ขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย กับไส้สุดพิเศษ ทรัฟเฟิลไข่เค็ม ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด

 

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 24 กันยายน2561 โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณลิ้มลองความอร่อยของขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับหลากรสชาติ จากส่วนผสมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันเนื้อแป้งอันละเอียดบางหอมกรุ่น

ผสมผสานกับรสชาติความกลมกล่อมอย่างลงตัวหลากชนิด อาทิ โหงวยิ้งไข่เค็ม, ทุเรียนไข่เค็ม, ลูกบัวไข่เค็ม, ถั่วแดง

 

และที่พลาดไม่ได้สำหรับปีนี้ คือ ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษทรัฟเฟิลไข่เค็มซึ่งทำออกมาจำหน่ายจำนวนจำกัด เพียง 500 ชิ้น เท่านั้น หมดแล้วหมดเลย รสชาติโดดเด่น ที่ไส้เป็นไข่เค็มเต็มคำ เข้มข้น หวาน มันกำลังดี เข้ากันอย่างลงตัวกับกลิ่นอันหอมโดดเด่นเฉพาะตัวของทรัฟเฟิลออยล์

 

บรรจุในกล่องอันสวยงาม เรียบโก้ โทนสีทอง-น้ำตาล สามารถสั่งจองได้แล้ววันนี้ ที่ห้องอาหารจีนหลงฟ่ง และเดลี่สวิส เบเกอรี่

  • ในราคาชิ้นละ 188 บาทสุทธิ หรือกล่องละ 888 บาทสุทธิ (4 ชิ้น)
  • เฉพาะสูตรพิเศษทรัฟเฟิลไข่เค็ม ราคาชิ้นละ 250บาทสุทธิ หรือกล่องละ 1,200บาทสุทธิ (4 ชิ้น)

 

สั่งจองล่วงหน้าได้ที่โทร 02 694 2222 ต่อ 1510หรือ อีเมล์ Bangkok.fb@swissotel.com

ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, 2018, Review mooncake swissotel 2018

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด
ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, 2018, Review mooncake swissotel 2018, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, 2018, Review mooncake swissotel 2018, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, 2018, Review mooncake swissotel 2018

Comments

Comments are closed.