ร้านอาหารอิตาเลียน jojo ที่เซนต์รีจิสกรุงเทพฯมีความยินดีที่จะแนะนำคุณ ‘Alba สีขาวแห้ว’ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2016

สัมผัสได้ถึงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของสูงขอหลังแห้วสีขาวจากอัลบ้า, อิตาลี ถือเป็นหนึ่งในสุดยอดรัฟเฟิลขาวในอิตาลีความอยากอาหารของโลกสำหรับการรักษายากนี้ได้แซงไกลเก็บเกี่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่งของ Morel สีขาวนี้จากเนินเขาดทางตอนเหนือของอิตาลี

egg-yolk-raviolone-1เชฟสเตฟาโน Merlo ได้เตรียมเมนูลิ้มลองสี่หลักสูตรสำรวจตรวจการจัดแสดงสุดหรูสีขาวแห้ว Alba ท่ามกลางอาหารอิตาเลียนรสเลิศที่มีตัวเลือกอาหารตามสั่งนอกจากนี้ยังมี

เมนูลิ้มลอง 4 คอร์สที่ 5,850 บาท ++ ต่อท่าน
เมนูแนะนำ:

STARTERS (3 gram)

 

Beef Tartare (THB1,550++)

Beef tenderloin tartare, white truffle, mayonnaise truffle sauce

 

Onion And Poached Egg (THB1,250++)

63°C slow cooked chicken egg, golden onion, 36 months aged parmesan cheese fondue

 

PASTA (5 gram)

White truffle risotto (THB1,850++)

Carnaroli rice, taleggio cheese espuma, white truffle

 

Egg Yolk Raviolone (THB1,790++)

Giant Raviolo, ricotta cheese, egg yolk, butter and parmesan cheese emulsion, white truffle

 

MAIN COURSE (5 gram)

Beef Tagliata (THB2,950++)

Wagyu strip loin, white truffle, root vegetables, white truffle jus

 

DESSERT (2 gram)

White truffle ice cream (THB680++)

สูตรอาหารคาวทั้งหมดจะถูกเสิร์ฟพร้อมกับ 3 กรัมโกนแห้วสีขาวสด
ทรัฟเฟิสีขาวที่เพิ่มขึ้นจาก 380 บาทต่อกรัม
ราคาทั้งหมดเป็นราคาเงินบาทไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%
สำหรับการสำรองที่นั่งกรุณาติดต่อโจโจ้ที่เซนต์รีจิสกรุงเทพฯที่ +66 2207 7777, อีเมล์หรือผ่านทาง reservation.bangkok@stregis.com www.stregis.com/bangkok

Kin Promo

Kinlakestars.com

 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม  รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาติจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB

Comments

Comments are closed.