The Fighting Fish Private Cellar Selection ไวน์คอลเลกชั่นพิเศษที่ได้รวมไวน์ชั้นดีของเมืองไทย 4 ชนิด เข้ากับฉลากที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้คอนเซปต์ ปลากัดไทย (The Fighting Fish Edition) ที่นำสีสันท่วงท่าอันสง่างามและพริ้วไหวของปลากัดซึ่งเป็นอีกหนึ่งสัตว์น้ำประจำชาติของเมืองไทยมาโลดแล่นผ่านฉลากไวน์ในคอลเลกชั่นนี้ 

ไวน์คอลเลกชั่น The Fighting Fish Private Cellar Selection เกิดจากความร่วมมือระหว่างกลุ่มโรงแรมอนันตรา กราน-มอนเต้ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตไวน์ชั้นนำของเมืองไทย นำโดยผู้บริหาร และไวน์เมกเกอร์หญิงคนแรกของเมืองไทย คุณนิกกี้ โลหิตนาวี ผู้รังสรรค์ไวน์คุณภาพเยี่ยมระดับสากลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนไวน์อื่นในโลก จนสามารถคว้ารางวัลมาได้มากกว่า 100 รางวัล และช่างภาพปลากัดชื่อดัง คุณวิศรุต อังคทะวานิช โดย กราน-มอนเต้ ได้คัดสรรผลองุ่นคุณภาพที่ปลูกบนผืนดินของไร่กราน-มอนเต้ มาผลิตไวน์ชั้นดีด้วยเทคนิคพิเศษที่สร้างคาแร็กเตอร์อันโดดเด่นให้กับไวน์แต่ละตัว โดย อนันตรา ได้เลือกไวน์ระดับพรีเมี่ยม 4 ชนิด อันได้แก่ ไวน์แดง ไวน์ขาว และโรเซ่ มาบรรจุลงในขวดที่หรูหราสวยงามด้วยสีสันและความพริ้วไหวของฉลากภาพปลากัดไทย 4 แบบ ที่ต่างสะท้อนคาแร็กเตอร์ไวน์แต่ละตัว โดยมีคุณวิศรุต อังคทะวานิช ช่างภาพผู้โด่งดังจากการถ่ายภาพปลากัดซึ่งเป็นสัตว์สัญลักษณ์ของเมืองไทยเป็นผู้ถ่ายทอดความงามอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับไวน์คอลเลกชั่นพิเศษนี้

ไวน์แพริ่ง มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ณ ห้องอาหาร สไปซ์ มาร์เก็ต

ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 ห้องอาหารไทย สไปซ์ มาร์เก็ต ณ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นำเสนอมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ แบบไวน์แพริ่ง 5 คอร์ส ที่จับคู่เมนูอาหารไทยรสเลิศกับไวน์จากคอลเลกชั่นพิเศษ อาทิ หลนปลาอินทรีย์ฟู จับคู่กับ Sakuna Rosé  ปลากระพงนึ่งมะนาว จับคู่กับ Spring Chenin Blanc เป็ดทอดน้ำพริกเผา Spring Syrah Cabernet แกงมัสมั่นเนื้อโรตี จับคู่กับ Asoke Cabernet Sauvignon Syrah ปิดท้ายมื้ออร่อยด้วย ข้าวเหนียวมะม่วง คู่กับ with GranMonte Bussaba Natural Sweet Wine

ไวน์แพรริ่ง มื้อกลางวัน หรือมื้อค่ำ ราคา 1,800++ บาท ต่อท่าน  

ติดต่อห้องอาหาร สไปซ์ มาร์เก็ต เพื่อสำรองที่นั่งได้ที่

โทร 02 126 8866 หรือ อีเมล spicemarket.asia@anantara.com

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.