หลายๆคนที่เป็นนักชิมคงไม่มีทางพลาดกับ Sunday brunch ของห้องอาหาร Up & Above Restaurant แต่วันนี้ทาง Kinlakestars.com กลับมาเยือนอีกครั้ง เนื่องด้วยเมนูใหม่ที่ชวนให้คุณว้าว อาทิ หอยเชลล์สแกลลอปฝาเท่าฝ่ามือสดๆหวานฉ่ำ นำไปย่างใหม่ๆร้อนๆ พิซซ่า DIY ให้คุณได้เลือกหน้าและให้พนักงานอบให้ได้ใหม่ๆสดๆร้อนๆตามใจที่คุณอยากลิ้มลอง อุด้งร้อนๆใหม่ๆในมุม Pasta ฯลฯ จะเลิศขนาดไหนไปดูกันเลย

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ให้บริการบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch)  มื้ออาหารยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่คนกรุงเทพฯ ชื่นชอบ

ให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. มีอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด 

การจัดความห่างโต๊ะอย่างพอเหมาะทำให้ความเป็นส่วนตัวของแขกมีมากพอในระดับที่น่าพอใจ

ด้วยบรรยากาศที่สูงโปร่งด้วยเพดานทีมีความสูงถึงระดับ 2 ชั้น พร้อมกับกระจกผืนใหญ่ที่วางตัวเป็นแนวตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ที่ทำให้ทุกท่านสามารถดื่มด่ำทัศนียภาพของกรุงเทพฯมุมกว้างได้ไปพร้อมกับกินอาหารเลิศรส คุณภาพสูง ทั้งการปรุงและวัตถุดิบที่เลือกสรรมาอย่างดี

เชฟได้คัดสรรเมนูน่ารับประทานหลากหลายสัญชาติมาให้บริการแก่ทุกท่าน

อาหารญี่ปุ่น

มุมอาหารญี่ปุ่น ให้บริการอาหารญี่ปุ่นสดใหม่ อาทิ ปลาดิบสดๆ ข้าวห่อสาหร่าย และข้าวหน้าปลาดิบหลายรายการ ทาโกยากิ ยากิโทริ ปลาทูน่าตาตากิเสิร์ฟกับซอสพอนซึ (Ponzu)

อาหารทะเลสดๆ

หนึ่งในมุมที่ทุกคนชื่นชอบให้บริการแบบเย็นฉ่ำบนน้ำแข็ง ได้แก่ หอยนางรมสด ๆ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกา กระเทาะเปลือกกันแบบสด ๆ

ล็อบสเตอร์จากรัฐเมน ขาปูอลาสก้า ปูทะเล ปูม้า กุ้ง หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ กั้ง และหอยตลับมะนิลา

ขนมปัง

ขนมปังที่นี่มีความหลากหลายและคุณภาพดี ยิ่งร้อนๆอุ่นๆยิ่งเยี่ยมยอดไปเลย

อาหารตะวันตก อาหารอเมริกัน อาหารฝรั่งเศส

มีให้เลือกอย่างมากมายและหลากหลาย ถูกปรุงขึ้นจากวัตถุดิบชั้นเลิศ เชฟที่ชำนาญฝีมือเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสตูว์ชั้นเลิศ soup of the day ปลากระพงซอสขาว ฯลฯ

อาหารไทย

แม้จะเป็นมุมที่คนไทยหลายคนมองข้าม แต่อาหารไทยที่นี่ก็รสชาติดีและใช้วัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยม สารพัดเมนูรสเบาๆตั้งแต่ไก่ย่างข้าวเหนียว ไปจนถึงยำทะเลรสจัดจ้าน

อาหารจานหลักปรุงจานต่อจานให้บริการ

นี่เป็นอีกหนึ่งในจุดเด่นของมื้อสายวันอาทิตย์นี้ ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ และทีมเชฟฝีมือเยี่ยม รังสรรค์เป็นจานเด็ดให้แขกทุกท่านได้สั่ง

หอยเชลล์จากญี่ปุ่นย่าง หนึ่งในเมนูใหม่ที่เพิ่งถูกเพิ่มเข้ามา แขก 1 ท่านจำกัดสิทธิ์สั่งได้ 2 ตัว ขนาดฝาเท่าฝ่ามือแบบนี้ไปสั่งร้านอาหารทั่วไปมี 0.5 k ได้ทีเดียว

ตับห่านย่างเสิร์ฟบนขนมปัง

ล็อบสเตอร์จากแคนาดาย่าง

กุ้งแม่น้ำย่าง

กุ้งลายเสือย่าง

หอยนางรมย่าง

ปลาหมึกย่าง

มุมพาสต้า

สำหรับมุมนี้นั้น ให้บริการพาสต้าเส้นสดปรุงกับซอสในแบบที่คุณโปรดปราน ได้แก่เพสโต้ซอส คาโบนาลา โบลองเนส ซอสหอยแมลงภู่ รวมถึงครีมซอสไข่ปลาเมนไทโกะ

และของใหม่ที่เพิ่งบรรจุเข้ามา แตกต่างจากคราวก่อนๆ นั้นก็คืออุด้งทำสดๆนั้นเอง

สเต็ก

พลาดไม่ได้กับมุมเนื้ออบเวลลิงตัน สเต็กเนื้อสันในห่อด้วยแป้งพายอบสุกกำลังดีรสชาติอร่อยกลมกล่อม ให้บริการกับยอร์กเชียพุดดิ้ง (Yorkshire Pudding) และ ซอสไวน์แดง

มุมสลัด

แขกทุกท่านสามารถรับประทานกับสลัดผักนานาชนิด

ของหวาน

ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยผลไม้สดตามฤดูกาลและขนมหวานนานาชนิด รวมไปถึงขนมหวานที่ทำสดใหม่ ได้แก่ ช็อคโกแลตลาวา และ วาฟเฟิลทำสดใหม่ให้บริการคู่กับไอศครีมโฮมเมด 

ราคา

บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ มีให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00 น ถึง 15.00 น.
ราคาท่านละ 4,100++ บาท ให้บริการอาหารแบบไม่จำกัดพร้อมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้

ราคาท่านละ 3,500++ บาท  ให้บริการอาหารอันหลากหลายกับไวน์โพรเซคโค เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้

ราคาท่านละ 2,800++ บาท ให้บริการพร้อมชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้

สำหรับเด็กอายุ ระหว่าง 7 ถึง 12 ปี  ราคาท่านละ 1,050++ บาท 

ติดต่อ

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 อีเมล์ upandabove@okurabangkok.com หรือที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com 

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10 % และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

Story Pol.Cap. Kittin A.

Photo Satid C.

KinlakeStars.com

buffet, fine dining, sunday brunch, okura prestige bangkok, review, luxury, seafood


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.