หากจะกล่าวถึงการบริการและการโรงแรมในประเทศต้นๆที่หลายคนต้องนึกถึงนั่นคือสวิตเซอร์แลนด์​ สำหรับคนไทยแล้วก็มักจะนิยมที่จะส่งลูกหลานไปเรียนการโรงแรมที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็นตัวเลือกต้นๆซึ่งในครั้งนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับการเข้าพักอย่างอบอุ่นเรียบหรูสไตล์สวิสส์​ Staycation แบบมีระดับ แต่สบายกระเป๋า ณ โรงแรมหรูกลางรัชดา นวดสปาสบายตัว อิ่มตัวอิ่มท้องกับบุฟเฟ่ต์รสชาติเยี่ยม ที่โรงแรม Swissotel Ratchada

วันนี้กินแหลกแจกดาว kinlakestars.com จะพาทุกท่านไป Staycation แบบสบายๆ แต่ก็ยังมั่นใจได้ถึงความสะอาดและปลอดภัยจากเชื้อไวรัส โดยมาตรการป้องกันอย่างเป็นระบบทางการตรวจอุณหภูมิด้วยระบบกล้อง การพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อของผู้ที่เดินเข้าโรงแรม และการตรวจวัดอุณหภูมิ พร้อมบริการเจลล้างมือ ให้กับผู้เข้าออกทุกท่าน เรียกว่าสบายใจกันได้ระดับทีเดียวเลยครับ

เพียงย่างก้าวแรกที่คุณเดินเข้ามาในโรงแรมแห่งนี้คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศอันแสนหรูหราอลังการด้วยเสาสีดำที่หุ้มด้วยประสิทธิภาพสูงยาวหลายสิบเมตรเป็นเส้นตรงพุ่งทะยานสู่เพดานที่มีรูปภาพสีน้ำมันอันเลื่องชื่อพร้อมกับแชนเดอเลียร์ Crystal ประกายวาววับวิบวับวิบวับๆ​

พื้นที่จะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนเป็นบุคคลพิเศษตั้งแต่ย่างก้าวแรกที่เดินเข้ามาณสถานที่แห่งนี้มีความรู้สึกที่ใหญ่โตมโหฬารและอบอุ่นบ้านคุณปู่​ เมื่อท่านมองไปอีกซีกนึงของโถงต้อนรับท่านก็จะพบกับบันไดเวียนตรงโค้งซึ่งเป็นหนึ่งในที่นิยมสำหรับการมาถ่ายรูปไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปแต่งงานการถ่ายรูปหมู่หรืออิริยาบถ​ต่างๆแบบไหนก็สวยดูดี

เรามาเริ่มกันที่บริการของโรงแรมดีกว่าครับ ที่แม้ว่าจะเป็นโรงแรมอยู่คู่ถนนรัชดามานานกว่า 21 ปี แต่บรรยากาศความดูแลเอาใจใส่ของสถานที่จนถึงพนักงานทุกคนยังมีความน่ารักอยู่ให้เห็นตลอดมา ตั้งแต่เช็คอินก็จะมีบริการที่คอยดูแล วันนี้ทางโรงแรมใจดีอัพเกรดให้เป็นห้องแบบ Executive Suites

คุณจะสามารถสัมผัสถึงการออกแบบที่สะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นสวิตเซอร์แลนด์ได้ตั้งแต่แรกย่างก้าวที่เดินเข้ามาในห้องจะพบกับห้องที่ตกแต่งด้วยโทนสีเอิร์ธโทนและคุมโทนรวมกันไปทั้งหมดได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นพื้นพรมผนังที่กรุด้วยวอลเปเปอร์สีเอิร์ธโทนเช่นกันตามด้วยโซฟาผ้าอีกครั้งรูปต่างๆที่ใช้ในการตกแต่งงานศิลปะเก้าอี้ล้วนเรียบหรูสวยงามเข้ากันอย่างดีและให้ความรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยและเหมาะแก่การพักผ่อนและผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง

ด้วยรูปแบบห้องที่ไม่ได้เป็นเพียงห้องสี่เหลี่ยมทำให้รู้สึกน่าเบื่อและอึดอัดแต่ในทางกลับกันยังมีการออกแบบเส้นเถียงกำแพงเสียงซึ่งทำให้รู้สึกถึงความโกรธและไหลลื่นของพื้นที่

แม้แต่ไม้ที่นำมาใช้ภายในห้องก็มีการคุมโทนได้เป็นอย่างดีให้ความรู้สึกเหมือนดังอยู่ในบ้านที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์การออกแบบรูปแบบนี้จะทำให้ท่านขวดน้ำลึกเหมือนดั่งไปเที่ยวที่ยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น

ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งใหม่มีความเรียบหรูและทันสมัยขึ้น  แต่ยังคงความเรียบง่ายเหมาะกับการพักผ่อน

มีทั้งโซนห้องนอนที่เป็นส่วนตัว เปิดหน้าต่างเห็นวิวเมืองแบบสบายตา ไปจนกระทั่งพื้นที่ห้องรับแขกที่สามารถนัดเพื่อนมานั่งคุยเล่นกันได้อย่างสบาย ในห้องมีให้ชุดหน้ากากและเจลล้างมือสำหรับแขกที่เข้าพักทุกท่าน ไว้สำหรับใช้ในช่วงที่พักกับโรงแรมได้อีกด้วยส่วนเครื่องติ่มซำอื่นๆก็สวนอาหารหวาน

มีการต้อนรับสุดแสนน่ารักและใส่ใจอบอุ่นจากทางโรงแรมด้วยบัตรอวยพร อำนวยพรสิ่งประสงค์องค์ประกอบความหมายดีๆและผลไม้สดอันเป็นมงคลยิ่ง

ส่วนห้องน้ำก็ยังคงความเรียบหรูและสะอาดได้มาตรฐาน มีอ่างไว้สำหรับแช่น้ำและแยกพื้นที่อาบน้ำไว้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่าเป็นห้องน้ำที่มีขนาดกว้างทีเดียวครับ

ข้าวของเครื่องใช้ในห้องก็มากมายดี ครบครันตามมาตรฐานโรงแรม ถ ดาว เรียกได้ว่ามาแต่ตัวมีทุกอย่างให้พร้อมครบ ไม่ว่าจเป็นสบู่ น้ำยาสระผม ครีมบำรุงผม และครีมบำรุงผิว รวมไปถึงแปรงสีฟัน ยาสีฟัน อุปกรณ์ทำความสะอาดใบหน้าใบหู เครื่องเป่าผม หมวกคลุมผมอาบน้ำ ฯลฯ

มาถึงอีกส่วนหนึ่งที่เราไม่ได้ถ่ายรูปไว้แต่เป็นบริการที่สบายก็คือสปาของโรงแรมที่ช่วงนี้จะมีการย้ายชั่วคราวมาที่ชั้น 10 นวดเสร็จแล้วผมก็สบายตัวมีแรงไปพูดคุยกับเพื่อนได้ยาวทั้งวันเลยทีเดียว

สำหรับโปรโมชั่นนี้ผมเลือกรับประทานอาหารจีนครับเนื่องจากว่ามีความชอบเป็นส่วนตัว ภัตตาคารจีนหลงฟ่ง มีบุฟเฟ่ติ่มซำโดยเฉพาะช่วงวันเสาร์อาทิตย์ จะมีโปรโมชั่นเป็ดปักกิ่งและหมูหันฮ่องกงแบบไม่อั้น

งานนี้น้ำหนักผมไม่รู้จะขึ้นเท่าไหร่ แต่ก็ไม่สามารถอย่างผมไม่ได้ครับ นั่งทานยาว 3 ชั่วโมงเต็ม ทั้งเมนูติ่มซำที่ทางกินแหลกดาวเคยพาทุกท่านมาทานแล้วยังคงคุณภาพไว้ได้เช่นเดิม ไส้ติ่มซำทุกชิ้นถ้าเป็นกุ้งก็เรียกว่ามาแบบเต็มตัว

ถ้าเป็นของทอดก็เรียกว่าทอดกันแบบสดใหม่ไม่มีการเอาของที่พักค้างไว้จนเย็นแล้วมาบริการ ส่วนตัวที่ผมมาที่นี่แล้วไม่เคยพลาดคือปูนิ่มราดซอสไข่เค็ม ผมคนเดียวน่าจะทานประมาณโลกว่าๆครับ

ส่วนขนมหวานก็เมนูที่ผมชอบยังคงไว้ครบเลยครับ ถังไอศครีมทุเรียน คัสตาร์ดมะม่วง เจลลี่ว่านหางจระเข้ตะไคร้หอม อ่านรีวิวเต็มต่อที่นี่ >>> (รีวิวเต็มห้องอาหารloongfoong)

นอกจากนี้สำหรับคนที่ชื่นชอบการจิบน้ำชายามบ่ายช่วงนี้โรงแรมมีโปรโมชั่นให้จัดเซตกันมาน่ารับประทานเลยครับ สำหรับที่ร้าน Deli Swiss ที่พึ่งตกแต่งใหม่อย่างสวยงามให้บรรยากาศเรียบหรูทันสมัย แต่ยังคงความสงบสำหรับผู้ที่อยากมาพักผ่อนในช่วงบ่ายใครที่สนใจไปดูกันที่ลิงค์นี้ได้เลยครับ

สำหรับมุม​ เดลีสวิสนั้นเป็นหนึ่งในมุมที่ทางโรงแรมลงทุนรังสรรค์ตกแต่งขึ้นมาใหม่ให้ความรู้สึกทันสมัยและมีความอบอุ่นเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้นน่านั่งกระโดดอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวที่ยังคงเปิดโล่ง

ท่านจะพบกับสารพัดหลากหลายขนมและเครื่องดื่มให้เลือกสรรมากมายอาทิสลัดผักสุดแสน Healthy ขนมเทียนอร่อยต่างๆไม่ว่าจะสามารถสั่งมาเป็นชิ้นหรือจัดมาเป็นเซตก็ย่อมได้

ชุดน้ำชาในกรงนกสีทองแสนสวยน่ารักอันประกอบไปด้วยสโคนแยมและ Cottage ครีม​ ซึ่งเป็นสิ่งแรกที่เราควรจะกินก่อนสักคนอุ่นๆนุ่มๆจะหายร้อน ตามด้วยทาร์ตไข่หอมๆรสหวานมันกลมกล่อมกำลังดีผิวนอกกรอบข้างในนุ่ม

ตามมาติดๆกันด้วย สารพัดของคาวกุ๊กกิ๊กแสนน่ารักพอดีคำไม่ว่าจะเป็นแซนวิชและเบอร์เกอร์ขนาดเล็กๆที่กินหมดได้ในคันเดียวหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นทูน่าแฮมผักหรือไข่​ ปิดท้ายล้างปากกันด้วยขนมหวานกรุบกริบเล็กๆอย่างทาร์ตผลไม้มาการองช็อคโกแลตและเยลลี่หวานนุ่มดึงๆ

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มมากมายที่ทั้งอร่อยสวยงามและเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นสารพัดเครื่องดื่มที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากผลไม้และผักทั้งสีการตกแต่งและทรงแก้ว​ ช่างสวยงามคลาสสิคเชพบ๊ะ

และสำหรับสมาชิกสายดื่มและสมาชิกของบัตร accor plus member ยังสามารถมาใช้บริการ Lounge สำหรับในช่วงนี้ ได้อย่างต่อเนื่องครับ สำหรับเครื่องดื่มที่นี่ก็จะมีสไตล์เฉพาะท่านใดสนใจก็สามารถดูได้ที่ลิ้งค์นี้เช่นเดียวกันนะครับ

นอกจากนี้อาหารเช้าที่นี่ก็ยังดีเติมพลังยามเช้าให้เราได้สดชื่นไปตลอดวันที่มาพร้อมกับมาตรการป้องกันโควิทเป็นอย่างดี

ปิดท้ายด้วยฟิตเนสที่นี่ครับ Studio Fit เรียกว่าเป็นอีกฟิตเนสโรงแรม ที่เป็นมาตรฐานและเรียกว่าไม่ได้แค่ ให้บริการสำหรับผู้ที่เข้าพักในโรงแรมครับแต่ยังเปิดบริการเป็นฟิตเนสที่ให้สมาชิกได้ใช้เพราะฉะนั้นเรื่องมาตรฐานและการบริการเรียกว่ามีระดับทีเดียวครับ มีให้บริการครบถ้วนทั้ง cardio training และ weight training รวมทั้ง Free stlye zone รองรับสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆได้อย่างหลากหลาย

โซนพื้นที่ของฟิตเนสยังมีบริการล็อกเกอร์ห้องอาบน้ำและซาวน่าแบบมาตรฐาน หรือถ้าอยากสระว่ายน้ำก็มีพร้อมบริการ แล้วด้วยมาตรฐานการป้องกันการแพร่ของเชื้อไวรัส ก็จะจัดรอบการให้บริการเพื่อความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยอย่างเต็มที่ครับ สนใจที่อยากจะมาเดินชมบรรยากาศที่สระว่ายน้ำก็เรียกว่าเป็นพื้นที่เปิดโล่งสามารถชมวิวถนนรัชดาและพื้นที่รอบๆอย่างสบายตา

เอาล่ะครับสำหรับช่วงนี้ใครที่สนใจโรงแรมจัดโปรโมชั่นพิเศษครับได้ราคา 3,990 บาท ได้ทั้งห้องพัก อาหารเช้า สามารถเลือกได้ว่าจะไปนวดสบายแบบสปาหรือเจ็บชายามบ่ายอย่างมีระดับ ยังไม่หมดครับยังสามารถเลือกทานบุฟเฟ่ต์ได้ไม่ว่าจะเป็นอาหารจีนติ่มซำเลิศรสที่ภัตตาคารหลงฟ่ง หรือจะเป็นอาหารญี่ปุ่นแบบหลากหลายที่ทาคุมิ และถ้าเกิดท่านใดที่จะตัดสินใจได้ด้วยสึกเราเที่ยวด้วยกันผมจ่ายมาเพียง 2276 กว่าบาท ได้ benefit แบบครบถ้วนครับ

หรือ

ไหนๆ ก็ต้อง work from home ลองเปลี่ยนบรรยากาศทำงาน หลีกหนีความจำเจ และได้พักผ่อนในเวลาเดียวกัน ดีมั้ย?.แพ็กเกจ Workation สำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ทำงานในห้องส่วนตัว กว้างขวาง 40 ตารางเมตร อัพเกรดเป็นห้อง สวิส แอดแวนเทจ🍽 อาหารฟรี 2 มื้อ ☑สามารถใช้ร่วมกับสิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน” .จองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 ราคาสุทธิเพียง 2599 บาท.👍สิทธิพิเศษพร้อมส่วนลดอีกมากมาย.📍 อาหารเช้า (สำหรับ 2 ท่าน) 📍 อาหารกลางวันหรือเย็น ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ หรือห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง (โดยมีกำหนดเวลารับประทาน 1ชั่วโมง 45 นาที)📍 เช็คอินได้ตั้งแต่เช้าเวลา 8.00 น. หรือ เลทเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 18.00 น. 📍 ส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหาร ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง และเดลี่ สวิส 📍 ส่วนลด 15% สำหรับค่าเครื่องดื่มเสิร์ฟเป็นแก้ว (ส่วนลดไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)📍 สามารถเชิญแขกภายนอกมาร่วมใช้สิทธิ์ส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มได้ (ไม่เกิน 6 ท่าน ต่อ 1 ห้องพัก)📍 แขกท่านที่ 3 ที่เช็คอินเข้าพักห้องเดียวกัน จ่ายเพิ่มเพียง 1600 บาท (ราคาสุทธิ) / ท่าน พร้อมสิทธิพิเศษและส่วนลดที่ระบุในแพ็กเกจ📍 ส่วนลดเพิ่ม 10% สำหรับสมาชิกบัตร Accor Plus (จำกัดสิทธิ์ 2 ห้องพักต่อบัตร และสมาชิกบัตรต้องเช็คอินเข้าพักในห้องใดห้องหนึ่งนี้ด้วย).👉 เงื่อนไขสำหรับแพ็กเกจ Workation.✅ ราคาโปรโมชั่นเสนอเป็นสกุลเงินประเทศไทย และเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10% แล้ว✅ กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้า ✅ เข้าพักวันศุกร์ที่ 12 และวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม (surcharge) 500 บาท (สุทธิ) /ห้อง / คืน✅ กรุณาชำระค่าห้องพักล่วงหน้า (ได้ทั้งการโอนเงิน และบัตรเครดิต).🚫 ไม่สามารถใช้ได้กับการจองในนามองค์กร บริษัท หรือเอเจนซี่🚫 ไม่สามารถออกใบเสร็จในนามบริษัท🚫 ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรสมาชิก Accor Live Limitless 🚫 ไม่สามารถใช้ร่วมโปรโมชั่น ส่วนลด วอเชอร์ราคาพิเศษ และบัตรอภินันทนาการ ทุกประเภท.☎สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 02-694-2222ทักแชท : http://m.me/swissotelbangkokคุยผ่าน Line : https://lin.ee/5fm16aZ/.หมายเหตุ: อัตราราคาทั้งหมดขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง* โรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา เงื่อนไข และสิทธิประโยชน์ ตามความเหมาะสมและสถานการณ์ปัจจุบัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โรงแรม swissotel bangkok ratchada

kinlakestars.com

รีวิว, swissotel, ที่พัก, luxury, hotel review, staycation, สวิสโฮเทล, suite room


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.