Lobster ไม่อั้นสดๆ ปูอลาสก้า ซูชิ เป็ดปักกิ่งชั้นเลิศจากห้อง Shang palace อาหารอินเดียรสดั้งเดิม ขนมหวานจัดเต็มสุดอลังกาล และอาหารอื่นๆมากมายหลากหลาย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาที่แสนสมเหตุสมผล

และช่วงนี้มีสิ่งที่พิเศษคือ!

สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยฝีไม้ลายมือในการตวัดฝีแปรงบนผืนผ้าใบสีขาวสู่งานศิลปะที่มีสีสัน โดย Mr. Brad Wilkinson นักวาดภาพผู้เปี่ยมด้วยพลังความคิดอันสร้างสรรค์ ซึ่งจะมาโชว์ลีลาฝีแปรงต่อหน้าผู้ชม ระหว่างวันที่ 11 – 25 กันยายน 2559 ที่โรงแรม Shangri-La

วันนี้ KinlakeStars ขอเชิญทุกท่านพร้อมกับสมาชิกตัวน้อยในครอบครัว ไปรับประทานอาหารกลางวัน ที่ห้องอาหาร NEXT 2 CAFÉ พร้อมทำกิจกรรมร่วมกับ Mr. Brad Wilkinson นักวาดภาพในชุดสูทหรูและรองเท้ากำมะหยี่อันเป็นเอกลักษณ์จากลาสเวกัส ผู้เชี่ยวชาญในการวาดภาพนางแบบเสมือนจริงบนผืนผ้าใบขนาดยักษ์

shangri-la-sunday-brunch-55

ในวันอาทิตย์ที่ 11 18 และ 25 กันยายน 2559 ท่านและสมาชิกตัวน้อยในครอบครัวจะได้อิ่มอร่อยกับ Sunday Brunch Buffet พร้อมกับที่คุณหนูๆ จะได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับการเป็น “ศิลปินน้อย” โดยการวาดภาพสีน้ำซึ่งจะช่วยกระตุ้นจินตนาการอันไร้ขีดจำกัดกับ Mr. Brad Wilkinson  ที่จะคอยให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเองและนำผลงานเป็นของขวัญกลับบ้าน…ลิ้มรสบุฟเฟ่ต์นานาชาติในราคาท่านละ 2,100 บาทถ้วน สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,050 บาท สำหรับเด็กอายุ 4-11 ปี

shangri-la-sunday-brunch-35shangri-la-sunday-brunch-38

shangri-la-sunday-brunch-39

shangri-la-sunday-brunch-41

วันที่ 13 – 17 และ 21 – 24 กันยายน 559 เพลิดเพลินกับการชม Mr. Brad Wilkinson  จับฝีแปรงมาตวัดสร้างสรรค์เป็นงานศิลปะบนผืนผ้าใบ เคล้าเสียงเพลงอันไพเราะท่ามกลางฉากหลังแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม เวลา 19.00 น. – 22.30 น.ซึ่งจะมีดารานางแบบ และนางงามจากหลายเวทีร่วมให้เกียรติเป็นแบบเพื่อสร้างแรงบันดาลใจขณะวาดภาพ โดยรายได้จากการประมูลภาพเขียนดังกล่าวจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ บัตรราคาท่านละ 1,000 บาท รวมเครื่องดื่มมาตรฐาน 3 แก้ว

 

กลับมาที่ Sunday Brunch ณ ห้องอาหาร NEXT 2 CAFÉ กันบ้าง…ห้องอาหารร่วมสมัยริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ถูกออกแบบและจัดแต่งโดยผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศรองรับที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกกว่า 425 ที่ แบ่งเป็น 4 โซนโดย โซนที่ 1 : Interactive Cooking Station มีอาหาร International Buffet ทั้งหมด 6 Stations  ได้แก่

1. The Cuisine สเตชั่นอาหารไทยที่รวบรวมเอาหารไทยสไตล์ Street Foods รสชาติถูกปาก และตำรับอาหารพิเศษที่ถูกส่งต่อเคล็ดลับการปรุงจากรุ่นสู่รุ่นด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมมากมายมาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง อาทิ ต้มกะทิปูนิ่ม ผัดไทยเส้นจันท์เหนียวนุ่ม ปรุงรสได้หวานมัน ลงตัวกำลังดี เป็นต้น

shangri-la-sunday-brunch-62. Sushi Sashimi และอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ สเตชั่นอาหารญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วย Sushi, Sashimi สดๆทั้ง ปลาหมึกยักษ์ แซลมอน ปลาโอ และของดีตามฤดูกาล ส่งตรงจากแหล่งผลิต รวมถึง Japanese Salad ที่มีทั้งผักสดๆมากมาย ท๊อปปิ้งที่หลากหลาย  และ Caramelized Foie Gras Sushi แสนอร่อย มันนุ่ม ละมุน อีกทั้งเทมปุระกุ้ง และผักที่หลากหลาย แป้งกรอบสีสวยไม่เข้มหรือซีดไป

shangri-la-sunday-brunch-17shangri-la-sunday-brunch-16shangri-la-sunday-brunch-15shangri-la-sunday-brunch-18shangri-la-sunday-brunch-14

shangri-la-sunday-brunch-4

3. Asian Wok Around มุม Asian Food นานาชนิดที่ถูกหยิบเอาของดีจากทุกประเทศมาเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นเป็ดปักกิ่ง ที่ขึ้นชื่อ ซึ่งส่งตรงจากห้องอาหาร Shang Palace หนังกรอบ แป้งบางนุ่ม ซอสหวานมันกำลังดี และแตงกวากับหอมที่ผสมผสานกันได้รสชาติและสัมผัสอันแสนจะลงตัว บะหมี่ที่ปรุงกันสดๆ ข้าวมันไก่ไหหนาน เป็นต้น

shangri-la-sunday-brunch-7shangri-la-sunday-brunch-42

4. Western Best Seller มุมอาหารทะเล ล็อบสเตอร์ หอยนางรม และเวสเทิร์นสไตล์ จุดเด่นของสเตชั่นนี้คือ Prime Beef with Truffle Cheese Polenta ที่คนรักเนื้อต้องห้ามพลาด ซึ่งตัวเนื้อนั้นนุ่ม ฉ่ำ รสชาติเข้าเนื้อ ผสมผสานลงตัวและ ชีส Polenta ก้อนโต หอมกลิ่นทรัฟเฟิลอ่อนๆ อีกทั้งเรายังสามารถนำเส้นต่างๆ มาปรุงอาหารตามชอบด้วยอาทิ สปาเก็ตตี้ เฟตตูชินี เพ็นเน่ เป็นต้น

shangri-la-sunday-brunch-22shangri-la-sunday-brunch-21shangri-la-sunday-brunch-20

PREMIUM SEA FOOD ON ICE !

มุมขวัญใจมหาชนคนไทยที่ใครๆมาบุฟเฟ่ต์ไม่มีทางพลาด นั่นคือ มุมอาหารทะเลสดๆ  ที่มีให้เลือกหลากหลายมากมาย และคุณภาพสูง

 

สำหรับ Lobster นั้นใช้ Phuket Lobster ตัวขนาดใหญ่กำลังดี เนื้อสด หวาน และที่สำคัญไม่จำกัด และเติมเรื่อยๆไม่อั้น ไม่มีพร่องเลย

shangri-la-sunday-brunch-11

นอกจาก Lobster นั้นก็ยังมีปูอลาสก้าสดๆ เนื้อหวาน ไม่เค็มไป ตัวโตๆ ปูม้านึ่ง กุ้งนึ่ง หอยแมลงภู่

shangri-la-sunday-brunch-10

ในส่วนของหอยนางรมนั้น มีหอยนางรมแกะสดๆเติมเรื่อยๆ มีให้เลือกถึงจาก 3 แหล่ง นั่นคือ หอยนางรมจาก ฝรั่งเศส อเมริกา และออสเตรเลีย คอหอยนางรม ห้ามพลาด เป็นที่รู้กันว่าหอยนางรม ต่างแหล่ง ต่างน้ำ รสชาติและสัมผัสย่อมต่างกัน ทั้งรสชาติ ความครีมมี่ ขนาดตัว รูปทรง เลือกกันได้ตามสไตล์ที่ชอบ พร้อมน้ำจิ้มและเครื่องเคียงมากมาย หลากหลายครบทุกสไตล์

shangri-la-sunday-brunch-34shangri-la-sunday-brunch-9shangri-la-sunday-brunch-12shangri-la-sunday-brunch-13shangri-la-sunday-brunch-85. Flavours and Spices มุมอาหารอินเดียหลากหลายจากต้นกำเนิดแท้ๆ พริกและสมุนไพรนานาชนิดจะมอบประสบการณ์การทานอาหารอันจัดจ้านให้กับคุณ มาพร้อมจานเด่นอย่าง Prawn Tandoori หรือไก่ทันดูรี ที่คลุกเคล้าผงเครื่องเทศได้ถึงรส ถึงชาติ เผ็ดร้อน , Pani Puri และ Papi Chaat แป้งนานที่นุ่มหนึบกำลังดี กินกับแกงต่างๆได้อย่างลงตัว

shangri-la-sunday-brunch-56. BBQ Grill – Hot and Tasty สเตชั่นอาหารปิ้งย่างปรุงสดที่จะยั่วทุกท่านให้น้ำลายสอด้วยการย่างบนเตาขนาดยักษ์ ที่ทุกคนสามารถนำวัตถุดิบจากฝั่งอาหารทะเลมาให้เชฟปรุงได้ตามใจชอบ โดยมุมนี้มีจุดเด่นคือ Char Siu BBQ with Foie Gras

shangri-la-sunday-brunch-53shangri-la-sunday-brunch-54shangri-la-sunday-brunch-46shangri-la-sunday-brunch-44

โซนที่ 2 : Pastry and Dessert โซนของหวานนานาชนิดไม่ว่าจะเป็นขนมไทย เค้กชนิดต่างๆ ผลไม้ตามฤดูกาล น้ำพุช็อกโกแลต ไอศกรีมโฮมเมดที่เราสามารถนำมาผัดและเพิ่มท็อปปิ้งได้ตามใจชอบ ทั้งหมดนี้รอจัดเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลองลิ้มชิมรสกันอย่างเต็มที่

shangri-la-sunday-brunch-31 shangri-la-sunday-brunch-29shangri-la-sunday-brunch-28shangri-la-sunday-brunch-26shangri-la-sunday-brunch-30shangri-la-sunday-brunch-27shangri-la-sunday-brunch-37shangri-la-sunday-brunch-50shangri-la-sunday-brunch-52

โซนที่ 3 : Beverage โซนเครื่องดื่มที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีเช่น แชมเปญ  สปาร์คกลิ้งไวน์ทั้งในและต่างประเทศ น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ้งค์ สมูทตี้ ค๊อกเทลสูตรเฉพาะจากทางโรงแรม ชาชั้นเลิศ ไวน์จากทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็นอิตาเลียน แคลิฟอร์เนีย ออสเตรเลีย อเมริกาใต้ และอัฟริกาใต้ เป็นต้น หรือแม้กระทั่งไวน์ชั้นนำจากฝรั่งเศส สเปน และเยอรมัน

shangri-la-sunday-brunch-45shangri-la-sunday-brunch-32shangri-la-sunday-brunch-33โซนที่ 4 : Entertainment ดนตรีสดที่บรรเลงเพลงสุดไพเราะทั้งเพลงคลาสสิคและร่วมสมัย ในขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับอาหารชั้นยอดจากโรงแรม ช่วยเพิ่มอรรถรสการรับประทานอาหารของทุกท่านได้เป็นอย่างดี

shangri-la-sunday-brunch-23shangri-la-sunday-brunch-25shangri-la-sunday-brunch-24

NEXT2 CAFÉ Buffet ให้บริการมื้ออาหารสุดพิเศษ ดังนี้

  • Breakfast (daily)                                                1,000 baht net
  • Lunch (Monday to Saturday)                             1,150 baht net       
  • Sunday Brunch                                                  2,100 baht net
  • Buffet dinner (Sunday to Thursday)                   1,800 baht net
  • Buffet seafood dinner (Friday and Saturday)     2,100 baht net

 

หากท่านใดสนใจสามารถโทรจองที่นั่งห้องอาหาร NEXT2 CAFÉ โรงแรม Shangri-La ได้ที่เบอร์ 02-236-7777 ต่อ 6205-6

เรื่อง / ภาพ  : Khanenphan C.


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

Comments

Comments are closed.