มาเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์กับคนที่คุณรักในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ กับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดอลังการ ที่ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง อิ่มไม่อั้นไปกับเป็ดปักกิ่งหนังกรอบ หมูหันสไตล์ฮ่องกง และติ่มซำกว่า 70 รายการ อาทิ ซาลาเปาชาโคลไส้ลาวาไข่เค็ม เกี๊ยวกุ้งหมึกดำโรยหน้าแผ่นทองคำ กรรเชียงปูนึ่งผงกะหรี่ ปลาหิมะห่อแซลมอนนึ่งซีอิ๊ว  ซาลาเปาส้ม เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ หอยเชล์นึ่งรังนก หอยนางรมซอสเซี่ยงไฮ้  ฯลฯ

พิเศษ เมนูไฮไลท์เฉพาะวันที่ 14 ก.พ. นี้! ยำแซลมอนหม่าล่า แซลมอนเบิร์นไฟซอสเอ็กซ์โอ ไส้กรอกหมาล่า ปลากะพงนึ่งทั้งตัว ทะเลถัง ซีฟู๊ดออนไอซ์ เช่น กุ้ง หอยนางรม หอยเชล์ หอยแมลงภู่  และเครื่องดื่มพิเศษสตรอว์เบอรี่ แซงเกรีย 1 แก้ว/ท่าน

ราคา 1,088 บาท++/ท่าน

โปรโมชั่น

  • *เมื่อจองและชำระเงินภายใน 5 กุมภาพันธ์นี้ เหลือเพียง 890 บาทสุทธิ/ท่านเท่านั้น
  • ลด 25% เมื่อชำระเงินด้วยบัตรเครดิต SCB KTC Citibank TMB และ JCB

สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-694-2222  หรืออีเมล์ fb.bangkok@swissotel.com

คู่รักสายอาหารญี่ปุ่นพลาดไม่ได้! มาเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ กับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์สุดพิเศษ ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ พบกับอาหารญี่ปุ่นกว่า 100 เมนู เมนูแนะนำจานเด่นที่คัดสรรจากเชฟ อาทิ ซาชิมิรวม ซูชิเนื้อวากิว ซูชิฟัวกราส์ ซูชิเอ็นกาวะ ซูชิหน้าปลาไหล หอยนางรมซอสพอนสึ มันปู สลัดปูนิ่มทอดกรอบ แซลมอนโรล  เทมปุระกุ้งทอดกรุบกรอบ เมนูยากิโซบะ และอุด้ง เสริมทัพด้วยซีฟู้ดเทปันยากิ หรือเรียกว่าไคเซน พร้อมเสิร์ฟด้วยกุ้งตัวใหญ่ ปลาหมึกสด หอยเชลล์ แซลมอน ยกพลขึ้นบกมารวมเป็นจานเด่น รับประทานพร้อมกับข้าวผัดกระเทียมดูเข้ากันได้อย่างดี 

พิเศษ เมนูพิเศษวันที่ 14 ก.พ. เท่านั้น ได้แก่ ซาชิมิปลาฮามาจิ(1 ท่าน/จาน)   สลัดสตรอว์เบอรรี่และหอยเชลล์ (1 ท่าน/จาน)  และ ไอศครีมสตรอว์เบอรี่ ช็อคโกแลตรูปหัวใจไม่อั้น และเครื่องดื่มพิเศษสตรอว์เบอรี่ แซงเกรีย 1 แก้ว/ท่าน

ราคา 1,290 บาท++/ท่าน

โปรโมชั่น

  • *เมื่อจองและชำระเงินภายใน 5 กุมภาพันธ์นี้ เหลือเพียง 990 บาทสุทธิ/ท่านเท่านั้น
  • ลด 25% เมื่อชำระเงินด้วยบัตรเครดิต SCB KTC Citibank TMB Krungsri และ JCB

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.