ตื่นตาไปกับพาเหรดแห่งโลกของอาหาร Sunday brunch ที่หลากหลายสุดๆแห่งริมน้ำเจ้าพระยา อิ่มเอมไปกับ lobster และบรรดาอาหารทะเลสดๆไม่อั้น ฟัวกราส์ วากิว สารพัดของปิ้งย่าง อาหารอิตาเลียนหลายเมนูจากโวลติ เป็ดปักกิ่งจากห้อง Shang palace อาหรญี่ปุ่น ซาซิมิ ทำใหม่ๆ อาหารอินเดียขึ้นชื่อแห่งริมน้ำเจ้าพระยา พลาดไม่ได้กับของหวานที่มากมาย หลากหลาย และดีงาม ทั้งสารพัดเค้ก ไอศกรีมกว่า 12 รส ช็อคโกแลตมากมายและหลากหลาย มาการอง ขนมไทยและอีกหลากหลาย พร้อมวงดนตรีแจ๊สสดๆ กับสารพัดอาหารไทยทำสดใหม่ตามออร์เดอร์ หลากหลาย ตระการตาที่นี่  Next2 café

รื่นรมย์ไปกับจังหวะอันพลิ้วไหวของสายน้ำ บทเพลงแจ๊ซที่ขับกล่อมให้ทุกประสาทสัมผัสได้ผ่อนคลาย ลิ้มรสชาติอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่คัดสรรความอร่อยจากทุกมุมโลก นับเป็นช่วงเวลาแสนสุขสำหรับครอบครัว ที่ เดอะ บรั้นช์ เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ มร. มาร์ค ซีโบรวีอุส เริ่มบรรเลงเพลงภายในครัวด้วยการควบคุมทีมเชฟสร้างสรรค์อาหารเมนูใหม่ๆ และยังได้เพิ่มสเตชั่นอาหารเพื่อความแปลกใหม่ที่หลากหลายให้ได้อิ่มเอม ซึ่งแขกและครอบครัวจะประทับใจทันทีที่ก้าวเข้าสู่ร้านอาหารริมน้ำแห่งนี้

ละลานตากับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและอิ่มเอมกับ

1). Seafood on Ice Station

หนึ่งในมุมยอดฮิต ที่คนไทยทั้งเด็กเล็ก วัยรุ่น วันใหญ่ต่างสนใจและได้รับความนิยมกันมากที่สุด ใช่แล้วครับ มุมอาหารทะเลบนน้ำแข็งนั้นเอง

กุ้งล็อบสเตอร์จากรัฐเมนน์ ขาปูยักษ์ อลาสก้า ปูทะเลก้ามโต หอยนางรมสดจากสามทวีปของมหาสมุทรแปซิฟิกทั้งยุโรป ออสเตรเลียและอเมริกา กุ้ง และหอยกาบ สดๆ

2.) Wagyu and Burger Station

อาหารตะวันตก เช่น  ตับห่าน แฮมเบอร์เกอร์เนื้อวากิวและฮอตดอก ซื่งไม่ทำทิ้งไว้มากมาย ทำสดๆใหม่ๆ จึงร้อนๆอุ่นๆ นุ่ม มัน อร่อย

และนอกจากนี้ก็ยังมีบรรดาเนื้ออบ แกะและสารพัดเมนู มากมายและหลากหลาย

3.) Italian Station

ริซอตโตเห็ดพอร์ชินี ไฮไลท์เด็ดสุดๆที่ห้ามพลาดของ station นี้ ทั้งมัน นุ่ม หอม รสกลมกล่อม สัมผัสของเมล็ดข้าวกำลังดี และพาสต้าตามออร์เดอร์ อีกทั้งสารพันอาหารอิตาเลียนมากมายและหลากหลาย

4.) Grill Station

ของทะเลสดๆมากมายให้เลือกสรรค์ อีกทั้งสารพัดเนื้อสัตว์บก ฟัวกราส์ไม่อั้น และบรรดาผักต่างๆ

5.) Japanese Station

หรือเลือกสรรอาหารจากฝั่งตะวันออก อาทิ ซาชิมิและข้าวปั้นหน้าต่างๆ ในส่วนของซาซิมินั้นมีทั้ง หอยปีกนก ปลาแซลมอน ปลาซาบะ ปลาโอ ไข่ปลาแซลมอนสดๆ ในส่วนของข้าวปั้นนั้นก็มีทั้ง มากิ และ นิริกิ

6.) Chinese station

เป็ดปักกิ่งรสเลิศ จากห้อง Shang Palace ที่เลือกสรรค์ตั้งแต่เป็ดที่นำมาใช้ โดยใช้เป็ดที่เลือกสรรค์ที่เลี้ยงมาเพื่อใช้ทำเป็ดปักกิ่งโดยเฉพาะ ดังนั้นทั้งขนาด น้ำหนัก ชั้นไขมัน และหนังจึงพิเศษ อีกทั้งขั้นตอนการทำที่แสนพิถีพิถันใส่ใจ ทั้งการใช้น้ำมันร้อนๆราด การเป่าเย็น สารพัดขั้นตอนจนได้หนังเป็ดบางกรอบ หนังเป็ดเสิร์ฟพร้อมแป้งแพนเค้กและเครื่องเคียง กับน้ำซอสรสหวานลงตัว

อักจากนี้ก็ยังมีอาหารจีนอื่นๆอีกมากมาย ทั้งปลากระพงนึ่ง ซุป ฯลฯ

7.) Indian Station

เนื้อหมักและขนมปังพิต้า   กุ้งทันดูร์

8.) Thai Station

ไส้กรอกอีสาน และอาหารไทยแนวสตรีทฟู้ดที่มีชื่อเสียงก้องโลก เช่น ผัดไทยและส้มตำ อีกทั้งสารพัดแกง ต้มยำ หมูปิ้ง และอีกสารพัด

9.) Drinking Station

พร้อมเครื่องดื่ม เช่น น้ำอัดลม น้ำผลไม้ สมูทตี้ ค็อกเทลแชงเกรีย และชาไทย เป็นต้น

10.) Cheese salad and cold cut Station

นอกจากนี้ยังคัดสรรเนยแข็งนำเข้าจากต่างประเทศมากกว่า 10 ชนิด เช่น Brie de Meaux, Manchego, Gruyère, Munster และ Pecorino

11.) Dessert Station

รวมทั้งขนมหวานมากมาย ไอศกรีมโฮมเมด 12 รสชาติ และน้ำพุช็อกโกแลต ให้ผู้ที่โปรดปรานของหวานและช็อกโกแลตทุกเพศทุกวัยได้ลิ้มรส รวมทั้งข้าวเหนียวมะม่วง และขนมไทยอันเลื่องชื่ออีกมากมาย

เดอะ บรั้นช์ เพิ่มความรื่นรมย์ให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวด้วยเพลงแจ๊ซที่ขับกล่อมจาก “วงเดอะคิงออฟบราเธอร์”

อาหารแสนอร่อยสำหรับคุณหนูๆ และกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสับเปลี่ยนเป็นประจำทุกสัปดาห์ เพื่อมอบความสนุกสนานในวันอาทิตย์ อาทิ ตัวตลก แต่งหน้าแฟนซี ลูกโป่งมหัศจรรย์ กระท่อมพาเพลิน การสร้างแบบจำลองดินเหนียว งานศิลปะพับกระดาษโอริกามิ วาดภาพด้วยทราย เกมบิงโก การทำคุกกี้ยักษ์ การทำหุ่นมือ และ การทำเยลลี่

เดอะ บรั้นช์ ที่เน็กซ์ทู คาเฟ่ ผู้ใหญ่ราคา 2,888 บาทถ้วน เด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป – 12 ปี ครึ่งราคา ให้บริการเวลาเที่ยง ถึง บ่าย 3 โมง

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองโต๊ได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร.    0 2236 9952 หรือ 0 2236 7777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือจองโต๊ะได้ที่เว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/.

 

เรื่อง : Pol.lt. Kittin A.

ภาพ : Pol.lt. Kittin A.

sunday brunch review next 2 shangri-la

KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.