ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (NEXT2 Café, Shangri-la Bangkok) นำเสนอ “เซอร์คัส คาร์นิวัล ซันเดย์ บรั้นช์” ธีมใหม่


โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณและครอบครัว มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทาน ซันเดย์ บรั้นช์ ธีมใหม่ล่าสุด ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ภายใต้ธีม “เซอร์คัส คาร์นิวัล บรั้นช์”

สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะได้ร่วมกันสนุกสนานไปกับ “เซอร์คัส คาร์นิวัล ซันเดย์ บรั้นช์” โดย ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นบรรยากาศของคณะละครสัตว์อันแสนตื่นตา

พร้อมเจ้าตัวตลกผู้ที่จะมาคอยสร้างรอยยิ้มให้กับคุณและเด็กน้อยตั้งแต่ประตูทางเข้า เพื่อที่จะนำพาทุกท่านไป อิ่มหนำกับขบวนบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อสายวันอาทิตย์ คุณภาพเลิศรสหลากหลายเมนูโปรด โดยมีเมนูแนะนำสุดพรีเมียมที่กินได้ไม่อันได้แก่

Highlight

 ขนมปังโรลล็อบสเตอร์ และไข่ปลาคาเวียร์ (Caviar Lobster Rolls)

เบคอนโบรเคนเอกส์โรลกับใบออยส์เตอร์

แซลมอนแซนวิชเบเนดิก

ฟัวกราส์กับโบรเคนเอกส์ (Foie Gras and Broken Eggs) 

เนื้อซี่โครงวากิว (Wagyu Prime Rib) 

และอีกหลากหลายความอร่อย ที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและร่มรื่น ณ ห้องอาหารที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้

เริ่มต้นด้วย Welcome drink เป็นน้ำพันซ์สตอเบอรี่ปั่น รสหวานอมเปรี้ยว ช่วยให้อยากอาหาร 

ต่อด้วยอีกเมนูสุดพิเศษที่ห้ามพลาดนั่นคือ Lobster Thermidor and Omlette and lobster นั่นเอง 

Lobster Thermidor : เป็นเมนูสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส กุ้ง lobster ชิ้นโตเนื้อแน่นเด้งผัดกับซอสสีขาวซึ่งมีส่วนประกอบของ เนย, ชีส, มัสตาร์ด และไวน์ขาว เป็นต้น

รสชาติเข้มข้น หอมๆเค็มๆมันๆ มีความครีมมี่ นำมาบรรจุในเปลือกกุ้ง lobster สีแดงส้มสดใส น่ารับประทาน 

Seafood on ice

ไฮไลท์อีกอย่างของเรานั่นคือ Seafood on ice ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า อาหารทะเลที่นี่คัดสรรมาเฉพาะที่คุณภาพเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น และสดมากๆ สามารถกินได้เลย หรือจะนำไป grill ด้านนอกก็ได้ครับ

ก้ามกุ้ง lobster ชิ้นโตๆ

กุ้ง lobster ตัวโต สีแดงสด ผ่ากลางให้เรียบร้อย เพื่อความสะดวกในการรับประทาน จะกินแบบนี้เลย หรือจะนำไป grill ด้านนอกก็ได้

ปูม้า สดๆ เนื้อแน่น หวาน

หอยแมลงภู่ตัวโต สดๆจากทะเล

USA Oysters

Australian Oysters

French Oysters

กุ่งแม่น้ำตัวโตๆ

สามารถนำมารับประทานคู่กับน้ำจิ้มหลายชนิด อาทิเช่น น้ำจิ้มซีฟู้ด, Cocktail sauce, Shallot and red wine sauce, มะนาว, น้ำพริกเผา, กระเทียม และกระเทียมเจียว

กุ้ง lobster ที่นำไป grill เรียบร้อยแล้ว เนื้อแน่นเด้ง หวาน, grill สุกกำลังพอดี เนื้อไม่แห้ง และทั้งส่วนเนื้อและมันกุ้งมีความชุ่มฉ่ำอยู่ น่ารับประทานมากๆครับ

ไฮไลท์อีกอย่างของที่นี่คือ Foie gras คุณภาพเยี่ยม แบรนด์ Rougie นำเข้าจากฝรั่งเศส ซึ่งนำมาปรุงเป็นหลายเมนู เช่น seared foie gras, seared foie gras burger and Foie gras terrine, blueberry and Brioche

Foie gras คุณภาพเยี่ยม แบรนด์ Rougie นำเข้าจากฝรั่งเศส

Foie gras terrine, blueberry and Brioche

อีกเมนูพิเศษที่ขึ้นชื่อของที่นี่ ก็คือ เป็ดปักกิ่ง ซึ่งทางห้องอาหารก็ได้นำเป็ดมาจากห้องอาหาร แชงพาเลซ ซึ่งเป็นห้องอาหารจีนชื่อดังของที่นี่ มาอย่างไม่อั้นเลยทีเดียว โดยพนักงานบริการจะห่อให้เป็นคำๆพร้อมรับประทาน 

นอกจากเป็ดปักกิ่ง หมูหันก็มาครับ

ที่กล่าวมาแล้วเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้นนะครับ ยังมีอาหารอีกหลาย station ให้เลือกรับประทาน ไปดูกันต่อเลยครับ

Station เนื้ออบ

Australian black Angus prime rib รับประทานคู่กับ black pepper sauce และ gravy sauce และ York shire pudding

เนื้อ prime rib ชิ้นโต คุณภาพดีความสุกระดับ medium

มันอบหอมฉุยเนื้อเนียนนุ่มละมุน

Station BBQ

บาร์บีคิว จะอยู่ในส่วน outdoor มีอาหาร grill หลายอย่าง ทั้งกุ้งลายเสือตัวโต, ปลากระพง หมู, ไก่ และผักต่างๆ พร้อมซอสหลายชนิด ได้แก่ น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด, น้ำจิ้มแจ่ว, ซอสพริก, ซอสมะเขือเทศ, ซอสเทริยากิ, ซอสมิ้นต์

กุ้งลายเสือตัวโต สดๆ grill จนสุกกำลังพอดี

เนื้อไก่ เนื้อวัว และ เนื้อหมูชิ้นโต เนื้อหนุ่ม แทรกมันกำลังดี ปรุงรสอย่างพอเหมาะ

อีกทั้งสารพัดผักย่างผักต่างๆ อาทิ ข้าวโพด แครอท มันฝรั่ง

Station สลัด

มีผักหลายประเภทให้เลือก รับประทานคู่กับน้ำสลัดหลายชนิด

สลัดที่ทางร้านปรุงให้แล้ว พร้อมปลาแซลมอนรมควัน

Station อาหารยุโรป 

Station อาหารไทย

สำหรับสถานีนี้จะนำเสนออาหารไทยรสชาติต้นตำรับ อาทิเช่น ผัดไทย ส้มตำ ปอเปี๊ยะทอดไส้ผัก กับซอสพริก ต้มยำกุ้ง หมูทอด หมูผัดกระเพรา ปลาทอดซอสราดพริก ข้าวผัดกุ้ง แกงเขียวหวานไก่ ข้าวหอมมะลิ 

Station อาหารญี่ปุ่น

ประกอบไปด้วย ซูชิและซาชิมิ ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, ปลาหมึกยักษ์, กุ้ง, ปูอัด และโรลต่างๆ พร้อมโชยุ และวาซาบิ

ซูชิ และซาชิมิ หลากหลายชนิด

Station อาหารอินเดียและเครื่องเทศ

อาหารอินเดียของที่นี่ มีรสชาติที่เหมือนต้นตำรับและปรุงได้ถึงรสเครื่องเทศ และเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ต้องมาลอง  มีทั้งไก่ย่างเตาทันดูรี แกงหลายชนิด แป้งนาน และเครื่องเคียงต่างๆ 

อาหารอินเดียหลายชนิด ทั้งไก่, แกงอินเดีย, แป้งนาน และเครื่องเคียงต่างๆ

Tandoori chicken ไก่ย่างเตาทันดูรี

Lamb rogan josh แกงแกะสไตล์อินเดีย

Chicken Karahi แกงไก่สไตล์อินเดีย

Dal makhani แกงถั่วดำสไตล์อินเดีย

ข้าวอินเดีย

Station ชีส ขนมปัง และ โคลคัท

Station ก๋วยเตี๋ยว

Station ขนมหวาน ขนมอบ และไอศกรีม

เป็น station ที่สายขนมหวานห้ามพลาดเด็ดขาด มีหลากหลายเมนู ทั้งแบบไทยๆ และแบบตะวันตก มีรสชาติที่หอมหวานละมุน โดยทางห้องอาหารเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมทั้งนั้น ไปดูกันเลยครับ

ไอศครีมโฮมเมดหลายรสชาติ ใส่ในตู้ที่หมุนได้ซึ่งมีเพียงไม่กี่ตู้ในเมืองไทยเท่านั้น ทำให้เราสามารถดูไอศครีมรสชาติต่างได้ง่ายขึ้น และทำให้ได้เพลิดเพลินไม่น้อย

คุณหนูๆ ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแสนสนุกมากมาย อาทิ คลาสเรียนรู้การตกแต่งหน้าคัพเค้ก (ตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 14.00 น.), 

โชว์ตัวตลกโบโซ่ขี่จักรยานล้อเดียว, โชว์มายากล และโชว์ตัวตลกโบโซ่ขายาว ที่จะมาสร้างสีสันความสุขและรอยยิ้มให้กับครอบครัวตลอดทั้งช่วงบ่ายในบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์

ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีบริการซุ้มถ่ายภาพที่คุณและครอบครัวจะได้ร่วมกันบันทึก   ทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวไว้ในความทรงจำไปตราบนานเท่านาน

ราคา

“เซอร์คัส คาร์นิวัล ซันเดย์ บรั้นช์” ธีมใหม่ล่าสุด ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ พร้อมมอบราคาสุดพิเศษสำหรับเด็กๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 6 – 11 ปี ในราคาเพียง 800 บาทถ้วนต่อท่าน และสำหรับผู้ใหญ่ ในราคา 2,888 บาทถ้วนต่อท่าน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดต่อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777   หรือ 0 2236 9952   หรือ  อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com  หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table/

Circus Carnival, Sunday Brunch, next 2 cafe, shangri-la bangkok, buffet, promotion

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Circus Carnival, Sunday Brunch, next 2 cafe, shangri-la bangkok, buffet, review, Circus Carnival, Sunday Brunch, next 2 cafe, shangri-la bangkok, buffet, promotion, Circus Carnival, Sunday Brunch, next 2 cafe, shangri-la bangkok, buffet, promotion

Comments

Comments are closed.