เชฟสเตฟาโน ไบอ็อคโค (Stefano Baiocco) เชฟระดับ 2 ดาวมิชลิน ชาวอิตาเลียน จะมาเป็นเชฟรับเชิญที่ห้องอาหาร ดิ อัลเลียม แบงค็อก ที่ได้รับการปรับรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุด (จากเดิมคือ เดอะ รีเฟลกซ์ชั่น) ของโรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ระหว่างวันที่ 6-10 พฤศจิกายนนี้ โดยเตรียมเสิร์ฟเซ็ตเมนูรสเลิศทั้งมื้อกลางวัน (3 และ 5 คอร์ส) และมื้อค่ำ (7 และ 9 คอร์ส) คุณสามารถเลือกเมนูแบบมีไวน์ แพร์ริ่ง ได้เช่นกัน

เมนูอาหารจานเด่นของเชฟสเตฟาโน อาทิ ชิคเก้น รอแยล เสิร์ฟพร้อมเนื้อปูและไข่หอยเม่น (chicken royale with crabmeat and sea urchins), แซลมอนกับตับห่านและอะโวคาโด (salmon with foie gras and avocado), พาสต้าทอร์เทลลินีสอดไส้ด้วยสาหร่ายทะเลย่างและผิวเลมอน (tortelli stuffed with roasted seabass and lemon zest), เนื้อปลาเทอร์บอทสไลซ์ เคี่ยวในน้ำมันมะกอก (sliced turbot braised in olive oil) และ เนื้อแกะอบอัลมอนด์ (oven-roasted lamb filet with almonds)

เชฟสเตฟาโน ชาวแคว้นมาร์เค ของอิตาลี เป็นหนึ่งใน 50 สุดยอดเชฟของโลก จัดอันดับโดยซานเปลเลกรีโน (San Pellegrino) เขาทำให้ห้องอาหารของโรงแรมสุดหรู วิลล่า เฟลทริเนลลี่ (Villa Feltrinelli) ติดทะเลสาบการ์ดา (Lake Garda) ในประเทศอิตาลีได้รับมิชลินสตาร์ถึง 2 ดวง เชฟได้รับการกล่าวขวัญอย่างมากจากการนำพืชผักและสมุนไพรที่เขาปลูกเอง ณ สวนริมทะเลสาบของโรงแรม และนำมาใช้ในการปรุงอาหารอย่างสร้างสรรค์

เซ็ตเมนูมื้อกลางวัน 3 คอร์ส ราคา 2,688++ บาท ต่อท่าน

เซ็ตเมนูมื้อกลางวัน 5 คอร์ส ราคา 3,888++ บาท ต่อท่าน

เซ็ตเมนูมื้อค่ำ 7 คอร์ส ราคา 6,288++ บาท ต่อท่าน

เซ็ตเมนูมื้อค่ำ 9 คอร์ส ราคา 7,288++ บาท ต่อท่าน

ห้องอาหาร ดิ อัลเลียม แบงค็อก เดิมเป็นที่รู้จักในนาม ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ปัจจุบันได้ปรับรูปลักษณ์ใหม่ หลังปิดปรับปรุงครั้งใหญ่เป็นเวลา 6 เดือน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแนะนำ โทร 02 650 8800 อีเมล FB.Theathenee@luxurycollection.com

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.marriott.com/hotels/travel/bkkla-the-athenee-hotel-a-luxury-collection-hotel-bangkok/ 

มื้อกลางวัน 12:00 – 14:30 น. (สั่งอาหารได้ถึงเวลา 14:00 น.)

มื้อค่ำ 18:30 – 22:30 น. (สั่งอาหารได้ถึงเวลา 22:00 น.)

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.