สำหรับคนไทยแล้ว Buffet เป็นประเภทยอดฮิตที่ทำให้ใครก็ต่างตาลุกวาว ในปัจจุบันแทบไม่มีโรงแรมไหนที่ไม่ทำ Buffet แล้วเมื่อพูดถึง Buffet มื้อที่อลังการที่สุดก็ต้องเป็นมื้อสายวันอาทิตย์อย่าง Sunday Brunch แล้วที่ไหนเล่าที่สุดยอดขนาดไม่ลองไม่ได้ Kinlakestars.com ได้รวบรวม 12 สุดยอด Sunday brunch 2017 มาให้ทุกท่านเแล้ว จะเลือกกินเวียนกันไปเดือนละที่ก็ย่อมได้

สุดยอดบุฟเฟ่ต์ย่านริมน้ำ

Next 2 café, Shangri-la Bangkok

ตระการตาไปกับสุดยอด Buffet ที่หลากหลายที่สุดแห่งริมน้ำ sunday  ทุกอย่างไม่อั้นพร้อม jazz สด ณ Next2 café โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

Highlight : Wagyu Burger, Lobster, Risotto, เป็ดปักกิ่ง, Indian Food
Price : 2,888 บาทถ้วน เด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป – 12 ปี ครึ่งราคา
View : Riverside

อ่านต่อที่>>>

Lord Jim, Mandarin Oriental Bangkok

อิ่มเอมกับ Buffet Sunday brunch วิวเจ้าพระยามุมสูงบรรยากาศใต้ท้องทะเล ณ Lord Jim, Mandarin Oriental Bangkok

Highlight : Foie gras mango sauce, dessert, ส้มตำ, ขาแกะ
Price : adult 2500++    Child 1700++
View : Riverside

อ่านต่อที่>>>

Feast, Royal Orchid Sheraton

พลิกโฉมครั้งใหญ่เอาใจสาวกซันเดย์ บรันช์ จัดเต็มอาหารนานาชาติ สารพันเมนูอาหารอบร้อนๆ ตื่นตาตื่นใจไปกับกองทัพซีฟู้ดสดๆ ที่ขนขึ้นมาบนบก คัดสรรหลากหลายอาหารทะเลมาให้คุณได้ลิ้มลองและเลือกตามชอบได้อย่างไม่อั้น ปรุงร้อนโดยเชฟแล้วเสิร์ฟถึงโต๊ะ พร้อมไลฟ์ คุกกิ้ง สเตชั่น รวมเมนูเด็ดจากทุกห้องอาหารมาไว้ที่นี่…สุดคุ้มในมื้อเดียว

Highlight : Lobster thermidor Unlimited, 
Price : 2,000 net
View : Riverside

อ่านต่อที่>>>

 

สุดยอดบุฟเฟ่ต์ย่านใจกลางเมือง

Colonnade, The Sukhothai Bangkok

สุดยอดวัตถุดิบชั้นเลิศ ปรุงออกมาเป็นสุดยอดรสชาติชั้นเยี่ยม สุนทรีย์กับสุดยอดเพลงแจ๊ส ในสุดยอดบรรยากาศกลางเมืองกรุง ณ ห้องอาหาร Colonnade โรงแรม The Sukhothai Bangkok

Highlight : Sushi, Seafood, Cheeses, Pasta , น้ำมะพร้าว, English Pudding
Price : 3,000++ และอาหารรวมเครื่องดื่มจำพวกไวน์ แชมเปญ 4,500++

View : Pool

อ่านต่อที่>>>

Anantara Siam Bangkok

อภิมหาบุฟเฟ่ต์ จัดเต็ม มีทุกสิ่งที่คุณมองหา จากทุกห้องอาหารของโรงแรม Grand Sunday Brunch พลางจิบ Billecart-Salmon Champagne ไม่อั้น และอื่นๆอีกมากมาย ณ Anantara Siam Bangkok

Highlight : Seafood, Foie Gras Sausage, Sashimi, Caviar, Pasta
Price : 2,990++ (รวมเครื่องดื่มทั้งหมด Billecart-Salmon Champagne)
View : Garden

อ่านต่อที่>>>

The Pavilion, Dusit Thani Bangkok

Highlight : Lobster (Unlimited)
Price : 2,750++
View : –

อ่านต่อที่>>>

Flavors, Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

จัดเต็ม มื้อสายวันอาทิตย์ lobster สดๆมีชีวิต ปรุงได้ทุกแบบตามสั่ง หลากหลายอาหารนานาชาติคุณภาพสูง ทั้ง ญี่ปุ่น จีน ไทย อิตาเลียน อินเดียและ พาเหรดของหวาน ณ Flavors sunday brunch buffet review

Highlight : Live Lobster, Grill Item, Caviar
Price : 2400++ บาท รวมเครื่องดื่ม
View : Ratchaprasong Rd.

อ่านต่อที่>>>

Goji kitchen & Bar, Bangkok Marriott Marquis

ที่สุดแห่งความหลากหลาย Buffet sunday brunch ที่ไม่มีทางกินได้ครบในครั้งเดียวอร่อยทุกไอเทมไปกับของทะเลสด ซูชิซาซิมิชั้นเลิศ เนื้อโทมาฮอก ขาแกะ ฟัวกราส์ กุ้งแม่น้ำ เสี่ยวหลงเปา ขาหมูฯลฯ ที่ Goji kitchen & Bar, Bangkok Marriott Marquis

Hight light : Seafood, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, ไก่ย่าง, ส้มตำ, ขาแกะ, Sushi
Price : 1800++ บาท ต่อท่าน (ฟรีสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 6 ปี และอายุ 7-11 ปี ครึ่งราคา) , 99++ บาท สำหรับเครื่องดื่ม ซอฟท์ดริ้ง น้ำผลไม้ และชาเย็น แบบไม่อั้น, 499++ บาท สำหรับเบียร์ ซอฟท์ดริ้ง น้ำผลไม้ และชาเย็น แบบไม่อั้น, 950++ บาท สำหรับเฮ้าส์ไวน์ เบียร์ ซอฟท์ดริ้ง น้ำผลไม้ และชาเย็น แบบไม่อั้น
View :

อ่านต่อที่>>>

Rain Tree Cafe, The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

เต็มอิ่มกับมื้อสายวันอาทิตย์กับสารพัดอาหารที่หลากหลายจัดเต็ม ณ Rain Tree Cafe, The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

Hight light : ก้าม Lobster, ขนมบอมบอม,  เป็ดปักกิ่ง, Indian Pizza
Price : ราคา 2,400 บาท++* ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม ราคา 1,200 บาท++* ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม สำหรับเด็ก 6 – 12 ปี และคุณหนูที่อายุน้อยกว่า 6 ปี ทานฟรี  เพิ่ม 1,000 บาท++** ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มตามที่กำหนด + น้ำอัดลม + น้ำผลไม้ + กาแฟอิลลี่ + ชา แบบเติมได้ไม่อั้น 2,100 บาท++** ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบพรีเมี่ยมตามที่กำหนด + น้ำอัดลม + น้ำผลไม้ + กาแฟอิลลี่ + ชา แบบเติมได้ไม่อั้น
View :

อ่านต่อที่>>>

 

สุดยอดบุฟเฟ่ต์วิวตึกสูง

 

Up & Above Restaurant, The Okura Prestige Bangkok

กินไม่อั้น Sunday brunch วันอาทิตย์ไปกับสารพัดอาหารชั้นเลิศ กับโรงแรม 5 ดาวแบรนด์ญี่ปุ่น ณ Up & Above Restaurant, The Okura Prestige Bangkok

Hight light : พาสต้าสด, หมูตุ๋นแบบญี่ปุ่น, Seafood, Strawberry shortcake, Sushi
Price : “คลาสิกซันเดย์บรั้นซ์” ราคาท่านละ 2,600++ บาท ให้บริการพร้อมชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ สำหรับเด็กอายุ ระหว่าง 7 ถึง 12 ปี ราคาท่านละ 1,050++ บาทมี
“แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์” ราคาท่านละ 3,900++ บาท ให้บริการอาหารแบบไม่จำกัดพร้อมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้

View : City View

อ่านต่อที่>>>

VIU, St.Regis Bangkok SUNDAY BRUNCH

เต็มอิ่มกับที่สุดของอาหารคุณภาพสูงพร้อมวิวกรุงเทพที่งดงาม จัดเต็มไปกับสารพัดเมนู Lobster และหลากหลายอาหารชั้นเลิศ ณ VIU, St.Regis Bangkok SUNDAY BRUNCH

Hight light : Lobster, Truffle Pizza, Caviar, Sashimi
Price : 2,700++
View :
City View

อ่านต่อที่>>>

 

สุดยอดบุฟเฟ่ต์ที่ยาวนานที่สุด

Brasserie Europa, Siam Kempinski

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้กินวนไปเรื่อยๆตั้งแต่เที่ยงครึ่งยันเย็นแบบไม่อั้น ทั้งซีฟู้ด อาหารคาวหวาน ไม่อั้น สั่งทำพรีเมียมได้เรื่อยๆ และ Champange สุดพรีเมียม Louis Roederer Brut Premier NV ไม่จำกัด !!!

Highlight : ก้าม Lobster,New Zealand Lamb, Maine Lobster Tail, Tom Kha Scallop
Price : อาหารพร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จะราคา 3,500++   อาหารพร้อมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ในราคา 2,400++ และ 1,200++ สำหรับเด็กอายุ 6-12

View : Pool&Garden

อ่านต่อที่>>>

sunday brunch, review, buffet, bangkok

KinlakeStars.com


 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.