♠♠♠ รีวิว Top 12 สถานที่ จิบชา กินขนม และของว่าง Afternoon Teaประจำปี 2018 ในกรุงเทพฯ ♠♠♠

กลับมาอีกครั้งกับการคัดสรรร้านจิบชาที่ไม่ควรพลาด  afternoon tea ชิลๆอย่างมีสไตล์กับ Kinlakestars

จิบชา 12 ที่ กับ 12 เดือนใน 1 ปี

” สำหรับการจิบชาในปัจจุบันนั้นนับว่าเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิมในอดีตสำหรับประเทศเรา นับว่าเป็นเทรนและเป็นกิจกรรมที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น สถานที่ร้าน ห้องอาหารต่างๆจึงมีทั้งการเปิดตัวเพิ่ม รวมถึงพัฒนาและแข่งขันกันมากขึ้น และในวันนี้ กินแหลกแจกดาว – KinlakeStars.com จะขอนำเสนอรวมรีวิว สถานที่จิบชา พร้อมขนม ของว่างคาวหวาน และสถานที่อันน่านั่ง ที่ทางเราคัดมาให้แล้ว ซึ่งกระจายตัวอยู่ทั่วกรุงเทพฯ มีทั้งร้านในโรงแรม ร้านในห้าง และร้านเดี่ยวๆที่เปิดแยกบนที่ตัวเอง โดยมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไปในแต่ละด้าน ตามหัวข้อที่เราแบ่งไว้ จะมีที่ไหน และแต่ละที่น่าไปลองขนาดไหน มาดูกันเลย “

1. The Lobby, Anantara Siam

สุดยอด ตระการตา เกินคำว่าคุ้มค่ากับ Buffet จิบชายามบ่ายกับสารพัดขนมคาวหวานที่รังสรรค์จากดอกไม้ และชา MARIAGE FRÈRES ในราคาไม่ถึงพัน !!! จิบชายามบ่ายรังสรรค์จากมวลบุปผชาติ อ่านต่อที่ >>>

2. The Lobby Lounge,Shangri-la Bangkok

ชุดชายามบ่ายและขนมสุดเก๋ไก๋จากเชฟเคลาส์ผู้โด่งดัง พร้อมทัศนียภาพเจ้าพระยาอันงดงามและเสียงพิณอันไพเราะ จะดีแค่ไหนถ้าได้จิบชายามบ่าย รื่นรมย์ไปกับทัศนียภาพเจ้าพระยา สายน้ำแห่งชีวิตและวัฒนธรรม พร้อมขนมหวาน สวย เก๋ เลิศรส และเสียงฮาร์พอันนุ่มนวล ไพเราะ ณ โถงต้อนรับอันแสนโอ่โถง กับราคาที่แสนจะสมเหตุสมผล อ่านต่อที่ >>>

3.  Authors’ Lounge, Mandarin Oriental Bangkok

สุดยอดแห่งประสบการณ์จิบชายามบ่าย ในอาคาร สไตล์เฟรนช์โคโลเนียลกว่า 140 ปี อันสวย สง่า หรูหรา นั่งสบาย กับชาชั้นเลิศจาก TWG /  Mariage Freres และขนมของว่างที่อร่อยไม่รู้ลืม พร้อมเสียง เปียโน ไวโอลิน และกีต้าร์ แล้วแต่วัน ชุด Afternoon tea (1450++ บาทต่อคนที่จะมารีวิวนี้ เราจะสามารถเลือกชนิดของชาได้  อย่างและ มีของว่าง แบบคือแบบไทย หรือแบบตะวันตก ซึ่งจะสามารถเติมได้ตลอด แต่ไม่สามารถเปลี่ยนชนิดของชาได้ แต่จะสั่งมาชุดเดียวและนำมาแชร์กันก็ได้แต่จะไม่สามารถเติมขนมได้ อ่านต่อที่>>>>

4. The Bakery, The Athenee A luxury collection

สวยเก๋ หรูหรา ยามบ่ายแบบนี้ มาทานขนม จิบน้ำชา บรรยากาศกลางสวน ชุดจิบชายามบ่ายชุดใหม่ที่มีหน้าตาที่หรู สวย เก๋ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และที่สำคัญ วัตถุดิบทำขนมยังเน้นเอาพืชผลออร์แกนิคมาใช้ด้วย อ่านต่อที่>>>

5. Vertigo Too, Banyan Tree Bangkok

เพลิดเพลินกับชุดชาสุดฟรุ้งฟริ้งกับมุมมองประดุจล่องลอยอยู่กลางอากาศ กับ afternoon tea ที่สูงที่สุดในไทย พร้อมดนตรีสด  จิบชา ชิมขนมสุดมุ้งมิ้ง ดูความงดงามของเมืองจากมุมสูง 360 องศาใจกลางสาธร อีกทั้งเพลงแสนไพเราะจากนักร้องนักดนตรีสดๆ อ่านต่อที่>>>

6. Hanuman Bar, Siam Kempinski

เข้าไปอยู่ในโลกแห่งสีชมพูกับ Dolce Rosa Afternoon tea set พร้อมช็อกโกแลตร้อนส่วนตัวปรุงได้ตามใจชอบริมขอบโต๊ะ  อยากทาน Afternoon Tea  อยากหาชุดน้ำชาที่มีสีสวยใสน่ารักน่าถ่ายรูป  อยากเปลี่ยนที่นั่ง เปลี่ยนบรรยากาศ  อยากเปลี่ยนชาดื่มบ้าง  สำหรับความอยากทั้งหมดทั้งมวลนี้ Kinlakestars.com มีคำตอบให้ อ่านต่อที่>>>

7. Divana Signature Cafe’ @ Central World

จิบชาผ่อนคลายกับอาหารและขนมสุดเก๋ ท่ามกลางสวนดอกไม้ สวนดอกไม้ใจกลางห้าง ความสวยงามดั่ง fairy tail กินดื่มจากแรงบันดาลใจจากหมู่มวลพฤกษชาติ อาหารตา อาหารปาก และสูดดมสัมผัสความหอมจากน้ำหอม ครีมบำรุงผิว อีกทั้งดอกไม้สดบนโต๊ะ ได้ใจกลาง CTW ณ ‘Divana Signature Cafe’ อ่านต่อที่>>>

8. The St.Regis Bar, The St.Regis Bangkok

‘Qeelin Afternoon Tea’ จิบชาสุดหรูมีระดับ น่ารักตรึงใจ สะท้อนแรงบันดาลใจจากแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศสเปลี่ยนบรรยากาศมาจิบชายามบ่ายในแบบ luxury style พิถีพิถันนำมาเสิร์ฟบนโต๊ะ ในโรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพ อย่างโรงแรม St.Regis ภายใต้แบรนด์ Qeelin แบรนด์เครื่องประดับจากประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งในวันนี้ทางแบรนด์ Qeelin ก็ได้ถ่ายทอดผลงาน fine jewelry ผ่านทางชุดน้ำชามาให้เราได้ชมและชิมกัน อ่านต่อที่>>>

9. Ladurée

Ladurée ร้านขนมชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่มีอายุยาวนานถึง 150 กว่าปี มีหลากหลายสาขาทั่วโลก โดยสาขาที่ไทยตั้งอยู่ในห้างสยามพารากอน ชั้น M ทั้งวัตถุดิบที่ทำขนมและชาล้วนนำเข้าตรงจากฝรั่งเศส อ่านต่อที่>>> 

10. Lobby Lounge, Marriott Marquis Bangkok

จิบชา กินขนม แบบฟรุ้งฟริ้ง สดชื่นไปกับชุดชา Lavender ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายประดุจโลดแล่นไปในทุ่ง Lavender  Kinlakestars.com ชวนดับกระหายคลายร้อนท่ามกลางอุณหภูมิอันร้อนระอุ ด้วยชุดน้ำชายามบ่าย Lavender Delight สีม่วงที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมจรุงใจของดอกลาเวนเดอร์ สัญลักษณ์แห่งฤดูร้อน ซึ่งดอกลาเวนเดอร์มีน้ำมันหอมระเหยอันเป็นที่มาของรสหวานหอมละมุนละไมแบบเฉพาะตัว อ่านต่อที่>>>

11. Up&Above, The Okura Prestige Bangkok

สวยๆกลางทุ่งลาเวนเดอร์ ผ่อนคลายเพลิดเพลินไปกับชุดน้ำชายามบ่ายแสนน่ารักต้อนรับฤดูร้อนในญี่ปุ่น Lavender Garden Afternoon Tea  สำหรับคอ Afternoon tea ทั้งหลาย หากจะพูดถึงความน่ารักฟรุ้งฟริ้ง ความอร่อย ชาชั้นเลิศ และความคุ้มค่าของชุดน้ำชายามบ่ายแล้ว  ที่นี่ต้องติดอันดับอยู่ในใจของหลายๆท่านอยู่เป็นแน่  ด้วยความที่มีลูกเล่นทั้งสีสันต์ ขนม น้ำชาที่เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลของญี่ปุ่นอยู่เสมอๆตลอดทั้งปี
มาคราวนี้ได้ถึงฤดูกาลของชุดน้ำชาดอกลาเวนเดอร์ Lavender Garden อีกครา คราวนี้จะเป็นอย่างไรบ้างขอเชิญมาชมกันได้เลย อ่านต่อที่>>>

12. The House on Sathorn by W Hotel

มาจิบชาชุดใหม่แสนกิ๊บเก๋ พร้อมถ่ายรูปสวยๆในอาคารอายุกว่า 120 ปีใจกลางเมืองแสนงดงามกันเถอะ การจิบชาที่ The House on Sathorn แห่ง  W Bangkok ย่าน สาทร เป็น หนึ่งใน afternoon tea ที่ขึ้นชื่อ และที่ๆผู้คนไปสั่ง ชิม สัมผัสประสบการณ์เพื่อการถ่ายรูปที่แสนเก๋ไก๋ ชิคสุดๆแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ และในคอลัมน์นี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับรีวิว ชุดชา ณ เดอะเฮ้าส์ออนสาทร ชุดใหม่ล่าสุด ซึ่งจะชวนคุณหลีกหนีจากเมืองที่ไม่เคยหยุดนิ่งและมาผ่อนคลายไปกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ล่าสุด จากเดอะคอร์ทยาร์ด อ่านต่อที่>>>

 

kinlakestars.com

afternoon tea, จิบชา, high tea, review, bangkok, top afternoon tea, รีวิว


 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.