อาหารญี่ปุ่นที่ถูกจนไม่ต้องไปกินบุฟเฟ่ต์ ของดีราคาไม่แพงวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่นแทบทุกรายการ มาดูมาลองกันเลย

Kinlakestars.com ขอแนะนำ สึโบฮาจิ ร้านอาหารสไตล์อิซากายะขนานแท้จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ที่มีตำนานความอร่อยมาช้านาน เปิดกิจการมาตั้งแต่ปี ค.ศ 1973 มาพร้อมคุณภาพและความน่าเชื่อถือกว่า40ปี

โดยมีมากกว่า300สาขา ทั่วประเทศญี่ปุ่นและเริ่มขยายสาขาสู่ต่างประเทศที่แรกคือสิงคโปร์ และประเทศไทยตามลำดับ สำหรับประเทศไทย ร้านสึโบฮาจิ อยู่ภายใต้การบริหารงานร่วมกัน ระหว่าง บ.อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นแมเนจเมนท์ จำกัด และ บริษัท สึโบฮาจิ ประเทศญี่ปุ่น

ด้วยจุดเด่นความหลากหลายของเมนูอิซากายะ หรือ เมนูกิน-ดื่ม กว่า200เมนู คุณภาพเดียวกับที่ประเทศญี่ปุ่น และราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมเมนูปู 3 สายพันธ์จากฮอกไกโด อย่าง ปูทาราบะ ปูขน และปูซูไว มีให้ทานตลอดทั้งปี ในราคาสมเหตุสมผลอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรับประทานอาหารญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

สำหรับจุดเด่น ร้านสึโบฮาจิ สาขาสุขุมวิท 33 ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ให้บรรยากาศความอบอุ่น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นโอเรลทัล สไตล์ญี่ปุ่น ให้ลูกค้ามีความรู้สึกเสมือนเข้ามารับประทานอาหารที่บ้านเพื่อนที่รู้ใจ พร้อมด้วยห้องส่วนตัว จำนวน 9 ห้อง

ลูกค้าสามารถเต็มอิ่มกับอาหารสไตล์อิซากายะที่ปรุงจากวัตถุดิบและเครื่องปรุงชั้นเลิศนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยคุณภาพและความอร่อยกว่า 200 รายการ ทั้งอาหารประเภทชุดและจานเดี่ยว อาทิ ซูชิ ซาซิมิ อาหารทะเล อาหารย่าง อาหารทอด เมนูข้าว และเมนูเส้น เมนูแนะนำ อาทิ ปลาดิบรวมชุดพิเศษ ปูทาราบะนึ่ง ข้าวอบสไตล์ญี่ปุ่น อาหารปิ้งย่าง และอาหารทานเล่นสำหรับแกล้มกับเครื่องดื่มอีกหลากหลายชนิด และเครื่องดื่มนานาชนิด ทั้งเบียร์ สาเก ม็อคเทล เป็นต้น

ว่าแล้ว KinlakeStars.com ก็ขอเริ่มกันที่เมนูที่มีอยู่ประจำในทุกช่วงเทศกาลกันก่อนเลยนะครับ

ปูยักษ์ทาราบะนึ่ง Gokai!! Mushi Tarabagani ราคา 999 บาท

ปูทาราบะ ปูสายพันธ์ยักษ์ ที่หลายคนต้องไปทานที่เมืองฮอกไกโด แต่ที่สึโบฮาจิ มีปูชนิดนี้ให้ทานตลอดทั้งปี เชฟใช้เวลานึ่งปูทาราบะ5นาที ให้เนื้อที่อิ่มเอิบ สดหวานรสชาติอร่อย อาจบีบเลมอนเล็กน้อย หรือทานสดๆก็ได้


ปลาดิบรวมชุดพิเศษ Tokumori ราคา 999 บาท

ของทะเล10 อย่าง จากฮอกไกโด อาทิ ปลาทูน่า ปลาบุรี  กุ้งหวานอามะเอบิ ปลาซาบะดอง ไข่ปลาแซลมอน (อิคุระ) ทาโกะ (หนวดปลาหมึกยักษ์) เนื้อปลาหมึกขาว เนื้อปลาแซลมอน หอยเชลล์โฮตาเตะ หอยปีกนก


หอยลายนึ่งสาเก Asari Sakamushi ราคา 139 บาท

เลือกหอยลายนำเข้าจากญี่ปุ่นเนื้อแน่นสดหวาน นึ่งกับน้ำซุปปลาแห้ง และราดสาเกจนท่วมนึ่งใช้เวลา 5 นาที เสร็จแล้วโรยด้วยใบมิสะหนะ


ข้าวหน้าปลาดิบอย่างดี (เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็นและซุปกา) Chirashisushi Deluxe ราคา 369บาท

ข้าวหน้าปลาดิบรวมที่เต็มไปด้วยส่วนผสมนานาชนิดมาพร้อมไข่ออนเซ็นเวลากินก็นำไข่มาราดและคลุกเคล้าให้เข้ากับ กินพร้อมซุปการ้อนๆ รสชาติเยี่ยม สุดยอดมากๆ ครับ


และ 1 ในเมนูโปรโมชั่น *เมนูฤดูหนาวประเทศญี่ปุ่น มีจำหน่าย ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2560

ปลาแซลมอนกับผัดผักรวมหม้อไฟ Ichikari Nabe ราคา199 บาท

ซุปกลมกล่อมสไตล์ฮอกไกโด หอมหวานด้วยน้ำซุปปลา พร้อมเนื้อปลาแซลมอน และแครอท กะหล่ำปลี หัวไชเท้า พร้อมเนยจากฮอกไกโด และเต้าหู้ขาว โรยด้วยใบมิสะหนะ


มันฝรั่งกับไข่ปลาทอด Potato Mentaiko Yaki ราคา 139 บาท

เมนูทานเล่นหอมมันส์ ด้วยมันฝรั่งฝานเป็นแว่น นำไปต้มก่อน จากนั้น นำไปวางบนกะทะใบน้อย โปะด้านบนด้วยมอสซาเรลล่าชีส ผสมไข่ปลาเมนไตโกะ


และสุดท้ายอีกส่วนที่ไม่ควรพลาดของที่นี่ ของหวานครับ

โรล เดอ มัชชะ Roll de Maccha ราคา 119 บาท

ของหวานสไตล์ฮอกไกโด ขายดีอันดับ1 แป้งเครปผสมชาเขียว แล้วนำมาม้วนกับครีมสดและโมจิ พร้อมถั่วแดงเย็น นำไปม้วนรวมกัน แล้วหั่นเป็นชิ้นพอคำ ราดด้วยซอสคุโมมิสึ หอมหวานลงตัว


ไอศกรีมขนมปังทอดแบบญี่ปุ่น Agepan Powder Snow Ice ราคา 119 บาท

ขนมปังทอดกรอบนอกนุ่มในหอมๆ ไม่อมน้ำมัน จะว่าคล้ายชูโร่วส์ของฝรั่งเศสก็ไม่เชิง กินคู่กับไอศครีมวนิลลาราดด้วยช็อคโกแลตซอสและน้ำตาลไอซ์ซิ่ง ให้ความรู้สึกเหมือนกินฮันนี่โทสต์แต่ไม่อิ่มเท่า และเคี้ยวเพลินครับ


เครื่องดื่ม Pink Shawa Shawa – เครื่องดื่มแก้วพิเศษ “ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก”

เมื่อสั่งรับฟรีอีก 1 แก้วทันที ในราคาแก้วละ 150 บาท มีจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ที่ร้านสึโบฮาจิทั้ง 6 สาขา ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมและโปรโมชั่นใหม่ๆ จากสึโบฮาจิได้ที่เว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com หรือเฟซบุ๊ก TsubohachiTH

ข้อมูลติดต่อ

สึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพในเครืออิมแพ็ค ปัจจุบันมีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี โทร 02-000-2180, นิฮอนมาชิ สุขุมวิท 26 โทร.02-262-0331, ธนิยะ (สีลม) โทร.02-665-5380, สุขุมวิท 33 โทร.02-662-3815, เดอะพรอมานาด โทร.02-947-6265 และล่าสุด ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนสเปลล์ โทร.02-150-9055 หรือเฟสบุค www.facebook.com/TSUBOHACHITH

เรื่อง / ภาพ Khanenpan C.


KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.