โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านมาเปิดประสบการณ์ใหม่ใน อิตาเลียน ซันเดย์ บรั้นช์

spasso-sunday-brunch-2ภายใต้คอนเซ็ปต์แบบ “ครอบครัว” อิ่มอร่อยไปกับเมนูหลากหลายจากทางร้านอาหาร ที่พ่อครัวชาวอิตาเลียนปรุงอย่างพิถีพิถันไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย สลัด พาสต้า หรือพลาดไม่ได้กับเมนูยอดนิยมอย่างพิซซ่าเตาอบ ที่อบแบบแบบใช้ฟืน ทำให้หอมกรุ่นเป็นพิเศษ รวมไปถึงเมนูจานเดี่ยวสั่งได้ไม่อั้นอื่นๆอีกมากมาย

 

เกี่ยวกับห้องอาหารสปาสโซ่  

ห้องอาหาร สปาสโซ่ ตั้งอยู่บริเวณล้อบบี้ชั้นล่างของโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เปิดดำเนินกิจการเมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2535 เป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องรสชาติของ อาหารอิตาเลียน ซึ่งปรุงโดยเชฟชาวอิตาเลียนผู้มากด้วยประสบการณ์ และทีมงานที่มีคุณภาพ เปิดบริการทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ นอกจากนี้ สปาสโซ่ ยังเป็นแหล่ง ให้ความบันเทิงยามราตรีอีกด้วย ในรูปแบบของความสนุกสนาน และเต้นรำอย่างสุดเหวี่ยง กับวงดนตรีคุณภาพจาต่างประเทศ


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A

Comments

Comments are closed.