สุดตระการตาไปกับมื้อสุดหลากหลายอัดแน่นด้วยคุณภาพ 

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) แนะนำ “แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์” บริการอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัดตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น.

เชฟ แอนโทนี ชอลท์ไมเยอร์ (Antony Scholtmeyer) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ได้คัดสรรเมนูน่ารับประทานหลากหลายสัญชาติมาให้บริการแก่ทุกท่าน ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารอเมริกัน อาหารฝรั่งเศส อาหารไทย นอกจากนั้นยังมี

อาหารทะเล

 

ทั้งจากทะเลอ่าวไทย และอาหารทะเลนำเข้าคัดคุณภาพสดใหม่ให้บริการ อาทิ เมนล็อบสเตอร์ ขาปูอลาสก้า หอยตลับมะนิลา ปูทะเล กั้งทะเลตัวโต

มุมหอยนางรม

นอกจากนั้นยังมีหอยนางรมคุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศมาให้เลือกรับประทานตามใจชอบ กระเทาะเปลือกกันแบบสดๆ ได้แก่ ฟินเดอแคลร์ (Fin de Claire) จากประเทศฝรั่งเศส อีเกิล ร็อค (Eagle rock) จากประเทศสหรัฐอเมริกา และแปซิฟิก (Pacific) จากประเทศออสเตรเลีย ให้บริการคู่กับซอสสูตรเฉพาะของ ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้แก่ ซอสพอนซึ (Ponzu) ซอสเปรี้ยวแบบญี่ปุ่น ซอสค็อกเทล (Cocktail sauce) เป็นซอสมีส่วนผสมของมายองเนส บรั่นดีและซอสมะเขือเทศ มิกโนเนท (Mignonette) ซอสรสเปรี้ยวแบบอิตาเลี่ยนที่มีส่วนผสมของน้ำส้มสายชู ไวน์แดง และหอมแดง ซอสทาบาสโก้ (Tabasco) ซอสพริกที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศและน้ำส้มสายชู ไว้คอยให้บริการ

นอกจากนี้ยังมีมุมปรุงอาหารให้บริการจานต่อจาน ได้แก่

มุมพาสต้า

เส้นสด ที่จะมีพ่อครัวนวดเส้นสด ๆ นำไปปรุงในแบบที่คุณโปรดปราน

มุมอาหารญี่ปุ่น

ให้บริการปลาดิบ สด ๆ ข้าวห่อสาหร่าย และข้าวหน้าปลาดิบหลายรายการ

มุมสั่งทำสดใหม่

เอกเบเนดิกแบบฝรั่งเศส

อีกทั้งยังมีล๊อบสเตอร์ย่าง

ตับห่านย่าง

หรือ เนื้อลูกวัวย่าง ให้บริการเป็นอาหารพิศษ


ที่เชฟจะปรุงใหม่เพื่อให้บริการแบบจานต่อจาน

มุมเนื้ออบเวลลิงตัน

สเต็กเนื้อสันในห่อด้วยแป้งพายอบสุกกำลังดีรสชาติอร่อยกลมกล่อม

มุมอาหารไทย

มุมของตุ๋นและปรุงสุกอย่างช้า

 

มุมขนมปัง

มุมสลัด

มุมชีส

มุมขนมหวาน

ที่นี่มีวาฟเฟิลทำสดใหม่ให้บริการกับไอศกรีมโฮมเมท เครปซูเซ็ท หรือช็อคโกแลตลาวา

นอกจากนี้ก็ยังมีของหวานอร่อยๆ อีกมากมาย หลากหลายรายการทั้งขนมไทย ขนมตะวันตก เค้กหลากชนิด ช๊อคโกแลต และผลไม้สด

“คลาสสิคซันเดย์บรั้นซ์” ราคาท่านละ 2,600++ บาท ให้บริการพร้อมชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ สำหรับเด็กอายุ ระหว่าง 7 ถึง 12 ปี ราคาท่านละ 1,050++ บาทมี ให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00 น ถึง 15.00 น.  ส่วน “แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์” ราคาท่านละ 3,900++ บาท ให้บริการอาหารแบบไม่จำกัดพร้อมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ นอกจากนั้นยังมีบริการ “โพรเซคโค ซันเดย์บรั้นซ์” ที่ให้บริการอาหารอันหลากหลายกับไวน์โพรเซคโค เบียร์
ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ ราคาท่านละ 3,300++ บาท

 

Park Ventures Ecoplex, 57 Wireless Road, Bangkok 10330, Thailand
Tel: +66 (0) 2687 9000 Fax: +66 (0) 2687 9001 www.okurabangkok.com

OKURA HOTELS & RESORTS

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง
กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com
ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10 % และภาษีมูลค่าเพิ่ม
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

เรื่อง : Pol.Cap. Kittin A

ภาพ : Satid C.

sunday brunch, Up & Above, The Okura Prestige Bangkok, buffet, review, รีวิว, บุฟเฟต์, โอกุระ

KinlakeStars.com


 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.