Valentine นี้ไปฉลองไหนดี เรารวมให้ไว้แล้วทั้ง ไทย จีน ฝรั่งเศส อิตาเลียน บุฟเฟ่ต์ เบอเกอร์  ริมน้ำยันยอดตึก มีอะไรไปดูกันเลย !!!!

1. ฉลองวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ กับมื้อหรูแสนโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ


คู่รักสามารถเติมสีสันให้กับคืนวาเลนไทน์ที่แสนโรแมนติก ด้วยอาหารมื้อพิเศษที่สร้างสรรค์เพื่อฉลองวันแห่งความรัก วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

เน็กซ์ทู คาเฟ่: พาคนรักมาฉลองด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ประกอบด้วยเนื้อคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศและอาหารทะเลแสนอร่อย พร้อมชมการแสดงดนตรีสดและขนมหวานหลากหลายในธีมแห่งความรัก หากแขกเลือกฉลองมื้อค่ำภายในห้องอาหารจะได้รับเค้กมาการองสีชมพูหวานกลับไปรับประทานที่บ้าน

โต๊ะริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาท่านละ 3,500 บาทถ้วน โต๊ะปกติ ราคาท่านละ 2,988 บาทถ้วน

ศาลาทิพย์: คู่รักสามารถเฉลิมฉลองค่ำคืนอันน่าจดจำด้วยอาหารชุดไทย 5 คอร์ส ภายใต้ซุ้มสีขาวสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยาหรือภายในศาลาเรือนไทย

โวลติ: อิงแอบกับคนรู้ใจและเอร็ดอร่อยกับอาหารชุดอิตาเลียนเมนูพิเศษในคืนวันวาเลนไทน์ ฟังเพลงรักโรแมนติกจากมิสลิลลี่เบธ นักร้องสาวที่ขับร้องเพลงหวานซึ้งด้วยน้ำเสียงอันทรงพลัง

เรือฮอไรซัน: ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาในค่ำคืนที่บรรยากาศโรแมนติกกว่าคืนไหนๆสำหรับคู่รัก ลิ้มรสบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อหรูและเพลิดเพลินกับดนตรีแสนหวานแนวอะคูสติกบรรเลงสด

ราคาทุกแพคเกจท่านละ 3,500 บาทถ้วน

แขกที่มาเฉลิมฉลองมื้อค่ำในคืนวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ที่เน็กซ์ทู คาเฟ่ ศาลาทิพย์ โวลติและเรือฮฮไรซัน จะได้รับไวน์สปาร์คกลิ้ง 1 แก้วฟรี ขณะที่สุภาพสตรีทุกท่านจะได้รับดอกกุหลาบ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองโต๊ะได้ที่ แผนกสำรองที่นั่งห้องอาหาร โทร. 0 2236 9952 หรือ     0 2236 7777 หรืออีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือ จองโต๊ะออนไลน์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-palace/book-a-table/

 

2. ร่วมฉลองวันแห่งความรักแด่กามเทพน้อยด้วยอาหารมื้อพิเศษ กับคนพิเศษ ตามสไตล์พิเศษของคุณ ที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เมื่อ cherub การจับคู่อ้วนที่บิดลูกศรของเขาเข้าสู่หัวใจที่สุกในการประกาศความรักนิรันดร์หรือความรักใหม่ระหว่างคู่รักที่หายไปนาน ๆ แล้วการตั้งค่าที่หรูหราและสวยงามที่สุดจะทำได้ โรงแรมบันยันทรีกรุงเทพฯมีโต๊ะที่น่าลิ้มลองในเมืองสำหรับการฉลองวันวาเลนไทน์ซึ่งอาจเป็นจุดเริ่มต้นของความโรแมนติคที่สวยงาม จากการรับประทานอาหารรสเลิศภายใต้ดวงดาวและวิวท้องฟ้าอันตระการตาของเมืองไปจนถึงการล่องเรือในยามค่ำคืนริมแม่น้ำที่มีแม่น้ำอันยิ่งใหญ่คู่รักจะได้รับแชมเปญไวน์หรือ “ค๊อกเทลรัก” ฟรี 1 แก้ว stemmed เพิ่มขึ้น

Vertigo ชุดเมนู 5 ชุดราคา 12,900 ++ บาทต่อคู่รวมแชมเปญและกุหลาบยาว ๆ

เซ็ทเมนูเซ็ทฟร้อน 5 ชั้นราคา 4,900 ++ บาทต่อคู่รวมไวน์แก้วและดอกไม้ไทยหรือดอกกุหลาบแดง

Apsara Royal Thai set 6,400 ++ บาทต่อคู่รวมแก้วแชมเปญและดอกไม้ไทยแบบดั้งเดิมหรือดอกกุหลาบแดง

บุฟเฟต์ดินเนอร์วันวาเลนไทน์ Romsai Valentine ในราคา 1,900 ++ บาทต่อท่านรวมทั้งไวน์สปาร์คลิ่ง 1 แก้ว แพคเกจเครื่องดื่มฟรี: น้ำอัดลมฟรี Flow มูลค่า 260 บาทและไวน์อัดลมฟรีมูลค่า 699 บาท

ราคาเป็นสกุลเงินบาทโดยเสียค่าบริการ 10% และภาษีของรัฐบาล

3. เชิญทุกคู่รักร่วมเติมเต็มความสุขในวันแห่งความรัก “ความรักอยู่รอบตัว” ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ห้องอาหารอิตาเลียน LA SCALA                                                                                                                                                                                                                                   เชฟ เดวิด เทมบูรินี่ ภูมิใจนำเสนอ ที่สุดแห่งความพิถีพิถันเพื่อวันพิเศษของคุณกับ เซตเมนู 6 คอร์ส ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูของห้องอาหาร ที่ถูกออกแบบใหม่ แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นตามแบบฉบับ ลา สกาล่า ไว้ เพื่อให้แน่ใจว่าค่ำคืนสำคัญของคุณจะออกมาพิเศษที่สุด (ราคาท่านละ 2,900 บาท ++ ต่อท่าน)

ห้องอาหารไทย ศิลาดล  เชฟริณ หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารไทยศิลาดล ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันแห่งความรัก ด้วยอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ตามแบบฉบับไทยแท้ของห้องอาหารศิลาดล กับเซตวาเลนไทน์ ให้การรับประทานอาหารมื้อเย็นของคุณ พิเศษกว่าที่ไหน (ราคาท่านละ 2,800 บาท ++ ต่อท่าน)

ห้องอาหาร โคโลเนด  เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ที่ยกขบวนความอร่อย  รับรองว่าวันแห่งความรักปีนี้ จะพิเศษยิ่งกว่าปีไหนๆ (ราคาท่านละ 2,200 บาท ++ รวม Prosecco หนึ่งแก้วต่อหนึ่งท่าน)

นอกจากนั้น โรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ ยังมีกิจกรรมให้คู่รักได้ร่วมทำ กับ บูธถ่ายรูปในวันวาเลนไทน์เก๋ๆ ที่จะตั้งอยู่ ณ บริเวณลอบบี้ ซึ่งถ้าหากคู่รักคู่ไหนโพสท่าถูกใจ ทางเรามีกิฟท์เซทน่ารักๆแจกให้กลับบ้านไปด้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 344 8888 หรือ อีเมล์promotions@sukhothai.com

4. ฉลองวันแห่งความรัก ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ The Okura Prestige Bangkok

ค่ำคืนแห่งวันวาเลนไทน์ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ ให้บริการคู่รักด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ ในบรรยากาศสุด   โรแมนติกบนชั้น 24 ของโรงแรมฯ  กับเมนูอาหารหลากหลายรายการให้ท่านเลือกรับประทาน บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติฉลองวันแห่งความรัก ให้บริการตั้งแต่ 18.00 น ถึง 22.30 น. ราคาท่านละ 2,800++ บาท พร้อมน้ำอัดลมแบบไม่จำกัดหรือเลือกรับประทานในราคาท่านละ 3,500++ บาท ที่ให้บริการอาหารแบบไม่จำกัดพร้อมไวน์โพรเซคโค เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ และราคา 4,100++ บาทให้บริการอาหารแบบไม่จำกัดพร้อมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้

สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ เชฟชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara) หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารยามาซาโตะคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมารังสรรค์เป็นอาหารชุดมื้อกลางวันและอาหารชุดมื้อค่ำสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกคู่รักประทับใจ อาหารชุดมื้อกลางวัน สำหรับ 1 ท่าน ราคาชุดละ 1,300++ บาท  ส่วนอาหารชุดมื้อค่ำ ไคเซกิ สำหรับ 2 ท่าน ราคาชุดละ 8,000++ บาท ให้บริการอาหารทั้งหมด 8 รายการ ส่วนคู่รักที่ชอบรับประทานเทปันยากิ เชฟฮางิวาระ ก็ได้เตรียมอาหารค่ำชุดพิเศษเพื่อให้บริการสำหรับ 2 ท่าน ราคาชุดละ 9,000++ บาท

ส่วนห้องอาหารเอเลเมนท์ ให้บริการอาหารชุดมื้อค่ำ 7 รายการ ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมติกใจกลางเมือง โดยเชฟ แอนโทนี ชอลท์ไมเยอร์ (Antony Scholtmeyer ) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ประจำโรงแรมฯ ได้จัดเตรียมอาหารชุดพิเศษไว้คอยให้บริการคู่กับแชมเปญ (Champagne) ในราคา 9,900++ บาทสำหรับสองท่าน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งเพื่อฉลองวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ ห้องอาหารญี่ปุ่นยามาซาโตะ หรือ ห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารที่ได้รับรางวัล 1 ดาวมิชลิน กรุณาติดต่อ 02 687 9000 อีเมล์ fb@okurabangkok.com หรือ สำรองที่นั่งผ่านเวปไซด์ www.okurabangkok.com

5. หวานแหวว VALENTINE’S DAY กันที่ RENAISSANCE BANGKOK RATCHAPRASONG HOTEL

และวันแห่งความรักปีนี้ สูตรสำหรับความโรแมนติกจะทวีคูณมากขึ้น เมื่ออาหารค่ำสุดพิเศษจะจัดขึ้นในสวนใต้แสงเทียนและแสงดาว กระซิบคำหวานๆให้กันและกันก่อนจะเพลิดเพลินไปกับอาหารเมนู 5-คอร์สสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เชฟหนุ่มอีตาเลียน Salvatore Catania ได้จัดสรรให้คู่รัก เพิ่มความโรแมนติกด้วยขนมหวานอร่อยๆและเพลงนุ่มๆสร้างบรรยากาส

เมนูอาหารค่ำสุดพิเศษวันวาเลนไทน์จะเสิร์ฟวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2661 ตั้งแต่ 18.00 น. – 22.30 น. 4,200++ บาท สำหรับสองท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 125 5020

6. ฉลองวันแห่งความรักอย่างมีสไตล์ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560

“บิสก็อตติ” – ห้องอาหารอิตาเลียน

เพลิดเพลินกับเซ็ตเมนูอาหารค่ำ แบบฉบับอิตาเลี่ยนเลิศรส 4 คอร์ส ปรุงรสอย่างพิถีพิถันสำหรับ 2 ท่าน

ในราคา 3, 990++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และ 6,990++ บาท สำหรับเซ็ตดินเนอร์พร้อมแชมเปญ Taittinger Brut เวลา 18.00 – 22.30 น. (ราคายังไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

“เมดิสัน” – สเต๊กเฮ้าส์

ฉลองวันแห่งความรักที่สุดแสนจะโรแมนติกในบรรยากาศคลาสสิกของเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ พร้อมอร่อยกับอาหารค่ำแบบตะวันตกระดับพรีเมียม 5 คอร์ส อาทิ ในราคา 4,990++ บาท สำหรับ 2 ท่าน เวลา 18.00 – 22.30 น. (ราคายังไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

“ชินทาโร่” – ห้องอาหารญี่ปุ่น

สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับเซ็ตเมนูอาหารสุดพิเศษซึ่งบรรจงปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันมาเพื่อคุณโดยเชฟซาโตชิ ซาวาดะ เมนูไฮไลท์ที่เชฟภูมิใจนำเสนอ อาทิ ซาซิมิรวม ราคา 5,500++ บาท สำหรับ 2 ท่าน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และเวลา 17.00-22.30 น. สำหรับมื้อค่ำ (ราคายังไม่รวมภาษีและค่าบริการ) 

“อควา บาร์”

วาเลนไทน์นี้เชิญคู่รักของคุณมานั่งจิบเครื่องดื่มและแชมเปญระดับโลกจาก Moët & Chandon เพื่อเฉลิมฉลองวันแห่งความรัก ภายใต้บรรยากาศสบายๆ และโรแมนติกของสวนปาริชาติ คอร์ท ได้ตั้งแต่หกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน

“เดอะ ล็อบบี้” – จิบน้ำชายามบ่าย

นอกจากมื้อค่ำแสนอร่อยแล้ว ท่านยังสามารถฉลองเทศกาลแห่งความรักนี้ได้ด้วยขนมและอาหารว่างยามบ่าย  ในราคาเพียง 850++ บาท ต่อเซ็ต (ราคายังไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

“ไดนิ่ง บาย ดีไซน์” – ริมสระน้ำ

เนรมิตวาเลนไทน์ในฝันของคุณให้เป็นจริงด้วย “ไดนิ่ง บาย ดีไซน์” บริการพิเศษจากโรงแรม อนันตรา สยาม ที่พร้อมจะรังสรรค์เมนูพิเศษที่คัดสรรจานเด่นจากแต่ละห้องอาหารและบริการเหนือระดับแบบส่วนตัวสำหรับค่ำคืนสุดแสนโรแมนติคของคุณ

 

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง สั่งดอกกุหลาบจัดช่อบูเก้ หรือ สั่งกระเช้าของขวัญวาเลนไทน์ ได้ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ โทร. 0 2126 8866 หรืออีเมล: dining.asia@anantara.com

7. โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ขอแนะนำโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์เพื่อเติมความหวานให้กับคู่รัก และความสนุกสุดเหวี่ยงให้กับเหล่าคนโสด

ไม่ว่าคุณจะเป็นคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับเฉลิมฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ หรือกลุ่มเพื่อนคนโสดที่พร้อมจะปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยง โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) มีครบทั้งสองทางเลือกในหนึ่งเดียว

วาเลนไทน์เซ็ทดินเนอร์ ไอ ฮาร์ท ยู

วันแห่งความรักแบบนี้ สำหรับเหล่าคู่รัก คงขาดไม่ได้สำหรับดินเนอร์มื้อพิเศษ เพื่อเตรียมเซอร์ไพรส์คนที่คุณรัก เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) ห้องอาหารซิกเนเจอร์ของโรงแรม นำเสนอ ‘ไอ ฮาร์ท ยู (I Heart You)’ เซ็ทดินเนอร์ 4 คอร์ส คัดสรรจากวัตถุดิบพรีเมี่ยมเพื่อรังสรรค์อาหารมื้อพิเศษมาให้คุณเอาใจคนรักของคุณโดยเฉพา

พิเศษ ! คุณยังสามารถมิกซ์ค็อกเทลให้คนรักด้วยตัวคุณเอง ให้คุณเอาใจคนรักของคุณยิ่งขึ้น (แต่หากไม่มั่นใจ เรามีมิกซ์โซโลจิสต์ที่จะคอยแนะนำ ซึ่งรับรองว่าคนรักของคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน!) มากไปกว่านั้น ทุกคู่รับของขวัญพิเศษจากเราเป็น บัตรเงินสดมูลค่า 500 บาท ที่อะเวย์ สปา (AWAY Spa®)

เซ็ทดินเนอร์ ‘ไอ ฮาร์ท ยู’ มีบริการเฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18:0022:30 น. ราคา 4,400++ บาท/2 ท่าน เท่านั้น ที่ เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

‘ปาร์ตี้ ไอ แอม ซิงเกิ้ล, โซ วอท?’

วันวาเลนไทน์ไม่ได้เป็นแค่เพียงวันสำหรับคู่รักเท่านั้น เพราะเหล่าคนโสดก็สามารถสนุกได้เช่นกัน! ปีนี้วูบาร์ (WOOBAR®) ซิกเนเจอร์บาร์ของโรงแรมฯ ยังคงเอาใจคนโสดด้วยปาร์ตี้สุดฮอตแห่งปี ‘ไอ แอม ซิงเกิ้ล, โซ วอท? (I’m Single, So What?)’ ปาร์ตี้ที่รวบรวมเหล่าคนโสดสุดฮอต เพลงบีทส์มันส์ๆจากดีเจ ที่ให้คุณแดนซ์ได้ตลอดทั้งคืน พร้อมเครื่องดื่มแบบที่เรียกว่าจัดเต็ม นอกจากนี้เรายังมี ค็อกเทลวาเลนไทน์ ในราคาเพียง 300 บาทสุทธิ ต่อแก้ว และเซอร์ไพร์สพิเศษจากเราอีกด้วย

สำรองที่นั่ง โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com
ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

8. อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มในเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมแพคเกจพิเศษในวันแห่งความรัก (Valentine’s Day) ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

แพคเกจอาหารและเครื่องดื่มที่จัดเตรียมไว้ให้บริการลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านในเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักในวันวาเลนไทน์ (Valentine’s Day) ดื่มด่ำไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมายภายใต้บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก เติมเต็มทุกความสุขให้กับคุณและคนพิเศษตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์

 

หนุมาน บาร์ – เชฟแฟรงส์ บราวน์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี ขอเชิญชวนทุกท่านอิ่มเอมไปกับชุดน้ำชายามบ่าย “Sweet Romance” ภายใต้กลิ่นอายที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความหวานหอมสุดโรแมนติก ที่จะทำให้ท่านและคนพิเศษรู้สึกว่าทุกวันเป็นวันแห่งความรัก พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561

เวลา 14.00น. – 17.00น. ราคา 750 บาท++ ต่อท่าน และ 1,500 บาท++ สำหรับสองท่าน

ราคา 750 บาท++ ต่อเซตสำหรับ 1 ท่าน รวมชาหรือกาแฟ

ราคา 1,080 บาท++ ต่อเซตสำหรับ 1 ท่าน รวมสปาร์คกลิ้งไวน์ “Chandon Brut” จำนวน 1 แก้ว

ราคา 1,650 บาท++ ต่อเซตสำหรับ 1 ท่าน รวมแชมเปญสุดหรู “Louis Roederer” จำนวน 1 แก้ว

*หากลูกค้าต้องการสั่งสปาร์คกลิ้งไวน์ “Chandon Brut” เพิ่มเติม คิดราคาแก้วละ 330 บาท++ และแชมเปญ Louis Roederer” คิดราคาเพิ่มเติมแก้วละ 900 บาท++

 

ห้องอาหาร นิช สำหรับคู่รักที่ต้องการเนรมิตให้วันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ให้เต็มไปด้วยความโรแมนติกและความพิเศษอย่างมีระดับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ห้องอาหารนิชได้จัดเตรียมแพคเกจดินเนอร์สุดหรู ‘Just the Two of Us’ ไว้ให้สำหรับคู่รัก (ให้บริการเพียง 1 คู่เท่านั้น) ได้ร่วมเฉลิมฉลองกับมื้ออาหารค่ำที่จัดขึ้นในพื้นที่แสนส่วนตัว (garden cabana) ภายในสวนใต้แสงเทียนและแสงดาว พร้อมทั้งบริการบัตเลอร์ส่วนตัวที่จะคอยดูแลปรนนิบัติคุณและคนพิเศษตลอดทั้งค่ำคืน

นอกจากนี้ภายในแพคเกจยังรวมไปถึงการเข้าพักในห้องสวีทสุดหรูของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 1 คืนรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และรถลีมูซีน Mercedes Benz S300 รับ-ส่ง (ภายในกรุงเทพฯ) ราคาของแพคเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้อยู่ที่ 89,000 บาท++ สำหรับสองท่าน และมีให้บริการเพียง 1 คู่เท่านั้น

 

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน – ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ขอเชิญชวนทุกคู่รักมาร่วมสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์กับการร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารไทยไฟน์-ไดน์นิ่งสุดหรูเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่คนสำคัญของคุณและได้ใช้เวลาในคืนแห่งความรักด้วยกันอย่างมีความสุข ณ ห้องอาหารที่ได้รับรางวัลการันตีในระดับดาวมิชลิน 1 ดวง อิ่มเอมไปกับเมนูอาหาร 8 คอร์สที่ปรุงขึ้นมาอย่างพิถีพิถันจากมิชลินสตาร์เชฟ ชยวีร์ สุจริตจันทร์ ที่แฝงคอนเซปต์สุดอลังการอยู่ในทุกรายละเอียด ดินเนอร์ 8 คอร์ส ราคา 10,900 บาท++ สำหรับสองท่าน พร้อมแชมเปญสุดหรู Louis Roederer 1 ขวด

 

บราสเซอรี ยูโรป้า เกี่ยวก้อยคนรู้ใจมาเติมความหวานให้กันในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ เต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่รวบรวมหลากหลายเมนูพิเศษไว้ให้คุณและคนรักได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัดตลอดทั้งค่ำคืน บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ให้บริการเวลา 18:30น. ถึง 22:30น. ราคา 1,900 บาท++ ต่อท่าน

*ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ brasserie.siambangkok@kempinski.com

9. ฉลองวันแห่งความรักอันแสนโรแมนติก ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

เริ่มต้นค่ำคืนอันแสนโรแมนติกด้วยไวน์หรือวาเลนไทน์ค็อกเทลพร้อมของว่างแสนอร่อย ณ เบญจรงค์      เทอร์เรส ก่อนจะเลือกรับประทานอาหารมื้อพิเศษนี้ได้ ณ ห้องอาหารเบญจรงค์ หรือ ห้อง 22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ ในราคาคู่ละ 5,800 บาท++

เลือกดื่มด่ำไปกับรสชาติอาหารสไตล์เอเชี่ยนที่คุ้นเคยด้วยเมนูอาหารไทยร่วมสมัย เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงอันไพเราะจากเปียโนเล่นสด ณ ห้องอาหารเบญจรงค์ หรือ เลือกลิ้มลองอาหารสไตล์ยุโรปชั้นเลิศภายใต้ แสงเทียนและทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบรรเลงเพลงโรแมนติกยอดนิยม ณ ห้อง 22 คิทเช่น แอนด์ บาร์

โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร 02 200 9000 ต่อ 2345 อีเมลล์: dtbkdining@dusit.com เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbk, www.facebook.com/dusitthani

10. อิ่มอุ่นไอรักกับเมนูวาเลนไทน์ริมน้ำสุดหรูที่อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท Anantara Riverside Bangkok

ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ – ดินเนอร์ประกายรัก 18:00 – 22:30 น.

ลิ้มรสเมนูกูร์เม่ต์ 4 คอร์ส ดินเนอร์ในห้องอาหาร: 7,999 บาทสุทธิต่อคู่ พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวดสวนด้านนอกห้องอาหารตกแต่งพิเศษในรูปแบบที่นั่งส่วนตัวสำหรับคู่รัก : 9,999 บาทสุทธิต่อคู่ พร้อมแชมเปญบิลล์การ์ต 1 ขวด

“ไดน์นิ่งบายดีไซน์” ดินเนอร์แบบส่วนตัวพร้อมบริการระดับพรีเมียม 18:00 – 22:30 น.

เฉลิมฉลองคืนวาเลนไทน์ด้วยดินเนอร์สุดส่วนตัว ที่เทอร์เรสริมแม่น้ำหรือศาลาไทยในสวนใกล้น้ำ  ผ่อนคลายกับเชมเปญและอาหารเลิศรส 5 คอร์ส ทั้งคาเวียร์ ออยสเตอร์ เนื้ออบ และล็อบสเตอร์ ปิดท้ายช่วงเวลาพิเศษด้วยช่อดอกกุหลาบสุดโรแมนติก 29,999 บาทสุทธิต่อคู่ พร้อมแชมเปญโมเอต์ ชองดอง 1 ขวด

ห้องอาหารบริโอ – ไอรักอิตาเลียน 18:00 – 22:30 น.

กระตุ้นต่อมรับรสด้วยเมนูอิตาเลียนแท้ๆ 4 คอร์ส

4,999 บาทสุทธิต่อคู่ พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว

6,999 บาทสุทธิต่อคู่ พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรส – บุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์และการแสดงโชว์ 18:00 – 22:00 น. 1,499 บาทสุทธิต่อท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว

มโนห์รา ครูซ – ดินเนอร์วาเลนไทน์บนเรือสุดคลาสสิค 19:30 – 21:30 น.

ล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยบรรยากาศอันหรูหราแบบโลกเก่าบนเรือมโนห์ราที่เคยเป็นเรือไม้บรรทุกข้าวในสมัยโบราณ เพลิดเพลินกับอาหารไทย 5 คอร์สสุดหรู 12,000 บาทสุทธิต่อคู่ พร้อมแชมเปญบิลล์การ์ต 1 ขวด

เลือกฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์สุดโรแมนติกในแบบที่ตรงใจคุณ ที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 476 0022 ต่อ 1416 หรืออีเมล riversidedining@anantara.com

11.ดื่มด่ำในวันวาเลนไทน์กับคนที่คุณรัก  ที่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ด้วยเซ็ทเมนูมื้อค่ำแบบตะวันตก 04 คอร์ส ที่แบมบู ชิค บาร์ (ชั้น 04) ในราคาพิเศษพียง 2,888++ บาท ต่อคู่ หรือควงแขนกันมาอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี (ชั้น 02) ในราคาเพียง 1,500++ บาท ต่อท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 232 8888 หรืออีเมลล์ dining.lmbkk@lemeridien.com

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lemeridienbangkokpatpong.com

12. มาออกแบบความรักของคุณที่ PULLMAN’ ON VALENTINE’S DAY 2017

ใครบอกว่าความรักออกแบบไม่ได้….วาเลนไทน์ปีนี้ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ให้คุณควงคนพิเศษมาออกแบบความรักอย่างมีสไตล์กับหลากหลายข้อเสนอพิเศษสุดแสนโรแมนติก ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 อ่านต่อที่>>>

13.ฉลองวาเลนไทน์สุดโรแมนติก กับ 3 ห้องอาหารต่างสไตล์ ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ซิตี้ เทอร์เรส

พบกับเมนูพิเศษฉลองค่ำคืนแห่งความรัก ที่เชฟแอชลี่ เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟโรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ และทีมได้จัดเตรียมไว้ให้คู่รักทุกคู่เป็นอย่างดี เริ่มต้นกันด้วย ฟีนเดอแคลร์ กุ้งยักษ์ และค๊อกเทลกุ้ง เสิร์ฟพร้อมกับไวน์สปาร์คกลิ้ง ตามมาด้วยซีฟู๊ดจานใหญ่ โปรโมชั่นวาเลนไทน์ราคา เพียงคู่ละ 3,999++ บาท

ดิโพลแมท บาร์

เชิญคู่รักทุกคู่มาสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ดื่มชา ทานขนม ไปกับวาเลนไทน์เซ็ตอาฟเตอร์นูนที เซ็ทเมนูพิเศษประจำเทศกาลแห่งความรักที่จะถึงนี้ค่ะ โปรโมชั่นวาเลนไทน์ราคา เพียงคู่ละ 790++ บาท

ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ

ฉลองคืนวันวาเลนไทน์ในสไตล์ญี่ปุ่นกับเซ็ทเมนูอาหาร 8 จานเสิร์ฟสำหรับ 2 ท่าน ที่เชฟเคนจิหัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารคิซาระ ได้นำวัตถุดิบหลักอย่างล็อบสเตอร์มาปรุงเป็นอาหารจานพิเศษ

โปรโมชั่นวาเลนไทน์ราคา เพียงคู่ละ 5,888++ บาท

 

14. Mhhhh! Valentine ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท15 กรุงเทพฯ

Mhhhh! Valentine ในค่ำคืนวันวาเลนไทน์นี้ ทางโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท15 กรุงเทพฯ ได้รังสรรค์บรรยากาศสุดพิเศษให้คุณได้เลือกถึง 2 ห้องอาหาร ไม่ว่าจะเป็นที่ห้องอาหารลีลาวดี หรือ เรนฟอเรสต์ รูฟท็อปบาร์ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00น – 23.30น. ราคา 2,999++ต่อคู่ พิเศษสุด จำกัดเพียง 8 คู่ ณ เรนฟอเรสต์ รูฟท็อปบาร์กับดินเนอร์ใต้แสงเทียนและเคล้าคลอเสียงเพลงแสนโรแมนติกกับดีเจที่คอยขับกล่อมตลอดมื้อค่ำ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่:

โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพ

เบอร์โทรศัพท์ +66 2 119 3100 I Hotel.Sukhumvit15.Reservations@movenpick.com

 

15. ฉลองวันแห่งความรักกับมื้อค่ำสุดโรแมนติกกลางกรุงที่ เดอะ สแควร์

วาเลนไทน์ปีนี้ควงแขนหวานใจมาฉลองวันแห่งความรักที่ เดอะ สแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พร้อมเครื่องดื่มต้อนรับ สปาร์คกลิ้งไวน์ และดอกกุหลาบสำหรับคนพิเศษของคุณ อ่านต่อที่>>>

16.โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เชิญคู่รักและคนโสด ฉลองวันวาเลนไทน์ กับกิจกรรมสุดพิเศษ ในวันที่9 กุมภาพันธ์และ วันที่ 14กุมภาพันธ์ ที่ห้องอาหารลาพาร์ต

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ไม่ว่าคุณจะโสดหรือมีคู่รักแล้ว คุณก็สามารถร่วมสนุกกับ ปาร์ตี้สุดชิค “แบล็ค วาเลนไทน์” พร้อมกิจกรรมและความบันเทิงมากมายที่ได้จัดเตรียมไว้ให้คุณ อาทิ ดีเจชั้นนำที่จะมาโชว์ลวดลายการเปิดแผ่นบทเพลงที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อมอบความสุขให้กับคุณตลอดค่ำคืน

วันพุธที่14 กุมภาพันธ์ 2561 ขอเชิญทุกคู่รักมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์สุดโรแมนติก กับคนรักของคุณด้วยเมนูอาหาร 5 คอร์ส ที่ห้องอาหารลาพาร์ต

ดื่มด่ำบรรยากาศวิวเมืองกรุงเทพฯ พร้อมสัมผัสอาหารฝรั่งเศษสุดคลาสสิค เอาใจคนรู้ใจของคุณด้วยคอร์สอาหารสุดคลาสสิคที่เชฟ นิโคลัส บัสเซ็ท รังสรรค์อาหารสุดโรแมนติกในค่ำคืนแห่งความรัก

ห้องอาหาร ลาพาร์ต ชั้น 32 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

เปิดให้บริการทุกวัน บาร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 1:00 น. มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 23:00 น. ทาปาส ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 24:00 น.

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 126 9999 ต่อ ลาพาร์ต อีเมลล์: h5213-fb10@sofitel.com

17. ฉลองวันวาเลนไทน์กับคนพิเศษ บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญท่านและคนรู้ใจมาร่วมเติมความหวาน ฉลองวันวาเลนไทน์ ในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติก ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ระหว่างเวลา 17.00 – 22.30 น. อิ่มอร่อยเมนูพิเศษกับคนรู้ใจท่ามกลางสายลมเย็นริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ อ่านต่อที่>>>

18. เลือกฉลองวันแห่งความรักอย่างมีสไตล์กับ 3 ห้องอาหารชื่อดัง โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์

ในราคาเพียง 2,400 บาท++ ต่อท่าน ราคานี้รวมล็อบเสตอร์แบบทานได้ไม่อั้น และไวน์สปาร์คกลิ้งโรเซ่ 1 แก้ว ตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 650 8800 ต่อ 4333

อีเมลล์ fb.theathenee@luxurycollection.com เว็บไซต์: theluxurycollection.com/theatheneehotel และ www.theatheneehotel.com

19. บอกรักคนพิเศษของคุณในวันวาเลนไทน์ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

14 กุมภาพันธ์นี้ ชวนคนพิเศษของคุณมาร่วมฉลองวันแห่งความรักกับดินเนอร์แสนโรแมนติก ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล กับหลากหลายห้องอาหาร บุฟเฟ่ต์ ไทย อิตาเลียน อ่านต่อที่>>

 

28. ดื่มด่ำในวันวาเลนไทน์กับคนที่คุณรัก ที่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ด้วยเซ็ทเมนูมื้อค่ำแบบตะวันตก 04 คอร์ส ที่แบมบู ชิค บาร์ (ชั้น 04) ในราคาพิเศษพียง 2,888++ บาท ต่อคู่ หรือควงแขนกันมาอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี (ชั้น 02) ในราคาเพียง 1,500++ บาท ต่อท่าน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 232 8888 หรืออีเมลล์ dining.lmbkk@lemeridien.com

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lemeridienbangkokpatpong.com

 

29. ฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก (Valentine’s Day) ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ 

ห้องอาหารฝรั่งเศส 2 ดาวมิชลิน “เลอ นอร์มังดี” (Le Normandie)                                                         ราคา 20,000 บาทสุทธิ

ห้องาอาหารทะเล “ลอร์ดจิมส์(Lord Jim’s)                                                                                               ราคา 9,500 บาทสุทธิ

ห้องอาหารอิตาเลียน เชาว์ เทอร์เรซซ่า(Ciao Terrazza)                                                                                        ราคา 8,500 บาทสุทธิ

ห้องอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา “บาร์บีคิว ริเวอร์ไซด์ เทอเรซ” (BBQ Riverside Terrace)                ราคา 9,000 บาทสุทธิ

ชุดน้ำชายามบ่าย ออเธอร์ส เลาจน์(Authors’ Lounge)                                                                            ราคา 3,400 บาทสุทธิ  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ +66 (2) 659 9000 ต่อ 7390 หรือ อีเมล mobkk-restaurants@mohg.com

30. ฉลองวันแห่งความรักที่ Anantara Sathorn

ร่วมเดินทางไปกับความหลงใหลของการทำอาหารกับเชฟ ที่ ซูม สกาย เลาจน์ (ZOOM Sky Lounge)

คู่รักทุกคู่นั้น จะได้รับความประทับใจจากมื้ออาหารรสเลิศ ในบรรยากาศอันหรูหราของเลาจน์ ซึ่งมีที่นั่งสำหรับรับประทานอาหารอันแสนสบาย ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศระยิบระยับของกรุงเทพมหาคร พร้อมกับเครื่องดื่มแสนอร่อย ลิ้มรสชาติเซอร์ไพรส์เมนู 6 คอร์ส ที่ผสมผสานรสชาติของทั้งฝั่งตะวันตก และตะวันออก ราคา 4,999 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมสปาร์กกลิ้งไวน์ท่านละ 1 แก้ว

มื้อค่ำแสนโรแมนติกบนชั้นดาดฟ้า เคล้าเสียงดนตรี ที่ ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ (ZOOM Sky Bar & Restaurant)

ฉลองวันแห่งความรักด้วยความโรแมนติกอย่างไม่สิ้นสุดบนชั้นดาดฟ้า โต๊ะทุกโต๊ะนั้นถูกจัดขึ้นมาสำหรับวาเลนไทน์ เพื่อที่คู่รักทุกคู่นั้นจะได้รับชมวิวของกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา จิบเครื่องดื่มท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับของเมืองหลวง ลิ้มรสความอร่อยของอาหารชั้นเลิศ 5 คอร์ส  ราคา 6,999 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมโพรเซคโคท่านละ 1 แก้ว ราคา 9,999 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมแชมเปญ 1 ขวด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com

KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.