วันนี้ kinlakestars.com ขอโอกาสนำเสนอข่าวดี สำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาหารดี ๆ สำหรับช่วงการกักตัวอยู่บ้านอันยาวนาน ด้วยเมนูสุดพิเศษ จากวัตถุดิบชั้นเลิศ และศิลปะการปรุงอาหารไทยประยุกต์ที่จะดึงรสชาติของวัตถุดิบออกมาได้อย่างเต็มรสชาติ จากห้องอาหารธาน (TAAN) ประจำโรงแรมบูติคสุดหรู สยามแอ็ทสยามนั่นเอง

ครั้งนี้ห้องอาหารธานได้คัดเลือกเมนูสุดพิเศษ ที่ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเลิศทั่วประเทศไทย มาจัดเป็นเมนู delivery พร้อมส่งถึงบ้าน ที่จะช่วยให้โต๊ะอาหารของ และต่อมรับรสของทุกคนได้รับการเติมเต็มอีกครั้ง ซึ่งทั้งสี่เมนูนี้เป็นระดับเมนูอาหารชูโรงของห้องอาหารธานแห่งนี้

TAAH Special Delivery Menu

Tapaothong Chicken  (280 บาท)

Organic chicken massaman curry / Vietnamese coriander Ajard / Roti

ไก่ตะเภาทอง/โรตี / มัสมั่น / อาจั๊ดผักแพ้ว 

เริ่มต้นจากเมนูพิเศษจากเนื้อไก่ตะเภาทอง เนื้อไก่ที่เชฟประจำร้านอาหารทั่วไทยต่างแย่งชิงกันเพื่อนำมาใช้ประกอบอาหารของตนเอง ถือเป็นวัตถุดิบขึ้นโต๊ะอาหารไทยระดับ fine dining หลายแห่ง ด้วยรสชาติของเนื้อหวานนุ่ม เนียนละเอียด มาปรุงเป็นแกงมัสมั่น ให้รับประทานคู่กับอาจั๊ด

เมื่อเนื้อไก่ตะเภาะทอง คลุกเคล้าแกงมัสมั่นรสชาติร้อนแรง กับ อาจั๊ดหวานอมเปรี้ยว พร้อมแป้งโรตีหอมกรุ่น เป็นจานที่จะช่วยสลายความน่าเบื่อ และ ความจืดชืดของอาหารในช่วงเวลากักตัวได้เป็นอย่างดี

———–

Phupan Black Chicken  (290 บาท)

Royal Project organic black chicken, crab paste, bitter beans chili dip, pickled yolk, organic jasmine

ข้าวหน้าไก่ดำภูพาน ผักน้ำปู๋ยอดมะพร้าวอ่อน และ น้ำพริกสะตอสดพวงไข่อ่อน

เนื้อไก่ดำรสดี เมื่อชิมครั้งแรกอาจจะรู้สึกแห้งเล็กน้อย เนื่องจากเป็นเนื้อไก่ดำออร์แกนิค แต่เนื้อไก่ดำภูพานนี้เมื่อรับประทานไปเรื่อยๆ จะรู้สึกเพลินเพลิน และไม่หนักท้อง สมศักดิ์ศรีความเป็นสายพันธุ์พระราชทานที่ได้วิจัยปรับปรุงสายพันธุ์มาอย่างดี ซึ่งถูกปรุงให้เข้ากันได้ดีกับยอดมะพร้าวอ่อนเด้งสู้ฟัน พร้อมปรุงรสชาติได้กลิ่นสมุนไพรไทยสดชื่น เต็มรสอาหาร

จานนี้เสิร์ฟคู่กับข้าวหอมมะลิพันธุ์ดี พร้อมน้ำพริกทำจากวัตถุดิบพิเศษไม่เหมือนใคร หากินยากอย่างพวงไข่อ่อนทำเป็นน้ำพริกสะตอ ให้ได้รสชาติมันและหอมกลมกล่อม

———–

Suratthani Blue Swimmer Crab   (350 บาท)

Yellow curry crab with betal leaves served with organic jasmine rice noodle ขนมจีน แกงคั่วปูม้าใบชะพลู 

เมนูยอดนิยมที่ปัจจุบันหากินได้ไม่ยาก แต่ร้าน TAAN ก็ยังทำออกมาได้ให้รู้สึกพิเศษด้วย เส้นขนมจีนเส้นเล็กเหนียวพิเศษ รสแป้งสด รสหวานให้สัมผัสมเย็นสดชื่น พร้อมแกงคั่วปูใบชะพลูรสเผ็ด ร้อน ๆ และเนื้อปูม้าชั้นดี ชิ้นโตส่งตรงจากทะเลสุราษฏร์ธานี รสชาติเข้มข้นเต็มรสทะเล

———–

Himawari Wagyu Beef 380

Braised beef sparerib in coconut milk and bird’s eye chilis, served with with organic jasmine rice

เนื้อเสือร้องไห้ผัดกะทิพริกขี้หนูสด ข้าวงาขี้ม่อน

เสือร้องไห้ ทำจากเนื้อวัววากิวพิเศษ กลิ่นหอม หมักได้นุ่มเหนียวกำลังดี ผัดกับกะทิเคี่ยวจนหอมได้กลิ่นตีคู่มากับกลิ่นขึ้นหอมจมูกนิด ๆ ของพริกขี้หนูสด เป็นวิธีการปรุงอาหารที่เลือกสรรวัตถุดิบให้กลมกล่อมเข้ากับทั้งเนื้อสัมผัสและกลิ่นของวัตถุดิบ กินคู่กับข้าวหอมมะลิร้อนโรยงาขี้ม่อน ที่อุดมไปด้วยไขมันที่มีประโยชน์และสารต้านอนุมูลอิสระ

สำหรับท่านที่สนใจ สี่เมนูพิเศษจากห้องอาหาร TAAN ที่พร้อมปรุง และจัดส่งให้ท่านได้พักผ่อนพร้อมกับอาหารชั้นเลิศที่บ้าน สามารถเริ่มสั่งได้ตั้งแต่ช่วงเวลา 17.30 น. ของทุกวันที่เบอร์โทร 0653287374 โดยจะจัดส่งผ่านทาง GRAB พร้อม โปรโมชั่นพิเศษ จัดส่งฟรี เมื่อสั่งอาหารเกิน 1000 บาท

kinlakestars.com ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่าน และ ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านสถานการณ์ COVID-19 ไปด้วยดี

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.