อิ่มแบบมีคุณภาพ กับ Sunday brunch Premium เด็ดสุดที่โรงแรมสุโขทัย ณ ห้องโคโลเนด เมนูชั้นเลิศที่คัดสรรแต่วัตถุดิบเฉพาะ คัดคุณภาพทั้งดีทั้งสดทั้งใหม่มาให้เลือกทานอย่างจุใจแบบไม่อั้น 3 ชั่วโมงเต็ม เรียกได้ว่า Fine dining แบบ อันลิมิต

โรงแรมสุโขทัย โรงแรมหรูใจกลางเมืองที่ขึ้นชื่อทั้งความสง่างามและการบริการที่เป็นเลิศ จึงเป็นที่หมายตาในการแวะเวียนมาเยี่ยมเยือนรวมถึงพักผ่อนสำหรับชีวิตที่มีระดับ วันนี้กินแหลกแจกดาวจะพาทุกท่านมาลองลิ้มชิมไลน์บุฟเฟต์อาหารพิเศษ ที่คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี และการปรุงจากเชฟชั้นเลิศ มาบริการให้คุณแบบพิเศษ กับซันเดย์บรันช์ที่ห้องอาหาร Colonade เราไปชมรายอาหารที่น่าสนใจแต่ละที่กันเลยครับ

Seafood Paradise

เริ่มจากไฮไลท์จุดเด่นกลางงานคือบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่มากมายไปด้วยอาหารทะเลสดทั้งปูอลาสก้า คิงแครบ กุ้งนานาพันธุ์ ที่เรียงรายมาให้คุณได้ลองลิ้มชิมรสกันแบบไม่อั้น แถมรับประกันความสดชนิดที่เรียกว่า ผมทานเข้าไปแล้วต้องวนไปตัดอีกรอบเลยทีเดียวทั้งที่ปกติจะไม่ชอบอาหารทะเลแบบเย็นๆเท่าไหร่ แต่เนื้อปูโดยเฉพาะก้ามปูคิงแครบนั้นสดหวานและเนื้อแน่นมาก ลืมไปว่าแค่มุมแรกนี้คุณก็ไม่อยากไปต่อที่มุมไหนแล้วครับ

ก้าม Lobster สดๆ
หอยหลอด สด อร่อย
หอยแมลงภู่
ปูอลาสก้า
ปูจักจั่น

Oysters Tournament

ความพิเศษของไลน์อาหารนี้คือแยกความสำคัญของหอยนางรมสดออกมาเป็นอีกไลน์อาหารนึงเลยทีเดียว บริการสดๆมีให้เลือกมาถึง 7 สายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นต้นตำรับจากสุราษฎร์ธานีของเรา ตามด้วย Fin De Claire, Normandy, St.Vaast, Irlande, Jersey และ Oleron แสดงว่างานนี้เลือกชิมกันจนฟินกับหอยนางรมไปเป็นเดือนเลยทีเดียว

Fin De Claire
Normandy
St.Vaast
Irlande,
Jersey
ละ Oleron

Cheese Parade

ขบวนพาเหรดของคนรักชีส ที่นี่จัดให้แบบเรียกว่า อลังการ เกินกว่าจะหาคำบรรยายปกติได้เลยทีเดียวครับ เพราะมีให้เลือกมากมายถึง 40 ชนิด ตั้งเป็นแถวแนวไม้ยาวไล่ไปตลอดขนานกับบาร์เครื่องดื่มและขนมหวาน มาตั้งแต่รูปแบบต่างๆจะเป็นชีสแข็ง ชีสนุ่ม ไปจนถึงชีสเยิ้ม ตั้งแต่คนชอบกินกลิ่นเบาๆทานง่ายๆอย่างบรีชีส ไปจนเข้มฉุนแบบตระกูลบลูชีสก็มีให้เลือกอีกหลายสปีชีส์ทีเดียว งานนี้เรียกว่าถ้าคุณมาแล้วเห็นไลน์ชีส อาจจะสนใจเพิ่มบุฟเฟ่เครื่องดื่มไวน์และแชมเปญเพื่อจิบกันให้เพลินไปเลยทีเดียวก็ได้คับ ปล. ฟินจริง

Sushi Creation and Japanese Fine dining


ไลน์อาหารญี่ปุ่นที่นี่ก็เรียกว่าเด็ด ไม่น้อยหน้าใครไม่ว่าจะเป็น Premium แบบสุดๆ จัดพื้นฐานมาตั้งแต่แซลมอน ทูน่า เอ็นกาวะ ปลาไหลย่าง อิคุระ มากิโรล ไข่ออนเซน ซึ่งนอกจาก Present แบบปกติแล้ว ยังมีการประยุกต์รูปแบบซูชิคำต่างๆให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วย เรียกว่าตระการตาน่ารับประทานแปลกแตกต่างจากไลน์อาหารญี่ปุ่นทั่วไป แถมยังมีเทมปุระแบบต่างๆที่ทอดสดใหม่เรียงรายให้เลือกชิมอีกด้วย

Premium International Food


ร้านอาหารอินเตอร์ต่างๆก็มีให้เลือกมากมายครับซึ่งล้วนแล้วแต่ยอมรับว่าอร่อยมากจริงๆ ทั้งที่เราเห็นและคงชอบทานกันประจำทั้งขาหมูเยอรมัน เนื้อแฮมอบน้ำผึ้ง สเต็กเนื้อวากิว ไปจนถึงเมนูแปลกๆที่จะผลัดเวียนกันมา เช่น พายเนื้อ

จานนี้ก็พลาดไม่ได้จริงๆเช่นกันนะคะ พาสต้าสดชนิดพิเศษ ลวกแบบอัลเดนเต้ กรุบ กรึบ ไม่นุ่มเละ กับซอสจากมันกุ้ง lobster หอม มัน เค็ม แม้ดูไม่ซับซ้อน แต่ความอร่อยเกินคำบรรยายจริงๆค่ะ
ผัดด้วยน้ำมันมะกอกคุณภาพสูง หอมกรุ่น กับเห็ดพอชินี ราชีนีเห็ดแห่งยุโรป โรยด้วยพาเมซานชีสมันเค็ม เลิศไปเลยค่ะ
เส้นพาสต้าสดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเฟตูชินี่ สปาเกตตี้ เพเน่ และผลิต ผสม จากหลากหลายส่วนผสม ไม่ว่าจะเป็นผักโขม บีทรูท หรือแครอท

Sassy Salad

หลากหลาย คุณภาพสูง สดใหม่ ไฉไล

มาถึงมุมถัดมาเป็นสลัด เรียกได้ว่าคนที่ชอบการกินผักคงจะฟินไม่น้อยเพราะมีสลัดแบบต่างๆทั้งผักสด และเมนูที่ปรุงมาแล้ว น้ำสลัดมากมาย เครื่องเคียงล้นเหลือ และผักชนิดต่างๆ

Fresh Grilled Fresh Cook


อาหารทำสดใหม่จานต่อจานที่นี่ก็เรียกว่าหลากหลายมากมายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสเต๊กต่างๆ พาสต้าที่เลือกได้ทั้งเส้นและ sauce ทั้งครีมชีส Italian pesto sauce ไปจนถึงผัดคั่วพริกแห้งที่นิยม รวมถึงเครื่องปรุงและวัตถุดิบที่น่าสนใจ และยังมีอาหารซีฟู้ดบางอย่างที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาปรุงสุกให้ลองทานกันสดๆ

Foie Gras Fan


สำหรับแฟนฟัวกราส์ต้องห้ามพลาดทีเดียวครับ เพราะที่นี่เลือกฟัวกราส์จากแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลก รูจี มาปรุงโดยเชฟฝีมือเยี่ยม ทำให้ได้ฟัวกราส์ที่หอม รสสัมผัสของเนื้อก็นุ่มสุกกำลังดี เนื้อที่ผ่านออกมาชิ้นหนาพอประมาณ ไม่เละ แถมทอดออกมาได้อย่างดี เนื้อข้างนอกเริ่มกรอบเกรียมพอประมาณ รสชาติที่ได้ชิมคืออร่อยและฟินมากครับ

Traditional Thai


ไลน์อาหารไทยก็ยังมีให้เลือกแถมเป็นเมนูที่น่าอร่อยและบางอย่างหาทานได้ยาก เรียกว่าน่าสนใจสำหรับทั้งชาวต่างชาติและไว้แก้เลี่ยนอาหารต่างชาติสำหรับคนไทยได้อย่างดีทีเดียว

Dessert Therapy


มาถึงไลน์ขนมหวานเรียกว่ามีแบบจุใจทานกันเรียกว่ามากมายไม่แพ้ของคาว ทั้งทาร์ตผลไม้ ฟรุตเค้ก มาการองสีและกลิ่นต่างๆ เอแคลร์ไส้ครีมนุ่มหอม ชีสเค้กสีสันและรูปร่างหน้าตาน่ารับประทาน รวมไปถึงขนมไทยอร่อยแบบข้าวเหนียวมะม่วงก็มี นอกจากนี้ยังมีขนมทำสดที่อร่อยมาก คือ English pudding ที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่อร่อยและต้องมาลองให้ได้ครับสำหรับเมนูนี้

Drink Drank Drunk


ส่วนเครื่องดื่มนั้นเราสามารถเลือกได้เลยครับว่าจะสั่งเป็นเฉพาะบางแก้ว ตามเมนูที่เราอยากทานเป็นราคาแยกแต่ละแก้ว หรือจะเพิ่มเป็นบุฟเฟ่ต์ Soft Drink ไปจนถึงระดับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และระดับแชมเปญ ซึ่งสำหรับคนชอบดื่ม ก็เรียกว่าคุ้มค่าครับเพราะจะมีบาร์ Cocktail ทำให้แบบไม่อั้นแล้วแต่ที่คุณชอบเลย ส่วนแชมเปญก็เรียกว่าเต็นท์ระดับ Premium และน่าลิ้มลองมากครับ

เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากลองทานอาหารแบบพรีเมี่ยม แต่ยังสามารถควบคุมราคาได้ แถมอิ่มและฟินแบบสุดๆไม่ต้องเกรงใครๆ ที่ Colonnade โรงแรมสุโขทัยนี้น่าจะเป็นคำตอบของคุณครับ แต่ถ้าตัดสินใจได้แล้วต้องรีบจองนะครับ เพราะขนาดที่พวกผมทีมกินแหลกแจกดาวมารีวิว คิวจองนี่เรียกว่าเต็มไปล่วงหน้า 2-3 เดือนทีเดียวครับ ถ้าสนใจจองกันได้ตามด้านล่างนี้ครับ

13/3 South Sathorn Road, Bangkok 10120, Thailand    
+66 (0) 2344 8888

[email protected]

Story Nathanai C.

Photo Pol.Cap. Kittin A.

Japanese Cuisine, International Cuisine, review, fine dining, buffet, sunday brunch, สาทร, sathorn, chesse

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.