพาะวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 นี้เท่านั้น ซึ่งValentines Western Set จะเป็นเมนูแบบ 5 คอร์ส ในราคา 2,000.- ++ ต่อท่านเฉพาะอาหาร และ 2,900.- ++ พร้อมไวน์

Fresh Oyster with Neighborhood Sauce (Fin de Claire)

Pan-Seared Foie Gras with Brioche, Berries Sauce and Mache Salad

Perfect Lobster Bisque

Herbs – Crusted Rack of Lamb with Red Wine Sauce

Les Petit Fours

ชิมเมนูWestern กันแล้ว เรามาต่อกันที่  Valentines Thai Set กันบ้าง โดยจะเป็นเมนูแบบ 5 คอร์ส ในราคา 2,000.- ++ ต่อท่านเฉพาะอาหาร และ 2,900.- ++ พร้อมไวน์

มาเริ่มที่เมนูแรกกันครับ Seared Hokkaido Scallop with Aromatic Thai Herbs, Spicy Akami Tuna with Sesame Power with Fresh Winter Roll with Crab Meat

Smoked Duck Breast, Cucumber, Tomatoes, Spring Onion and Chili – Lime Dressing

Spicy River Prawn with Thai Herbs, Mushroom and Chili Soup

Grilled Australian Wagyu with Red Curry Sauce, Seared Snow Fish with Spicy Mint Sauce, Steam Jusmine Rice and Wok-Fried Green from Royal Project

Les Petit Fours

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับเซ็ทดินเนอร์สุดแสนจะพิเศษทั้งสามที่ KinlakeStars นำมาฝากทุกท่าน ดีต่อใจมากเลยใช่ไหมครับ ถ้ามีโอกาสอย่าพลาดที่จะพาคนรักมาสัมผัสกันนะครับ

ห้องอาหาร Metro on Wireless เปิดให้บริการเวลา 18.00 – 22.00 .

ห้องอาหาร CHAR เปิดให้บริการเวลา 18.00 – 00.00 .

หากท่านใดสนใจอยากจะดื่มด่ำกับค่ำคืนวาเลนไทน์อันแสนพิเศษพร้อมคนรู้ใจ สามารถโทรสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-2074999 อีเมล FB.Hotelindigobangkok@ihg.com ครับ

เรื่อง / ภาพ Khanenpan C.

 

KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.