เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารสุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ชวนคุณมาขยับสเต็ปความมันส์ในสไตล์ลาตินกับโปรโมชั่น “ซัลซา ซันเดย์ บรั้นซ์” ความสนุกที่ควงคู่มาพร้อมขบวนบุฟเฟต์ซีฟู้ดสด ๆ และเมนูรสเด็ดหลากรสหลายสไตล์ในแบบอเมริกาตอนใต้ ให้คุณและเพื่อน ๆ ได้อร่อยเฮฮา    ไปพร้อมกันทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.00 น.    

พาเหรดบุฟเฟต์ระดับพรีเมี่ยม อาทิ หอยนางรมสด ปูอลาสก้า แคนาเดียนล็อบสเตอร์ กุ้งแม่น้ำ มุมสลัดรสเยี่ยม อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ ฟัวกราส์ ตามด้วยเมนูยอดนิยมจากเตาอบสมัยราชวงศ์ฮั่นของจีน ซี่โครงย่างบาร์บีคิว ล็อบสเตอร์อบเนยสมุนไพร  ขาแกะอบสูตรเฉพาะของเทรเดอร์ วิคส์ พักยกความอร่อยด้วยเมนูเครื่องดื่มเลื่องชื่อ สูตรต้นตำรับอย่าง “ไหม ไท” หรือเครื่องดื่มชนิดอื่น ๆ ไม่อั้น แล้วมาอร่อยกันต่อกับเมนูสไตล์อเมริกาตอนใต้ ไล่มาตั้งแต่เซบิเช่ เมนูปลาดิบราดซอสเปรี้ยวเผ็ดจากประเทศเปรู เรื่อยมาจนถึงความอร่อยในแบบอาซาโด เมนูปิ้งย่างยอดนิยมจากอาร์เจนตินา พร้อมมุมของหวานรสละมุนที่จะมาเติมเต็มความสดชื่นให้คุณ แล้วไปโยกย้ายส่ายสะโพกกับบีทเพลงจังหวะสนุก ๆ สไตล์ลาตินพร้อมกับ      นักเต้นมืออาชีพที่จะคอยเอ็นเตอร์เทนคุณและเพื่อน ๆ ให้สนุกสนาน ครื้นเครง ตลอดช่วงเวลาแห่งความสุขของอาหาร       มื้อสายสุดพิเศษในราคาเพียง:  

  • 2,200 บาท++ ต่อท่าน พร้อมเครื่องดื่มน้ำอัดลม น้ำผลไม้ และติกิ ค็อกเทล ไม่อั้น 
  • 2,990 บาท++ ต่อท่าน พร้อมเครื่องดื่มน้ำอัดลม น้ำผลไม้ ติกิ ค็อกเทล สปาร์คกลิ้งไวน์ 

เฮ้าส์ไวน์ และเบียร์

  • 990 บาท++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 11 – 12 ปี / ฟรี สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี 

Kin Promo

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.