เป็นอีกครั้งที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร(The House on Sathorn) นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นให้กับเหล่านักชิม ครั้งนี้ เปิดตัวห้องอาหารใหมกับคอนเซ็ปต์โมเดิร์นไทยซีฟู้ด ที่เลือกสรรวัตถุดิบอาหารทะเลคุณภาพทั้งจากท้องถิ่นและนำเข้า ภายใต้ชื่อ พายที่ตั้งอยู่ในแลนด์มาร์คเก่าแก่อายุกว่า 130 ปี ความหมายของชื่อห้องอาหารกล่าวถึง“การพายเรือ” ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก หลวงสาทรราชายุกต์ เจ้าของคฤหาสน์หลังนี้คนแรก นักธุรกิจผู้มั่งคั่งและผู้ริเริ่มขุดคลองสาทรในช่วงเวลานั้น 

พาย นำทีมโดยเอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ เชฟโจ วีรเกติ์ นิลายน ผู้ซึ่งได้ทำการรังสรรค์หลากหลายเมนูที่โดดเด่นทั้งในรสชาติและการเลือกใช้วัตถุดิบเมนูไฮไลท์ที่แนะนำ อาทิ กุ้งแม่น้ำยักษ์เผา,ย่างราดซอสฉู่ฉี่, หอยหลอดฝรั่งเศสปรุงแบบฟลัมเบ้ด้วยซอสเอ็กซ์โอโฮมเมด, ปลาเทอร์บอทนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสเผาเกลือยัดไส้สมุนไพรไทยและที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งคือ เมนูข้าวผัดปูจานยักษ์สำหรับรับประทานร่วมกัน ความพิเศษของเมนูนี้อยู่ที่การเลือกใช้ข้าวหอมออร์แกนิคจากจังหวัดนครปฐมและเนื้อปูชิ้นโตนึ่งสดๆกว่าครึ่งกิโลกรัมจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เดอะเฮ้าส์ออนสาทร เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2558 หลังจากการปรับปรุงครั้งใหญ่โดยกรมศิลปากร การตกแต่งภายในของ พาย ยังคงไว้ซึ่งสถาปัตยกรรมเดิมของอาคารหลังนี้ ผสมผสานชิ้นงานศิลปะร่วมสมัยที่ตกแต่งไว้ภายใน

“พวกเราตื่นเต้นและดีใจมากกับคอนเซ็ปต์อาหารใหม่สำหรับเดอะเฮ้าส์ออนสาทร” คุณทีน่า ลิว ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (Ms. Tina Liu, General Manager of W Bangkok) กล่าว “การผสมผสานกันระหว่างเรื่องราวในอดีตและความสมัยใหม่แบบฉบับดับเบิ้ลยูของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ทำให้คฤหาสน์หลังนี้มีเอกลักษณ์ที่ลงตัว และการเพิ่มเติม พาย ที่นำเสนออาหารสไตล์โมเดิร์นไทยซีฟู้ด เข้ากันที่สุดกับเรื่องราวของเดอะเฮ้าส์ออนสาทร”

พาย มีโซนให้เลือกนั่งทั้งด้านนอกและด้านในของอาคาร เปิดให้บริการแล้วสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็นทุกวัน ระหว่างเวลา 12.00 – 24.00 น. และยังมีบาร์ที่บริการอาหารทานเล่นและค็อกเทลที่ถูกออกแบบขึ้นอย่างพิถีพิถันพร้อมกับบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4025 หรืออีเมล thehouseonsathorn@whotels.com
ติดตามข่าวสารอัพเดทของเดอะเฮ้าส์ออนสาทร ได้ที่ www.facebook.com/paiibangkokหรือเว็บไซต์ www.thehouseonsathorn.com/paii

KinlakeStars.com

the house on sathorn, casual dining, dinner, w bangkok, news


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.