จากประวัติศาสตร์ และชื่อเสียงของแบรนด์วอลดอร์ฟ แอสโทเรียที่โดดเด่นด้านการเป็นผู้นำด้านอาหารและเครื่องดื่มในระดับโลกอย่างยาวนานสู่การแนะนำห้องอาหาร และบาร์ของโรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok)เมื่อปลายปีที่ผ่านมา (สิงหาคม 2561)วันนี้ ห้องอาหารพีค็อก อัลลีย์ ของโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพขอแนะนำ“ชุดน้ำชายามบ่าย” รังสรรค์โดยหัวหน้าเชฟครัวขนมหวานสัญชาติอิตาเลียนคนใหม่ แอนเดรอา โนลิ โดยนำแรงบันดาลใจจากผลไม้สดที่ช่วยคลายร้อน มาทำเป็นเมนูอาหารหวาน พร้อมเสิร์ฟทุกวันตั้งแต่เวลา 13.00 น. ถึง 17.00 น.

“ครั้งแรกที่ผมมาถึงภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความท้าทายสิ่งหนึ่งสำหรับผม คือ สภาพอากาศที่ร้อนชื้น ซึ่งการรับประทานผลไม้สามารถช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้นได้ อากาศที่ร้อนชื้นทำให้ไม่เพียงแต่ผลไม้ในประเทศแถบนี้มีคุณภาพดีเท่านั้นหากแต่ยังมีผลผลิตให้เลือกอย่างหลากหลาย ผมรู้สึกสนุกกับการนำผลไม้มารังสรรค์เป็นขนมหวาน ที่ให้รสชาติหวานอร่อยอย่างเป็นธรรมชาติและมีสีสันสวยงาม”เชฟ แอนเดรอา โนลิ (Andrea Noli)หัวหน้าเชฟขนมหวานชาวอิตาลี กล่าว

อิ่มอร่อยกับเมนูขนมหวานที่ได้แรงบันดาลใจจากผลไม้รสชาติสดชื่นเหมาะกับอากาศร้อน อาทิ มูสมะพร้าวและสับปะรดสอดไส้เค้กมะนาว(coconut mousse, pineapple & lime cake) ทาร์ทเมอแรงรสมะนาว (Lemon Merengue Tart)เค้กญี่ปุ่นเนื้อนุ่มรสส้มซิตรัส (citrus Japanese cloud cake)สโคนอบใหม่ทุกวันเสิร์ฟพร้อมโฮมเมดครีมเนยสดและแยมผลไม้(home baked scones with clotted cream and fruity jams)นอกจากนี้ยังมีขนมหวานและอาหารคาว สไตล์เอเชียและตะวันตกให้เลือกอีกมากมาย

เลือกรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายกับชาชั้นดีหอมกรุ่น ชามาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) จิบชาพร้อมนั่งชมวิวรอยัล สปอร์ต คลับ (RBSC) หรือเลือกนั่งบนโซฟาอันแสนสบาย ในห้องอาหาร พีค็อก อัลลีย์ ที่ตกแต่งด้วยนาฬิการูปแบบโบราณติดผนัง กรอบล้อมด้วยลวดลายทำจากทองสำริดขัดมันหลังเคาน์เตอร์หินอ่อนสีขาว

ห้องอาหาร พีค็อก อัลลีย์ ตั้งอยู่ชั้นUpper Lobbyเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 22.00 น. ชุดน้ำชายามบ่ายราคาชุดละ 2,100  บาท ++ โดยราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายคู่กับแชมเปญบิลเลอคาร์ท-แซลมอน (2 แก้ว) ได้ในราคาชุดละ 3,800++ บาท 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 846 8888 หรือ bkkwa.fb@waldorfastoria.com

afternoon tea, summer, waldorf astoria

Kin Promo

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.