อิ่มหนำไปกับ ซันเดย์ บรันช์บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์เลิศรสสุดอลังการ ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

 

ซันเดย์ บรันช์ บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ของเดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน มีชื่อเสียงติดหนึ่งในบุฟเฟต์มื้อสายที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ด้วยความหลากหลายของเมนูเลิศรสจากเชฟทุกท่านที่ประจำแต่ละห้องอาหารแนะนำของโรงแรมฯ ซุ้มซีฟู้ดนานาชนิดที่คัดเลือกวัตถุดิบชั้นดี คุณภาพเยี่ยม เคาน์เตอร์อาหารปรุงสด และสุดยอดเมนูไฮไลท์ ล็อบสเตอร์สดใหม่ตัวโตที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณรับประทานแบบไม่อั้นตลอดทุกมื้อสายวันอาทิตย์

 

ทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารนานาชาติจาก       ทั่วโลกที่ได้เดินทางมาให้ท่านได้ลิ้มลองที่ ซุ้มอาหารปรุงสดที่เตรียมไว้คอยให้บริการถึง 6 ซุ้ม

ด้วยทีมงานเชฟมืออาชีพในแต่ละห้องอาหารที่พร้อมรังสรรค์รายการอาหารพิเศษตามความถนัดของเชฟแต่ละท่าน ให้ได้     อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัด กับ “ซันเดย์ บรันช์” บุฟเฟ่ต์มื้อสายในวันอาทิตย์

ซุ้มซีฟู้ด

 

ของทะเลสดเป็นมุมที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ ด้วยความสด คุณภาพสูง และหลากหลายที่จัดวางเรียงรายบนน้ำแข็งอย่างตระการตา,  ปูอลาสก้า, กุ้งลายเสือ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์  และ ล็อบสเตอร์  สำหรับในส่วนของล็อบสเตอร์นั้น นอกจากเนื้อส่วนตัวแล้วที่นี่ ยังแกะให้ส่วนก้ามแยกไว้เป็นกอง ทำให้กินง่าย

 

หอยนางรมนำเข้าหลากหลายสายพันธุ์, ไข่ปลาคาร์เวียร์

ขนมบอมบอง

หนึ่งในมุมที่ไม่เหมือนใครนั้นคือ ขนมบอมบอง เป็นขนมที่ใช้เทคนิคไนโตรเจนเหลวเข้ามาช่วย ซึ่งเชฟจะมาพร้อมรถเข็นและอุปกรณ์ มาถึงริมโต๊ะ อธิบาย และสาธิต พร้อมสอนวิธีการกินให้เรา ซึ่ง รสและสัมผัสจะให้ความรู้สึกเย็นในปาก แต่ภาพที่ออกมานั้นสวยงามมาก ควันที่พวยพุ่งออกมาทั้งทางปาก ทางจมูก ให้ภาพที่สวยงาม เตรียมกล้องกันไว้ได้เลยครับ

อาหารนานาชาติ

มุมอาหารไทย

สำหรับอาหารไทยที่นี่ก็มีให้เลือกอย่างมากมายและหลากหลายไม่ว่าจะเป็นประเภทแกง ผัด อีกทั้งข้าวนั้นก็ค่อนข้างมีความพิเศษนั้นคือเป็นข้าวชนิดพิเศษที่ปลูกที่บุรีรัมย์ เป็นข้าวออแกนิก และเป็นหนึ่งในโครงการ CSR ของทางโรงแรมอีกด้วย

อินเดีย

ความพิเศษของ มุมอินเดียที่นี่นอกจากมีแกงรสดั้งเดิม แป้งนาน ข้าวอินเดียแล้ว ก็ยังมีมุม Live station ที่ทำ Indian Pizza กันอย่างสดๆตามออร์เดอร์

มุมอาหารญี่ปุ่น

อาหารญี่ปุ่น นั้นทั้งซูชิ แบบมากิ และ นิริกิ ซาซิมิที่ทำกันสดๆ ทั้งแซลมอน โอ หอยปีกนก ซาบะดอง ปลาหมึกยักษ์

มุมอาหารจีน

 เป็ดปักกิ่ง

ยุโรป

และเมนูพิเศษอีกมากมาย อาทิ ล็อบสเตอร์ย่าง,, เนื้อสเต็กนุ่มลิ้นจากออสเตรเลีย, เนื้อแกะ, แซลมอนอบเกลือ,

 

ซุ้มพาสต้า

มีเส้นให้เลือกอย่างมากมายและหลากหลายทั้งเส้นเฟตตูชินี่ เพนเน่ สปาเก็ตตี้ และราวิโอลี่ และซอสเองก็สามารถเลือกและสั่งให้ทำกันได้ตามแต่ต้องการ

ซุ้มก๋วยเตี๋ยว

 ซุ้มพิซซ่า พร้อมซุ้มบาร์บีคิว ไส้กรอก ปลาหมึก และอีกมาก ปิดท้าย       ความอร่อยด้วย บุฟเฟ่ต์ของหวานแสนอร่อย ทั้งขนมไทย, วาฟเฟิล, เครปซูเซทท์, ช็อคโกแลตลาวา ที่ยกขบวนมาให้คุณรับประทานกันได้อย่างจุใจ

 

นอกจากนั้นยังเพิ่มสีสันความอร่อยด้วยอาหารจานเดียวเลิศรสปรุงสดใหม่ให้ท่านได้เลือกสั่งตามใจชอบ

ฟัวกราส์เทอรีน ฟัวกราส์เสิร์ฟพร้อมชีสโรกฟอร์ต

ไข่คนทรัฟเฟิล

เบอร์เกอร์เนื้อดูโอ

ฟัวกราส์ย่างเสิร์ฟพร้อมองุ่นคั่วและน้ำผึ้ง

หอยเชลล์ ฮอกไกโดราดด้วยต้นหอม เห็ด กับคาเนลโลนี่ พาร์มาแฮมกรอบ

ทาร์ทาร์ปลาแซลมอนกับอโวคาโดและสลัดซุปล็อบสเตอร์บิสก์ เสิร์ฟบน  ราวิโอลีและโฟมอัลมอนด์,

ไข่ลวกที่อุณหภูมิ 65 องศาเซลเซียส เสิร์ฟพร้อมคาโบนาราเอสปูมา โรยด้วยเบคอนกรอบ

 

ของหวาน

สำหรับในส่วนของมุมขนมหวานที่นี่นั้น ก็มีอยู่ด้วยกันมากมายและหลากหลาย ทั้งในส่วนของมุมขนมที่ทำสดๆใหม่ๆ เช่น เครปซูเซท ช๊อคโกแลตเคบับ ขนมไทย เค้กหลากหลายชนิด ช๊อคโกแลตหลายชนิด ซึ่งทั้งน่ากินและอร่อย และไอศกรีม

อิ่มอร่อยไปกับซันเดย์บรันช์สุดอลังการได้ที่ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ ชั้น ล็อบบี้ หรือหากท่านต้องการความเป็นส่วนตัวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน สามารถเลือกสำรองที่นั่งเป็นหมู่คณะได้ที่ ห้อง เดอะ บรอนซ์ คิทเช่น, ห้องวไลย และห้อง เดอะ ซีเคร็ท การ์เด้น

 

ซันเดย์ บรั้นช์ บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.

  • ราคา 2,400 บาท++* ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม
  • ราคา 1,200 บาท++* ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม สำหรับเด็กอายุตั้งแต่

6 – 12 ปี และคุณหนูที่อายุน้อยกว่า 6 ปี ทานฟรี

 

เมนูเครื่องดื่มเพิ่มเติม

  • ราคา 1,000 บาท++** ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มตามที่กำหนด + น้ำอัดลม + น้ำผลไม้ + กาแฟอิลลี่ + ชา แบบเติมได้ไม่อั้น
  • ราคา 2,100 บาท++** ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบพรีเมี่ยมตามที่กำหนด + น้ำอัดลม + น้ำผลไม้ + กาแฟอิลลี่ + ชา แบบเติมได้ไม่อั้น

 

**แพ็คเกจเครื่องดื่ม ไม่ร่วมรายการส่วนลด

*สมาชิกเลอคลับพลาซ่า รับส่วนลดตามเงื่อนไขที่กำหนด

*สมาชิก SPG® รับส่วนลดตามเงื่อนไขที่กำหนด

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 650 8800

ต่อ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่

อีเมลล์: fb.bangkok@lemeridien.com

เว็บไซต์:plazaatheneebangkok.com และlemeridien.com/plazaatheneebangkok

 

เรื่อง Pol.Cap. Kittin A.

ภาพ : Khanenphan C.

sunday, brunch, rain tree cafe, plaza athenee, review, buffet

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.