โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค เปิดเบียร์คาเฟ่แห่งใหม่ Tap It (แท็ป อิท) ตั้งอยู่ชั้น G ของโรงแรม สไตล์นั่งชิล เวลาพักเที่ยงและหลังเลิกงาน 

ไม่ว่าจะเป็นภายในร้าน ที่ตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์อินดัสเทรียล หรือ บริเวณเอ้าดอร์เทอเรซ ท่านสามารถดื่มด่ำไปกับคราฟท์เบียร์เย็นๆ ไวน์ และค็อกเทล ซึ่งล้วนกดจากแท็ป และมีความโดดเด่นในเรื่องของชนิดเบียที่หลากหลาย และจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามโอกาสต่างๆ 

นอกจากนี้ ท่านยังจะได้ลิ้มรสเมนูอาหาร ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม อาทิ พิซซ่านานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่ากระเพราหมู สไปซ์ซี่ซาลามี่พิซซ่า หรือพิซซ่าหน้าเห็ดและทรัฟเฟิล รวมไปถึงไก่ทอด ที่มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ทั้งไทย ญี่ปุ่น และเกาหลี 

ในส่วนของเซ็ทเมนูอาหารกลางวัน มีให้เลือกถึง 3 เซ็ท 3 สไตล์ ไม่ว่าจะพิซซ่าสไตล์ต้นตำรับ ผสมผสานแบบญี่ปุ่น หรือเวจจี้พิซซ่า ราคา 228 บาทสุทธิ เสิร์ฟช่วง 11:30 -14:30  น.

มาจิบคราฟท์เบียร์เย็นๆ ทานคู่พิซซ่าและของว่างต่างๆ ที่ แท็ป อิท เบียร์คาเฟ่เพื่อคนรักคราฟท์เบียร์ เปิดให้บริการวันจันทร์ ถึง เสาร์ เวลา 11:30 -14:30  น. และ  17:00 – 23:00 น. ราคาเริ่มต้น 188++ บาท ต่อแก้ว 

สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 0 2632 9000 ต่อ แท็ป อิท อีเมล Tapit.bkk@ihg.com เว็บไซต์ bangkoklumpinipark.crowneplaza.com/tap-it-bangkok

Kin News

tap it, crown plaza, beer bar

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.