โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ร่วมกับสถานทูตสวิสเซอร์แลนด์ จัดงานงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ประจำปี 2563 เพื่อเริ่มการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสอย่างเป็นทางการ ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม

โดยในงานได้รับเกียรติจาก Mr.Pierre Hagmann, Deputy Head of Mission สถานทูตสวิสเซอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย และภรรยา คุณณมน ยุทธวงศ์ มาเป็นประธานเปิดไฟต้นคริสต์มาส พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติจากสถานทูตหลายประเทศ รวมถึง เอกอัครราชทูตประเทศสโลวาเกีย H.E. Stanislav Opiela และภรรยา มาดาม Viera Opiela ที่เพลิดเพลินกับงานเลี้ยง และการแสดงประสานเสียงเพลงคริสต์มาส และการแสดงดนตรีอันไพเราะจากวงดนตรี Rhapsody พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหาร สัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ อาหารช่วงเทศกาลคริสต์มาส ในค่ำคืนอันแสนพิเศษนี้

 ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยความสนุกหรรษา ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา  คงไม่มีอะไรพิเศษไปกว่าการไปรับประทานอาหารเต็มอิ่มกับเมนูอาหารที่จัดเตรียมอย่างพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ พร้อมกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานมากมาย

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ที่ ห้องอาหาร 204 บิสโทร  ด้วยเมนูอาหารตามประเพณีดั้งเดิม อาทิ ไก่งวง และสตั๊ฟฟิ่ง, ขาหมูแฮม, เนื้ออบ, เป็ดอบซอสส้ม, ฟัวกราส์ย่าง, ชีสนานาชนิด พร้อมด้วยเครื่องดื่มประจำเทศกาล เช่น กรูไวน์ (ไวน์ร้อน) และ เอ้กน๊อค, ในบรรยากาศเสียงเพลงฮิบๆ โดยดีเจมืออาชีพ พร้อมทั้งกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับกับเด็ก ๆ ในมุมคุณหนู โดยคุณลุงซานต้า จะมาให้ความสุขกับเด็กๆ ด้วยการแจกของขวัญให้เด็กทุกคน

ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลิน ด้วยเมนูสุดอลังการกับ ดินเนอร์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรม  ปูยักษ์จากอลาสก้า กุ้งแม่น้ำสดๆ หอยเชลล์ แซลมอน รวมถึงกั้งกระดาน และหอยหวาน อีกทั้งอาหารตะวันตกคุณภาพเยี่ยม อาทิ ชีสหลากหลายชนิด ฟัวร์กราส์ พาสต้าซอสทรัฟเฟิล และอีกมากมาย 

สำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ห้องอาหารทาคุมิ พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำ ในวันสุดท้ายแห่งปี 2563 แบบบุฟเฟ่ต์สไตล์ตามสั่งอร่อยจุใจแบบไม่อั้นด้วยวัตถุดิบคุณภาพสด ใหม่ ชวนให้ท่านลิ้มลองหลายเมนู เช่น ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิว ข้าวปั้นหน้าฟัวร์กราส์ แซลมอส ทูน่าสดระดับพรีเมี่ยม และอีกหลายเมนูทั้งสไตล์ดั้งเดิม และแบบฟิวชั่น 

สำหรับเทศกาลแห่งการฉลองตริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ได้จัดโปรโมชั่น Festive Dining ที่ห้องอาหาร 204 บิสโทร ตั้งแต่คริสต์มาสอีฟ จนถึงปีใหม่ 24 25 และ 31 ธันวาคม พร้อมด้วยส่วนลด 30 % เมื่อจองโต๊ะในช่วง Early bird ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ธันวาคม นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Line OA: @swissotelBkk

Kin News

Kinlakestars.com

athenee a luxury collection bangkok, festivek, news, info, christmas, new year, 2021

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.