โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพเปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่สำหรับมื้อค่ำ ที่ได้รวบรวมเมนูเนื้อสัตว์ระดับคุณภาพ ปรุงด้วยเทคนิคการทำอาหารสไตล์อเมริกันแท้ ซึ่งเป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายแบบ มีท แอนด์ ไฟร์ (meat and fire)

ทิปซี่ คาว (Tipsy Cow)ไดน์นิ่งคอนเซ็ปต์ใหม่จากเดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) หนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ตั้งอยู่ใจกลางสาทร ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง มาพร้อมดีไซน์ของห้องอาหารที่มีเอกลักษณ์ ครั้งนี้ นำเสนอเมนูเนื้อสัตว์เกรดพรีเมียมหลากหลายชนิด ที่นำมาปรุงด้วยกรรมวิธีสไตล์อเมริกันแท้ เช่น การปรุงอาหารด้วยอุณหภูมิต่ำให้สุกอย่างช้าๆ (low-temp, slow-cook) รมควัน ย่าง เป็นต้น เมนูแนะนำ อาทิ เนื้อวัวเสือร้องไห้ออสเตรเลียรมควัน ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เนื้อวากิวโทมาฮอว์กย่าง เบอร์เกอร์เนื้อวากิว‘ทิปซี่ คาว’และเทนเดอร์ลอยด์ (tenderloin)หรืออาหารคอมฟอร์ทฟู้ดอื่นๆอย่าง ลาซานญ่าเป็ด สปาเกตตีเนื้อวากิวมีทบอลซึ่งแต่ละจานถูกจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันและปรุงด้วยเทคนิคระดับมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีซอสให้ได้เลือกรับประทานคู่กัน อาทิ ซอสฮอลแลเดซ (hollandaise)ซอสครีมฮอสแรดิช(horseradish cream)และซอสครีมพริกไทย(peppercorn jus)ที่จะทำให้อาหารอร่อยยิ่งขึ้น

เชฟ สตีเว่น คิม(Steven Kim)ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และเชฟธิติกร ชุนอ่อน หัวหน้าเชฟประจำเดอะคิทเช่นเทเบิ้ล(Chef De Cuisine) ซึ่งเป็นสองผู้สร้างสรรค์และอยู่เบื้องหลัง ทิปซี่ คาว พวกเขาได้คิดค้นและพัฒนาคอนเซ็ปต์นี้โดยใช้ความหลงใหลในกรรมวิธีทำอาหารนี้และประสบการณ์ที่พวกเขาได้สั่งสมมา จนได้ออกมาเป็น ทิปซี่ คาว

นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงสไตล์อเมริกันอีกมากมายให้ได้เลือกอิ่มอร่อยและยังเข้ากันได้อย่างดีกับอาหารจานหลักจาก               ทิปซี่ คาว พร้อมด้วยค็อกเทล ในแบบฉบับ ‘ดับเบิ้ลยู ค็อกเทล คัลเจอร์ (#WCocktailCulture)’ นำเสนอเครื่องดื่มหลากหลายเมนู 

ทิปซี่ คาว เปิดให้บริการทุกวันสำหรับมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 17.30 – 22.30 น. ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล ชั้น 2 

สำหรับมือกลางวัน เดอะคิทเช่นเทเบิ้ลยังคงให้บริการบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ‘ลั้นช์ เบรค (Lunch Break)’ ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00-14.30 น. 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4210 หรือ อีเมล [email protected]
ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkokหรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

Kin Promo

KinlakeStars.com

casual dining, beef , Promotion, New menu, w bangkok


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.