1. Anantara Siam VALENTINE promotion ฉลองวันแห่งความรักอย่างมีสไตล์ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ วันศุกร์ที่14 กุมภาพันธ์ 2563

Cuisine Type : Steak house, Bar, Bakery, Japanese Cuisine, Italian Cuisine, Afternoon Tea

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ พร้อมเนรมิตให้วันวาเลนไทน์ปีนี้ อบอวลด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษสำหรับทุกคู่รัก ด้วยเมนูที่รังสรรค์จากเชฟในห้องอาหารต่างๆ ของโรงแรมฯ ให้ได้เลือกฉลองตามความชื่นชอบของทั้งคู่  อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

2. Banyan Tree Bangkok VALENTINE promotion ฉลองเทศกาลแห่งความรัก ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ “Love is in the air”

Cuisine Type : Roof Top, Cruise, Thai Cuisine, International Cuisine, European Cuisine

ในวันแห่งความรักนี้ แสดงความรักและความห่วงใยต่อคนสำคัญของคุณ พร้อมบอกรักท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของมหานครกรุงเทพ กับมื้ออาหารค่ำแสนพิเศษจากห้องอาหารของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ที่เรามีให้คุณเลือกมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโรแมนติกดินเนอร์ใต้แสงดาวที่ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ หรือจะฉลองวันพิเศษบนเรือแซฟฟรอน ครุซ ซึ่งเป็นเรือลำใหม่ล่าสุดที่ซึ่งจะทำให้คุณทั้งคู่ประทับใจแบบไม่รู้ลืม อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

3. The Okura Prestige Bangkok VALENTINE promotion 2020 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ชวนคู่รักมาฉลองวันแห่งความรักด้วยอาหารค่ำมื้อพิเศษ

Cuisine Type : International Cuisine, Japanese Cuisine

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกคู่รักมารับประทานอาหารค่ำมื้อพิเศษในบรรยากาศสุดโรแมนติกเพื่อฉลองวันแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์ เอเลเมนท์ หรือ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

4. Shangri-la Bangkok VALENTINE เชิญทุกคู่รักมาร่วมดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุขสุดแสนโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ไปกับดินเนอร์มื้อค่ำสุดพิเศษ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

Cuisine Type : Thai cuisine, International Cuisine, Italian Cuisine

ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 นี้ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณและคนที่คุณรักมาร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก พร้อมแบ่งปันความรู้สึกดีที่มีให้กัน เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อค่ำเลิศรสคุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกที่รังสรรค์ขึ้น อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

5. Waldorf astoria valentine 2020 promotion ฉลองเทศกาลแห่งความรักกับมื้ออาหารสุดโรแมนติก ณ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

Cuisine Type : Thai-nordic Cuisine, French Cuisine, Roof Top, Afternoon Tea

โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ เชิญชวนคู่รักเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกใจกลางเมืองกับเซตเมนูพิเศษที่เชฟประจำแต่ละห้องอาหารรังสรรค์สำหรับวันแห่งความรักนี้ คู่รักนักชิมพลาดไม่ได้กับเซตเมนูสุดครีเอทีฟสไตล์นอร์ดิก – ไทย จากห้องอาหาร ฟร้อนท์ รูม (Front Room) อิ่มอร่อยกับเซตเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารเดอะ …อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

6. Crown Plaza Bangkok VALENTINE promotion 2020 ฉลองวันวาเลนไทน์สุดโรแมนติก ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค

Cuisine Type : Chinese Cuisine, International Cuisine

โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค ขอเชิญชวนคู่รักทุกท่านมาเฉลิมฉลองวันแห่งความรักให้อบอวลไปด้วยความสุข ให้คุณและคนที่คุณรักเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกของห้องอาหาร พร้อมลิ้มรสเมนูอาหารหลากหลายรายการที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยเชฟมืออาชีพ สามารถเลือกอร่อยได้ตามสไตล์ที่ชอบ และปิดท้ายด้วยขนมหวานสุดโรแมนติกที่เตรียมมาพิเศษเพื่อวันแห่งความรักโดยเฉพาะ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องอาหาร พาโนรามา และ ซินเทียน ตี้  อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

7. Marriott surawongse valentine promotion “อิน เดอะ มู้ด ฟอร์ เลิฟ” เติมความหวานให้กันในวันวาเลนไทน์ ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

Cuisine Type : Chinese Cuisine, Thai Cuisine, Rooftop

หากคุณกำลังมองหาสถานที่อันแสนโรแมนติกเพื่อฉลองวาเลนไทน์กับคนรู้ใจ หรือแม้แต่ปาร์ตี้กับเพื่อนโสด ไม่ว่าจะเป็นมู้ดไหนโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ พร้อมจะเนรมิตวาเลนไทน์ในฝันของคุณให้เป็นจริง กับหลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษ เพื่อเติมสีสันให้ค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ โรแมนติกยิ่งกว่าคืนไหนๆ อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

8. Marriott Sukhumvit valentine promotion ฉลองวันวาเลนไทน์ 2563 ที่โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

Cuisine Type : Rooftop, Steak House

เราขอเชิญคุณมาฉลองค่ำคืนแสนโรแมนติกในบรรยากาศใต้แสงเทียน พร้อมดนตรีแจ๊สเล่นสดที่ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ คุณจะได้พบกับเมนูพิเศษ “For Him” และ “For Her” เริ่มต้นมื้อค่ำด้วยเซวิเช่หอยนางรมสำหรับคุณผู้ชาย และฟัวกราส์สำหรับคุณผู้… อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

9. St.regis bangkok VALENTINE promotion สัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่าย “THE UNUSUAL VALENTINE’S AFTERNOON TEA” พิเศษเพื่อวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติก ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

Cuisine Type : Afternoon Tea

อาฟเตอร์นูนทีเมนูใหม่เพื่อร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแสนหวานด้วยการจิบน้ำชายามบ่ายชุด “The Unusual Valentine’s Afternoon Tea” ลิ้มรสนานาเมนูคาวหวานที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับความงดงามของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรและวิวใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 1 – 29 กุมภาพันธ์ เวลา 14.00น. ถึง 17.00น. ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และ เดอะ ดรอว์อิ้งรูม อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

10. So sofitel huahin valentine promotion เติมความหวานในวันวาเลนไทน์ กับแพ็คเกจ “I Love You SO” ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

Cuisine Type : European Cuisine, Room Pack.

ให้วันวาเลนไทน์ปีนี้ เป็นที่สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืมกับคนที่สำคัญที่สุดของคุณ ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน พบกับแพ็คเกจ “I Love You SO” ที่รังสรรมาเพื่อวันแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ ในราคาพิเศษเพียง อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

11. Marriott Huahin VALENTINE promotion เฉลิมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์นี้ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา พร้อมดื่มด่ำไปกับดินเนอร์สุดโรแมนติก 3 สไตล์

Cuisine Type : European Cuisine

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา สถานที่พักผ่อนริมทะเลอ่าวไทย ขอเชิญทุกคู่รักมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์กับ 3 สถานที่ที่ให้คุณได้เลือกดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกกับคนที่คุณรัก เพื่อสร้างความทรงจำอันแสนวิเศษด้วยกัน อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

12. Royal orchid Sherton valentine promotion ดินเนอร์วันวาเลนไทน์สุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

Cuisine Type : Steak House, Italian Cuisine, Thai Cuisine, International Cuisine

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เชิญคุณและคนพิเศษมาร่วมเติมความหวานในค่ำคืนแสนพิเศษกับห้องอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติกทั้ง 4 ห้องอาหาร ฉลองวันแห่งความรักในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ได้ตั้งแต่เวลา 18.00 น.  อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

13. Millennium Hilton bangkok VALENTINE promotion ฉลองวันแห่งความรักริมแม่น้ำ ณ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ

Cuisine Type : Rooftop, International Cuisine

เฉลิมฉลองวันพิเศษ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 กับวันแห่งความรักในบรรยากาศสุดโรแมนติกยามเย็นและความทรงจำอันน่าประทับใจ ลิ้มลองเซตเมนูที่โดดเด่น ณ ห้องอาหารไพร์มสเต็กเฮ้าส์ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ณ อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

14. Swissotel Bangkok VALENTINE promotion ฉลองวันแห่งความรักอย่างมีสไตล์ ณ โรงแรมสวิสโฮเทล กรุงเทพ วันศุกร์ที่14 กุมภาพันธ์ 2563

Cuisine Type : International Cuisine, Japanese cuisine, Chinese Cuisine

ฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์กับคนที่คุณรักในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ กับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดอลังการ ที่ อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

15. The ATHENEE HOTEL a Luxury Collection HOTEL, BANGKOK VALENTINE promotion ฉลองวันแห่งความรักอย่างมีสไตล์ ณ โรงแรมดิ แอทินี เอลักชัวร์รี่ คอเล็คชั่น กรุงเทพ วันศุกร์ที่14 กุมภาพันธ์ 2563

Cuisine Type : French Cuisine

ให้อาหารชั้นเลิศสร้างช่วงเวลาที่ดีที่สุดกับคนรักคุณไปตลอดชีวิตในวัน Valentine อันแสนพิเศษนี้ กับอาหารฝัรงเศสชั้นเลิศจากเทคนิคการปรุงขั้นสูง วัตถุดิบชั้นเลิศ และการบริการเหนือระดับ อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

16. W Bangkok VALENTINE promotion 2020 ดับบลิวแบงคอก ชวนคู่รักมาฉลองวันแห่งความรักด้วยแพคเกจสุดจี๊ดจ๊าด

Cuisine Type : Thai Cuisine, Bar, Steak House

วาเลนไทน์นี้ ไม่ว่าคุณจะโสด มีคู่ หรือมาสังสรรค์กับเพื่อน โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) มีทุกอย่างพร้อมให้สำหรับทุกคนได้มาสนุกสนานและเต็มอิ่มกับช่วงเวลาดีๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารแสนอร่อย ชุดน้ำชายามบ่าย ค็อกเทล และบีทส์จังหวะสุดมันส์ในปาร์ตี้ อ่านรายละเอียดเต็มที่ >>> Click here

valentine promotion 2020

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.