พิซซ่า เมนูยอดนิยมที่โด่งดังไปทั่วโลก ทั้งกินง่าย ถูกปาก และหลากหลาย พิซซ่ามีมากมายหลายแบบ หลายสไตล์กว่าที่หลายคนคาดคิดและในครั้งนี้ทาง Kinlakestars.com ได้ทำการเฟ้นหาร้านพิซซ่าน่าลองทั่วกรุงเทพฯ และเราก็ได้มา 10 ร้านที่อยากจะแนะนำเพื่อนๆพี่ๆน้องๆให้ลิ้มลองกัน จะมีร้านไหน สไตล์อะไรบ้าง ไปลองดูกันเลย

*หมายเหตุ ลำดับเรียงตามตัวอักษร

1. Biscotti, Anantara Siam

สุดยอดฟอคคาเซียที่โด่งดัง ความมันข้นของชีส ความกรอบของแป้ง ที่ต้องลิ้มลอง ที่ ห้องอาหาร Biscotti โรงแรม Anantara Siam

หามื้อเที่ยง อิตาเลียน ดีๆราคาสุดคุ้มอยู่หรือไม่ ที่นี่สามารถตอบโจทย์คุณได้ดี และสุดยอดฟอคคาเซียที่ห้ามพลาดและ สวรรค์ของคอฟลอกราเชีย เพราะเติมได้ไม่อั้น ชิ้นเดียวไม่เคยพอ อ่านต่อที่>>>

 

2.  Ciao Terrazza, Mandarin Oriental

Ciao!! มาดินเนอร์อิตาเลี่ยน ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาแสนโรแมนติก กับอาหารโดยเชฟชั้นเลิศกันที่ โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล ตำนานแห่งเจ้าพระยา

มาลิ้มลองอาหารอิตาเลียนแท้ๆ จากโรงแรมชื่อดังระดับตำนาน อย่าง โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ลนั่นเอง ที่ไม่ว่าทำอะไรออกมาก็ได้รับการยอมรับว่ายอดเยี่ยม ที่ห้องอาหาร Ciao Terrazza ใครที่เคยมาแล้วก็ต้องมาใหม่เพราะเปลี่ยนเชฟแล้ว อ่านต่อที่>>>

3. Ciao Pizza by WL

พาไปชิม CIAO PIZZA ร้านพิซซ่าอิตาเลี่ยนพรีเมี่ยม น้องใหม่แกะกล่อง ย่านสีลม กินเยอะก็ไม่แน่นท้อง

CIAO PIZZA (ชาวว์พิซซ่า) ร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนระดับพรีเมี่ยมย่านสีลมที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาใช้เป็นส่วนประกอบอาหาร และปรุงสดใหม่เพื่อให้ได้รสชาติที่ดี โดยเชฟชาวอิตาเลียนแท้ๆ และคงไว้ซึ่งรสชาติของวัตถุดิบ อ่านต่อที่>>>

4. Giorgio, Royal Orchid Sheraton

พิซซ่าสุดอร่อย บรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาแสนชิว โรแมนติก ณ ห้องอาหาร Giorgio’s

พิซซ่ารสชาติแสนอร่อย มาพร้อมบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาที่สุดยอดแบบ Sheraton Bangkok แห่งนี้ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง ตาม KinlakeStar มาเลยครับ… อ่านต่อที่>>>

5. Jojo, St.Regis Bangkok

ชวนลิ้มลอง พิซซ่าหน้าพรีเมี่ยม ทรัฟเฟิลพิซซ่า ฯลฯ จาก JOJO – St.Regis Bangkok

พูดถึงอาหารอิตาเลียน คงไม่พ้นเมนู พิซซ่า วันนี้ ทีม Kinlakestars เลยพามาลองลิ้มรสพิซซ่าอิตาเลียนแท้ๆ โดยเชฟ สเตฟาโน่ ผู้เชี่ยวชาญในการทำอาหารอิตาเลียนแบบไฟน์ไดนิ่ง อ่านต่อที่ >>>

6. La Scala, The Sukhothai Bangkok

สุดยอดพิซซ่า ที่คุณต้องลอง ณ La Scala กับสัมผัสที่แตกต่างและไม่มีวันลืม พิซซ่าแซนวิช Schiacciatina หนึ่งเดียวที่นี่

สุดยอดพิซซ่า ที่คุณต้องลอง รับประกันความอร่อย แปลก แป้งที่กรอบ ขอบที่เยี่ยม และ Schiacciatina พิซซ่าแซนวิช หนึ่งเดียวที่นี่ไม่มีใครเทียบเทียม วันนี้เรามาเอาใจคนรักพิซซ่ากันหน่อยครับ เป็นพิซซ่าโฮมเมดเตาฟืนที่ทำกันสดๆในครัวเปิดของห้องอาหาร La Scala (ลา สกาล่า) ณ โรงแรมสุโขทัย อ่านต่อที่ >>>

7. Pizzeria Limoncello – Zanotti Group

หนึ่งในร้านพิซซ่าชื่อดังจากแบรนด์ ซานอตตี้กรุ๊ป ลิมงเชโล จากชื่อเครื่องดื่มสำหรับดื่มหลังอาหารสู่แบรนด์พิซซ่าที่ใครเป็นคอพิซซ่าได้ลองต้องประทับใจ ด้วยแป้งที่หมักจนได้ที่กับการอบด้วยเทคนิคแบบอิตาเลียนแท้ๆที่กรอบ หอม อร่อย อ่านต่อที่>>>

8. Pizza Massilia Ruam Rudee

ร้านพิซซ่าชื่อดังในซอยร่วมฤดีที่ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมเตาอบพิซซ่าขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าร้านเมื่อเดินเข้าร้านหันซ้ายก็จะพบเจอทันที

หนึ่งในควานพิเศษของพิซซ่าที่นี่นั้นคือการทำด้วยความใส่ใจ ทางทีมงาน kinlakestars.com เราได้เข้าร่วมการทำพิซซ่าอย่างละเอียดกับทางร้านตั้งแต่การนำแป้งผสมน้ำมันเกลือ ผสมผงยีส ไปจนถึงการนวดการหมักและการอบ อ่านต่อที่>>>

9. Pizza Pala Romana

หลายคนหากได้ซื้อกลับคงเกิดคำถามว่านี้ห่อข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง หรือข้าวหน้าเป็ด แต่เปล่าเลย ภายในห่อกระดาษหน้าตาธรรมดานั้นคือพิซซ่าแสนอร่อย แม้จะดูบ้านๆแต่ก็ควรลองเป็นร้านบ้านๆแถวแยกอโศก อ่านต่อที่ >>>

10. Volti, Shangri-la Hotel Bangkok

พิซซ่าถาดยักษ์ สูตรพิเศษเฉพาะตัว พร้อมเบียร์สด ที่ Volti, Shangri-la Hotel Bangkok

ปัจจุบันนี้กรุงเทพฯเรามีห้องอาหารอิตาเลียนเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งในแต่ละห้องอาหารอิตาเลียนนั้นก็มีจานเด็ด เมนูเด่น ที่แตกต่างกันไป ซึ่งหนึ่งในเมนูที่ขึ้นชื่อของห้องอาหารอิตาเลียน Volti แห่งนี้คือ พิซซ่า จะหน้าทั่วไปยันสร้างสรรค์แปลกทั้งฟัวกราส์หอมมัน หรือ ไส้อั่ว ก็มี ที่มาแล้วจะต้องสั่งมาลองให้ได้ซักถาดเป็นขั้นต่ำ เพราะอะไรกัน? วันนี้ Kinlakestars.com มีคำตอบให้ค่ะ อ่านต่อที่>>>

 

เรื่อง Pol.lt. Kittin A., Nopmanee P., Sorawich W., Chetrat M, Krangkrai T., Khanenphan C.

ภาพ Nopmanee P., Sorawich W., Chetrat M, Krangkrai T., Khanenphan C.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.